Thực hư tin đồn chủ đầu tư Thắng Lợi Group lừa đảo

Chia sẻ

Thắng Lợi Group là một trong những nhà đầu tư bất động sản. Với rất nhiều các dự án lớn nhỏ đã được thực hiện và được đông đảo khách hàng đón nhận. Nhưng thời gian gần đây có tin đồn rằng chủ đầu tư Thắng Lợi Group lừa đảo? Đâu là sự thật ? Lý do nào lại xuất hiện tin đồn này, hãy cùng bài viết tìm câu trả lời nhé.

Thực hư tin đồn chủ đầu tư Thắng Lợi Group lừa đảo

Đôi nét về chủ đầu tư Thắng Lợi Group

Thắng Lợi Group là một trong những chủ đầu tư có tiếng tại khu vực phía nam. Bên cạnh những dự án có quy mô lớn tại tỉnh Long An. Thời gian gần đây thì Thắng Lợi Group còn ghi dấu ấn bằng rất nhiều các dự án lớn tại khu vực lân cận.

Không chỉ hoạt động ở trong lĩnh vực phát triển và đầu tư bất động sản. Thắng Lợi Group còn có các thế mạnh ở các lĩnh vực: thiết kế, tư vấn, giám sát thi công và xây dựng, kinh doanh BĐS.

Chặng đường hoạt động đã lên đến 10 năm Thắng Lợi Group đã mang đến cơ hội đầu tư và tổ ấm cho 5000 khách hàng. So với những thương hiệu lớn Thắng Lợi Group có tuổi đời còn non trẻ. Nhưng đã gặt hái được thành công ở nhiều dự án lớn nhỏ chỉ trong thời gian ngắn.

Khi nhắc đến Thắng Lợi Group đã không ít chủ đầu tư khác phải dè chừng với đơn vị này. 

Đôi nét về chủ đầu tư Thắng Lợi Group

Quá trình hình thành của Thắng Lợi Group

11/11/2010 công ty Cổ phần Địa Ốc Đại Thắng Lợi chính thức được thành lập, trụ sở được đặt tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Khởi đầu là những dự án có quy mô vừa và nhỏ, và phải hợp tác với nhiều đơn vị khác nhau. Mới có thể đưa được tên tuổi của mình ra ngoài thị trường.

Ban đầu đầu chỉ là công ty nhỏ nên khách hàng chưa biết đến sự uy tín. Tuy nhiên chỉ sau 1 năm hoạt động với phương châm Đoàn kết – Sáng tạo – Cải tiến – Chính trực – Kỷ luật – Khát vọng – Khác biệt. Ngày 8/3/2011 Địa Ốc Thắng Lợi đã mở thêm chi nhánh tại Bình Dương.

Sau đó là rất nhiều các dự án tại phía Nam liên tục được ra đời. Nhằm cho sự phát triển và hỗ trợ cho các dự án của tập đoàn. Dưới đây một số chi nhánh tiếp theo của tập đoàn:

 • Chi nhánh tại Long An được khai trương vào ngày 1.6/2012.
 • Chi nhánh Tây Nam được khai trương vào tháng 3/2013.
 • Chi nhánh hàng xanh được khai trương vào tháng 6/2014.
 • Khai trương văn phòng hội sở vào tháng 10/2014.
 • Thành lập công ty cổ phần xây dựng địa ốc Newland vào tháng 3/2015.
 • Thành lập công ty cổ phần đầu tư Thắng Lợi Premier.3/2016
 • Khánh thành Thắng Lợi Building vào ngày 11/11/2018.

Thắng Lợi Group lừa đảo có phải là sự thật?

Một trong những điều được khách hàng cũng như chủ đầu tư đặc biệt quan tâm chính là vấn đề về pháp lý. Thắng Lợi Group lừa đảo có lẽ là tin đồn từ những đối thủ cạnh tranh. Hoặc cũng có thể do khách hàng nắm bắt thông tin một cách sai lệch. Xuất hiện nên các tin đồn hoàn toàn sai sự thật.

Với tin đồn Thắng Lợi Group lừa đảo hoàn toàn là tin đồn không có căn cứ. Đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng của chủ đầu tư Thắng Lợi. Trong suốt thời gian thành lập đến nay thương hiệu luôn là vấn đề được Thắng Lợi chú ý gây dựng. Thông qua việc tạo ra nhiều sản phẩm bất động sản sáng giá. Để khách hàng không cần lo lắng về những vấn đề tin đồn không có căn cứ.

Một số dự án đã được Thắng Lợi Group thực hiện

Thông qua các sản phẩm bất động sản để nhiều khách hàng được biết đến. Và có thể thiết lập hệ thống tập toàn hoạt động chuyên nghiệp. Để khách hàng có thể tin cậy hơn với các sản phẩm của Thắng Lợi Group. Với những thiết kế đẹp nhưng không kém phần mới lạ và độc đáo.

Cho đến hiện tại Thắng Lợi đã có đến 5 dự án với quy mô lớn và nhỏ. Đã hoàn thành và được đi vào hoạt động một cách hiệu quả nhất. Trong đó bao gồm: 

 • Dự án Thuận Đạo Residence( Làm chủ đầu tư),
 • Dự án Phúc Long Garden ( Làm đơn vị phân phối),
 • Dự án khu đô thị An Nhiên Garden ( Làm chủ đầu tư),
 • Dự án Phúc Hưng Garden City ( Làm đơn vị phát triển dự án),
 • Dự án Long Châu Phố Chợ.

Một số dự án đang được triển khai của Thắng Lợi Group

Tính đến thời điểm hiện tại thì Thắng Lợi đang triển khai và kết hợp nhiều dự án tại Long An. Dự kiến những sản phẩm này sẽ được tung ra thị trường vào những năm tới đây:

Dự án khu đô thị The Sol City Nam Sài Gòn được chủ đầu tư thắng lợi group phát triển
Dự án khu đô thị The Sol City Nam Sài Gòn được chủ đầu tư Thắng Lợi Group phát triển

Địa Ốc Thắng Lợi là một trong những tập đoàn uy tín trong lĩnh vực bất động sản. Với những tin đồn không có căn cứ như Thắng Lợi Group lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật. Chính vì vậy mà các chủ đầu tư cần phải tìm hiểu thật kỹ để việc đầu tư được chính xác nhất. Hoặc nếu cần thêm thông tin có thể liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh để được tư vấn thêm.

Hiện tại chúng tôi đang triển khai dự án The Sol City Giai Đoạn 2 với nhiều ưu đãi cho khách hàng. Để nhận Booking vị trí đẹp hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua holine: 0901 333 439 (PKD Chủ Đầu Tư).

Liên hệ bộ phận kinh doanh
 • Liên hệ bộ phận kinh doanh
 • 0937.78.85.85