Mẹo Phong Thủy Trước Khi Mua Một Ngôi Nhà Mới

Chia sẻ

Mua một ngôi nhà có thể là một trải nghiệm thú vị ngay cả khi đôi khi đầy sợ hãi và nghi ngờ. Áp dụng phong thủy vào quá trình mua nhà là một sự đầu tư khôn ngoan trên nhiều phương diện – nó sẽ mang lại cho bạn sự an tâm cũng như đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn là một khoản đầu tư tài chính tốt. Phong thủy tốt có nghĩa là năng lượng tốt và mọi người luôn bị thu hút bởi nó! Điều này sẽ giúp ích cho bạn trong việc bán nhà trong tương lai. Phong thủy tốt cũng có nghĩa là sức khỏe tốt, hạnh phúc và thịnh vượng.

Mẹo Phong Thủy Trước Khi Mua Một Ngôi Nhà Mới
Mẹo Phong Thủy Trước Khi Mua Một Ngôi Nhà Mới

Vị trí, Vùng lân cận và Vị trí Lô đất

Trong phong thủy, khái niệm bất động sản về vị trí có một ý nghĩa sâu sắc hơn vì nó liên quan đến chất lượng của năng lượng vào nhà của bạn. Hãy chắc chắn rằng ngôi nhà của bạn nhận được năng lượng tốt từ môi trường xung quanh — đường phố sạch sẽ, hàng xóm tốt, không có Sha Chi từ các công trình lân cận, không có đất dốc phía sau nhà, v.v.

Theo thuật ngữ phong thủy chung, bạn muốn ngôi nhà có một số chỗ thở, và phong thủy cổ điển định vị ngôi nhà trên một lô đất là khi sân sau lớn hơn sân trước một chút. Bạn cũng muốn có sự hỗ trợ tốt (năng lượng núi trong phong thủy) cũng như một hòn non bộ tốt, tức là năng lượng có chất lượng tốt và tầm nhìn bao quát phía trước ngôi nhà.

Cửa trước

Cửa trước rất quan trọng trong phong thủy vì đây là cách ngôi nhà nhận được địa chi hoặc năng lượng nuôi dưỡng. Các nhà phong thủy hãy bắt đầu xem ngay hướng phong thủy của ngôi nhà xem có hợp với một trong những hướng phong thủy may mắn cho các thành viên trong gia đình không nhé. Mặc dù đây luôn là một ý tưởng tốt, nhưng đừng quên xem xét tất cả các yếu tố của một cửa trước phong thủy mạnh mẽ. Kích thước và tỷ lệ của cửa tương quan với phần còn lại của ngôi nhà và lối đi dẫn đến nó. Đôi khi bạn có thể thay đổi một lối đi phong thủy tệ hại bằng những cảnh quan dễ dàng mà đôi khi bạn không thể để ý đến nó.

Căn chỉnh cửa

Trừ khi bạn có kế hoạch cải tạo nhà và thay đổi vị trí của cửa sau, điều khôn ngoan là nên tránh một ngôi nhà có cửa thẳng hàng. Nguyên tắc phong thủy tương tự nhưng ở mức độ nhẹ hơn, được áp dụng cho tất cả các cửa trong nhà. Theo nguyên tắc phong thủy thông thường, không có hướng cửa trực tiếp là tốt vì nó tạo ra một luồng khí mạnh và do đó làm mất đi năng lượng tốt.

Lối vào chính

Ngôi nhà có thể duy trì và nuôi dưỡng năng lượng tốt như thế nào được quyết định nhiều bởi những gì đang xảy ra ở lối vào chính:

Bạn nhìn thấy gì ngay khi bước vào nhà?

  • Giả sử bạn không nhìn thấy cửa sau ngay lập tức, thì còn gì bằng sẽ tiềm ẩn một phạm vi phong thủy xấu?
  • Bạn có phải đối mặt với một bức tường ngay khi bạn bước vào?
  • Có cầu thang đối diện với cửa trước không?
  • Có cầu thang đối diện với cửa phòng tắm hoặc cửa tủ quần áo không?
  • Một phòng tắm trên lầu ngay trên cửa trước?

Trừ khi bạn có kế hoạch cải tạo lớn, đây là tất cả các yếu tố quan trọng cần xem xét khi tìm kiếm một ngôi nhà có phong thủy tốt.

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0937.78.85.85