Top 8 Mẫu Nhà 2 Tầng Đẹp Hiện Đại Được Tuyển Chọn

Chia sẻ

Những ngôi nhà một tầng phù hợp với những gia đình nhỏ. Tuy nhiên, có lúc bạn cảm thấy diện tích của ngôi nhà không đủ và bạn muốn có một ngôi nhà lớn hơn. Nhưng việc mở rộng ngôi nhà ở tầng trệt có thể không thực hiện được vì diện tích sẵn có, có thể không lớn.

Trong tình huống như vậy, không có lựa chọn nào khác hơn là xây thêm tầng thứ 2 trên tầng thứ nhất và tăng diện tích trong nhà. Có những mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp tuyệt vời mà bạn có thể tạo ra cho ngôi nhà mơ ước của mình. Tận dụng không gian thẳng đứng và tạo ra ngôi nhà mà bạn hằng mong ước.

Cùng xem 8 mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái nổi bật sau đây:

1. Nhà 1 Mặt Tiền

Mẫu nhà 1 mặt tiền
Các cột tạo hiệu ứng bề thế cho mặt tiền của ngôi nhà và điều này được thấy trong ngôi nhà này. Các cột ở đây được coi là để hỗ trợ cho phần mái của ngôi nhà. Chiều cao và cấu trúc mang lại vẻ bề thế cho ngôi nhà. Đặc biệt cần đề cập đến các cửa sổ màu trắng, chi tiết của cửa nhà để xe và cửa gỗ – tất cả những điều này ảnh hưởng đến diện mạo tổng thể của khu nhà.

2. Thiết kế cong với cảnh quan đô thị

Mẫu nhà 2 tầng được thiết kế theo kiểu uốn cong
Thiết kế cong của mặt tiền ngôi nhà là điều thú vị nhất của ngôi nhà. Cả cấu trúc tầng trệt và tầng một đều có thiết kế cong. Các thiết kế tương tự được tái tạo trong thiết kế lối vào và sàn nhà. Lối vào có các vòng tròn màu sáng trên nền gạch đỏ. Ánh sáng trong ngôi nhà cũng làm cho nó trông hấp dẫn và tông màu cát trắng cũng vậy.

3. Mẫu Nhà 2 Tầng Đẹp Có Lớp Phủ Trước Mặt Tiền

Mẫu Nhà 2 Tầng Đẹp Có Lớp Phủ Trước Mặt Tiền
Trong các mẫu nhà 2 tầng, bạn có thể tìm cách làm nổi bật một số phần của cấu trúc theo cách độc đáo. Trong ngôi nhà này, một số phần của mặt tiền được ốp bằng đá, một loại vật liệu tự nhiên. Các vật liệu khác cũng có thể được sử dụng thay cho đá. Đá nâu nhạt đã được sử dụng ở mặt tiền của ngôi nhà trong trường hợp này, nó hoàn toàn tương phản với màu trắng của tổng thể ngôi nhà. Các không gian khác nhau trong nhà có thể được phân biệt theo cách này..

4. Phong cách quyến rũ của ngôi nhà 2 tầng

Phong cách quyến rũ của ngôi nhà

Thiết kế thẳng là một trong những lựa chọn phổ biến nhất trong các ngôi nhà 2 tầng. Phong cách này đơn giản và theo đường nét cổ điển. Các đặc điểm làm nên sự hấp dẫn của nơi này bao gồm lưới cổng sắt rèn, lan can trên ban công, v.v. Những đặc điểm này truyền tải đặc điểm của những ngôi nhà thuộc vào cấu trúc.

5. Mẫu nhà 2 tầng phong cách cực kỳ hiện đại với nhiều yếu tố kết hợp

Mẫu nhà 2 tầng hiện đại kết hợp nhiều yếu tố

Ngôi nhà 2 tầng này có một mặt tiền tuyệt vời. Tất cả các yếu tố tự nhiên như đá, gỗ và kính đã được sử dụng trong ngôi nhà theo các phong cách khác nhau. Ngôi nhà được thiết kế trên dây chuyền hiện đại. Khu vườn phía trước ngôi nhà với lối đi dành cho người đi bộ được tạo thành bởi các phiến đá đã tăng thêm vẻ sang trọng cho ngôi nhà. Cỏ và cây leo tạo thêm điểm nhấn của cây xanh cho mặt tiền.

6. Mẫu nhà 2 tầng đẹp ở nông thôn

Các mẫu nhà 2 tầng đẹp ở nông thôn
Mẫu nhà 2 tầng đẹp ở nông thôn

7. Kết cấu lưới và gỗ ngoài mặt tiền ngôi nhà – Mẫu Nhà 2 Tầng Đẹp

Mẫu nhà 2 tầng được thiết kế lưới và gỗ trước mặt tiền

Sự kết hợp của gỗ và lưới trên mặt tiền làm cho ngôi nhà 2 tầng của bạn trông thực sự hấp dẫn. Mô hình này bao gồm tầng trệt cũng như tầng một của khu nhà. Các cửa gió được làm bằng kim loại đen và cho phép thông gió đầy đủ cho tài sản.

8. Ấn tượng với cánh cửa gỗ trong ngôi nhà 2 tầng hiện đại

Ấn tượng với cánh cửa gỗ trong ngôi nhà 2 tầng hiện đại
Ấn tượng với cánh cửa gỗ trong ngôi nhà 2 tầng hiện đại

Điểm thu hút chính của căn nhà 2 tầng này là cánh cửa gỗ sừng sững. Mặt tiền của ngôi nhà chỉ được làm bằng kính và bê tông. Được xây dựng bằng màu sắc trung tính, cửa gỗ tạo thêm một số sắc thái tương phản cho nơi nghỉ.

Trên đây là những mẫu nhà 2 tầng đẹp, hiện đại 2021. Hy vọng bài viết này sẽ đem lại những ý tưởng tuyệt vời nhất để bạn có thể xây dựng một ngôi nhà 2 tầng mơ ước của bạn. xin cảm ơn!

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0937.78.85.85