Thông Tin Tập Đoàn FLC Lừa Đảo Liệu Đúng Hay Sai?

Chia sẻ

Thời gian gần đây có thông tin cho rằng Tập đoàn FLC lừa đảo hay FLC lừa đảo khách hàng? Điều này khiến không ít các nhà đầu tư vào tập đoàn cảm thấy thực sự cảm thấy lo lắng. Và không biết có nên chọn đầu tư vào các dự án của tập đoàn hay không? Do đó mà bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin chính xác. Để các nhà đầu tư có thể nhìn nhận và đánh giá được chính xác nhất.

Thông Tin Tập Đoàn FLC Lừa Đảo Liệu Đúng Hay Sai?

Tìm hiểu về tập đoàn FLC 

Trước khi tìm hiểu có phải FLC lừa đảo là sự thật hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những thông tin về tập đoàn nhé. Chắc hẳn cái tên FLC đã không còn quá xa lạ đối với khách hàng cũng như giới đầu tư. Với hàng loạt các dự án khủng được gắn liền với tên của tập đoàn. Như Sân Golf, Dự án nghỉ dưỡng, bất động sản, …  và mới đây nhất có lẽ là hãng hàng không Bamboo Airways.

Tên FLC mang ý nghĩa như thế nào? Theo đó thì FLC chính là cái tên viết tắt của 3 từ trong tiếng anh. Cụ thể Finance (tài chính), Land (bất động sản) và Commerce (thương mại). FLC là một công ty cổ phần được hoạt động dưới sự điều hành của tập đoàn FLC.

Tập đoàn FLC ngày càng phát triển lớn mạnh. Hiện nay tập đoàn đang hoạt động trên rất nhiều các lĩnh vực khác nhau. Như du lịch, bất động sản, chứng khoán, giáo dục, công nghệ, pháp lý hàng không.

Tập đoàn có trụ sở chính đặt tại 9 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Tiền thân chính là sự xuất hiện của một công ty tư vấn luật. Tuy nhiên sau nhiều năm phát triển thì tập đoàn đã trở thành một tập đoàn lớn mạnh.

Logo Tập Đoàn FLC

Thông tin về quá trình hình thành

Để có thể trả lời được cho câu hỏi FLC lừa đảo có là sự thật hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về quá trình hình thành của tập đoàn nhé.

Trải qua sự phát triển có nhiều thăng trầm. Ngày nay thì FLC đã đánh dấu được những mốc quan trọng và đạt được nhiều thành tựu. Đặc biệt nhất chính là việc tập đoàn FLC là thương hiệu lớn trong lĩnh vực BĐS. Mặc dù có đôi lần vướng vào sự bê bối của những hoạt động tại Bình Định, Thanh Hóa. Tuy nhiên chắc hẳn bạn cũng nhận thấy được sự vươn lên của tập đoàn.

Một số các công trình tiêu biểu của tập đoàn FLC có thể kể đến:

 • Khu du lịch nghỉ dưỡng – Sân Golf FLC tọa lạc tại Sầm Sơn, Thanh Hóa.
 • Khu du lịch FLC Quy Nhơn tọa lạc tại Quy Nhơn, Bình Định.
 • FLC Garden City.
 • FLC Hạ Long (Quảng Ninh).
 • Marriott Courtyard Đà Nẵng.
 • FLC Complex.
 • Eurowindow River Park Hà Nội.
 • The Manor Crown Huế.
 • Peakview Tower 36 Hoàng Cầu tại Hà Nội.
 • Golden Armor B6 Giảng Võ tại Hà Nội.

Các công trình của tập đoàn đều được khách hàng đánh giá rất cao. Góp phần giúp địa phương có thể đánh thức những tiềm năng du lịch. Cụ thể năm 2016 FLC Quy Nhơn ra đời đã giúp cho nơi đây tăng thêm 30% lượng khách. 

FLC được nằm trong TOP 3 tập đoàn BĐS uy tín tại Việt Nam

Đối với tập đoàn FLC thì BĐS được xem là linh vực kinh doanh chính. Ban đầu hoạt động là một nhà tài chính doanh nghiệp và tư vấn đầu tư. Vào năm 2010 thì tập đoàn đã tạo nên được nhiều tiếng vang lớn thông qua các chiến lược đầu tư nhạy bén. 

Các sản phẩm của tập đoàn ở nhiều phân khúc khác nhau. Một số phân khúc nổi bật có thể kể đến như: bất động sản nhà ở, nghĩ dưỡng, khu công nghiệp và văn phòng. Tuy nhiên sản phẩm nghĩ  dưỡng được biết đến nhiều nhất. Bởi đều được xây dụng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Bài viết trên đây đã chia sẻ để đến bạn những thông tin về tập đoàn FLC lừa đảo có phải là sự thật hay chỉ là tin đồn. Hy vọng bạn sẽ là một nhà đầu tư thông thái để chọn được cho mình một hướng đầu tư đúng đắn.

Liên hệ bộ phận kinh doanh
 • Liên hệ bộ phận kinh doanh
 • 0937.78.85.85