Thực Hư Tin Đồn Chủ Đầu Tư An Gia Group Lừa Đảo?

Chia sẻ

An Gia Group là một trong những chủ đầu tư lớn trong làng BĐS. Tuy nhiên thì thời gian gần đây xuất hiện những thông tin rằng “An Gia Group lừa đảo”. Tin đồn này đã ảnh hưởng không nhỏ đến sự uy tín của tập đoàn. Và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thể giải đáp được tin đồn này, hãy theo dõi nhé!

Thực Hư Tin Đồn Chủ Đầu Tư An Gia Group Lừa Đảo?

An Gia Group lừa đảo hay không khi có sức mạnh về tài chính

Tập đoàn An Gia Group được thành lập từ năm 2006 ngày càng được lớn mạnh hơn. Nhờ vào việc kết hợp cùng với chủ đầu tư Creed Group. Với tổng số vốn đầu tư lên đến 200 triệu USD. Hơn nữa thì Creed Group được biết đến là tập đoàn lớn trong thị trường BĐS. Không chỉ ở trong nước mà còn cả trên thế giới.

Việc kết hợp cùng với một đơn vị có giàu tiềm lực về kinh tế. Đặc biệt còn giàu kinh nghiệm trong làng BĐS thì việc đóng băng. Hay là vấn đề bỏ dỡ dự án hoặc rủi ro bất ngờ trong quá trình triển khai mở bán. Bên cạnh đó tập đoàn còn được 2 ngân hàng lớn đảm bảo sự uy tín đó là Vietinbank, Vietcombank.

An Gia Group lừa đảo hay không khi là đơn vị hoạt động lâu năm

Là tập đoàn được thành lập từ năm 2006 đến nay tập đoàn đã có hơn 14 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực BĐS. Do đó mà có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các rủi ro có thể xảy ra. Như vậy sẽ giúp cho dự án được triển khai một cách thuận tiện và dễ dàng hơn nhiều. Phong cách làm việc chuyên nghiệp sẽ được thể hiện thông qua quy trình vận hành dự án.

An Gia investment lừa đảo khách hàng

Đối với mọi dự án chủ đầu tư An Gia luôn đảm bảo về tính pháp lý

Đây cũng chính là câu trả lời trước tin đồn “An Gia Group lừa đảo” là hoàn toàn sai. Bởi trong tất cả các dự án của mình thì An Gia Group đều có đầy đủ thông tin về pháp lý. Và những thông tin về pháp lý sẽ được cung cấp đến cho khách hàng trước khi mở bán.

Về chất lượng từng căn hộ của An Gia Investment

An Gia Group luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Khi đưa ra bất kỳ một dự án nào An Gia Group luôn luôn cố gắng đề cao đến chất lượng. Như:

  • Căn hộ luôn có một vị trí đẹp. Nơi đó cần phải thuận tiện trong việc đi lại trên khu vực cũng như các tỉnh lân cận.
  • Căn hộ luôn có chất lượng bàn giao đất theo tiêu chuẩn Châu Âu, và hoàn thành nội thất. Mỏng xanh của tất cả các dự án luôn chiếm hơn 50% diện tích tổng.

An Gia investment không chỉ uy tín trên pháp lý mà còn uy tín về chất lượng của các cư dân. Chủ đầu tư đã cố gắng tập trung xây dựng các tiện ích nội khu đầy đẳng cấp. Nếu như khách hàng lo lắng về việc học của con cái. An Gia Group liên kết với hệ thống Trường quốc tế Canada CISS danh tiếng. Để dành tặng những suất học bổng có trị giá lên đến 500 triệu đồng. Hoặc khi khách hàng có mong muốn trong việc hỗ trợ về tài chính. Tập đoàn An Gia đã thực hiện chính sách chi trả mỗi lần lên đến 20% đến khi nhận căn hộ. Bên cạnh đó còn kết hợp với ngân hàng để khách hàng có thể vay vốn.

Hơn thế nữa tre3n thực tế khi triển khai các dự án căn hộ. An Gia đã cố gắng đầu tư nhiều hơn so với những gì đã cam kết với khách hàng. Với các hệ thống tiện ích đã được nâng cấp và mở rộng hơn. Các loại phụ kiện sử dụng, thiết bị điện đều sử dụng những loại cao cấp hơn.

Kết luận

Trên đây là những giải đáp giúp bạn có thể trả lời được thắc An Gia Group lừa đảo hay An Gia Investment lừa đảo? Hoàn toàn đều là những tin đồn thất thiệt hoàn toàn sai sự thật. Và có thể nói rằng An Gia Group chính là một chủ đầu tư uy tín hàng đầu. Khách hàng có thể yên tâm đầu tư mà không sợ đến bất kỳ rủi ro nào.

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0937.78.85.85