Xu hướng đầu tư 2021 – Có nên đầu tư đất Bà Rịa 

Chia sẻ

So với tình hình bất động sản tại các vùng ven thành phố như Bình Phước, Bình Dương, Long An,… Vũng Tàu đang là khu vực được rất nhiều giới đầu tư quan tâm, chú ý. Vậy có nên đầu tư đất Bà Rịa Vũng Tàu. Cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết sau đây nhé.

Xu hướng đầu tư 2021 - Có nên đầu tư đất Bà Rịa 
Xu hướng đầu tư 2021 – Có nên đầu tư đất Bà Rịa

Tìm hiểu về thành phố Bà Rịa Vũng Tàu

Bà Rịa hiện nay đang là khu vực sở hữu tất cả các lợi thế từ cơ sở hạ tầng đến nền kinh tế. Thành phố được mệnh danh là một trong những vùng kinh tế trọng điểm. Bà Rịa nằm trong tứ giác phát triển cùng với Bình Dương, Đồng Nai và TPHCM. Tuy nhiên vì khoảng cách của địa phương khá xa so với trung tâm nên ít nhận được sự chú ý của giới đầu tư.

Tương lai không xa việc triển khai định hướng trở thành thành phố cảng sẽ thay đổi bộ mặt của khu vực. Một đô thị cảng bậc nhất cả nước xếp song song với Hải Phòng. Đi cùng với đó sự xuất hiện của công nghiệp hỗ trợ và trung tâm Logistics. Chính từ đây nhiều dự án đầu tư hạ tầng phát triển vượt bậc. Yếu tố này khiến thị trường nhà đất tại đây bước sang trang mới. 

Song song với sự tăng trưởng mạnh mẽ của hạ tầng khu vực còn chú trọng phát triển nhiều công trình nội bộ. Kể đến như: tuyến đường từ Phước Hòa đến Cái Mép, tuyến đường Long Sơn – Cái Mép, cầu Phước An, cảng Quốc tế Cái Mép,… Đặc biệt hơn cả là dự án sân bay Lộc An đang được đề xuất để tạo bước phát triển mạnh mẽ cho ngành du lịch

Thêm vào đó một lý do để bạn có thể trả lời băn khoăn có nên đầu tư đất Bà Rịa. Đây chính là nền kinh tế tại thành phố phát triển khá đồng bộ trong suốt thời gian qua. Một khu vực vừa có cụm công nghiệp tăng trưởng vừa có lợi thế về du lịch.

Có nên đầu tư đất Bà Rịa

Những lợi thế hạ tầng được phát triển mạnh mẽ thúc đẩy bất động sản cũng có sức nóng. Thu hút được sự đầu tư với nguồn vốn khủng của hàng loạt “ông lớn” bất động sản. Phải kể đến như Vingroup, tập đoàn Tuần Châu, FLC, Novaland, DIC, An Gia,… Các dự án mang tầm quốc tế như Hồ Tràm, Safari, Nova Wolworld, Hồ Mây, Núi Dinh,… 

Sự xuất hiện của các chủ đầu tư và các dự án sẽ là tiền đề mở đường cho nhiều giới đầu tư hơn. Các dự án với các vị trí đắc địa đi kèm với vô vàn tiện ích nội khu, ngoại khu cao cấp, hiện đại. Tạo nên một không gian đáng sống cho tất cả các dân cư khi có ý định muốn sinh sống tại khu vực. Chính những điều này sẽ giúp Bà Rịa Vũng Tàu trở thành cơn sốt bất động sản tại khu vực phía Nam.

Giá đất ngày một tăng cao – Có nên đầu tư đất Bà Rịa

Trong khi bạn đang còn phân vân có nên đầu tư đất Bà Rịa thì giá đất tại đây vẫn không ngừng tăng. Tính từ những năm 2018 đến nay giá đất trong khu vực đang sự sự tăng mạnh. Số lượng hồ sơ giao dịch mua bán đất nền tại đây có mức tăng từ 20 – 30%/năm. 

Nhiều dự án tại trung tâm thành phố có mức giá dao động từ 35 – 40 triệu/m2. Bên cạnh đó tại các vùng ven giá đất có phần tăng gấp đôi trong một thời gian rất ngắn. Trong thời gian này số lượng đất không đủ để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng và giới đầu tư.

Có thể thấy qua những tiềm năng và lợi thế phát triển khiến tình hình nhà đất tại khu vực nóng lên từng ngày. Chắc chắn trong tương lai không xa các dự án lớn được đưa vào hoạt động cộng thêm hạ tầng giao thông hoàn thiện. Thị trường bất động sản cũng nhờ vậy mà có bước tăng giá vượt trội nhất.

Trên đây là những thông tin để bạn có thể trả lời thắc mắc có nên đầu tư đất Bà Rịa. Hãy là một khách hàng thông thái nắm bắt cho mình một cơ hội ngay ngày hôm nay. Tương lai không xa khu vực hứa hẹn sẽ mang lại một nguồn lợi nhuận khủng. Một cơ hội lý tưởng nhất cho cuộc đua và hội nhập của mọi người.

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0937.78.85.85