Cách bố trí phòng ngủ đem lại Phong Thủy Tốt Nhất

Chia sẻ

Việc bố trí lại phòng ngủ có thể giúp cải thiện tâm trạng và thậm chí là chu kỳ giấc ngủ của bạn – vì vậy không có lý do gì để tránh tối ưu hóa không gian này theo cách bạn vẫn làm trong nhà.

Vì vậy, hãy bắt đầu sắp xếp lại phòng ngủ – bạn có thể sẽ thấy rằng điều đó khiến cả giờ thức và giờ ngủ của bạn thú vị hơn nhiều để có thể kết thúc và bắt đầu ngày mới trong căn phòng ngủ mà bạn yêu thích.

Đặt giường ngủ cho phong thủy phòng ngủ tốt nhất

Bởi vì giường ngủ là món đồ nội thất quan trọng nhất trong phòng ngủ của bạn, nên việc tuân theo một cách bố trí phòng ngủ phong thủy tốt là rất quan trọng. Đặt giường của bạn ở vị trí phong thủy tốt nhất cho phòng ngủ của bạn sẽ tạo ra năng lượng tốt hơn trong không gian của bạn và bạn sẽ là người được hưởng lợi từ nó!

Làm thế nào để bạn tìm thấy vị trí phong thủy tốt nhất trong phòng ngủ của bạn ? Nó đòi hỏi nhiều công việc phỏng đoán hoặc có những ý tưởng bố trí phòng ngủ phong thủy tốt mà bạn có thể chỉ cần làm theo trong bất kỳ phòng ngủ nào?

Mặc dù năng lượng phong thủy của mỗi phòng ngủ khá độc đáo do sự năng động giữa vị trí và kích thước của cửa sổ và cửa ra vào, nhưng vẫn có một số ý tưởng bố trí phòng ngủ phong thủy tốt mà bạn có thể làm theo để đảm bảo nền tảng tốt cho phòng ngủ của mình.

Hãy cùng xem 3 cách bố trí phòng ngủ hợp phong thủy nhất, hiểu điều gì khiến chúng trở nên như vậy, cũng như xác định các biến thể của từng cách bố trí phòng ngủ có phong thủy tốt. Tại sao điều này quan trọng? Vâng, vì đôi khi bạn có thể không đặt được vị trí giường chính xác như trong sơ đồ dưới đây, vì vậy bạn nên biết mức độ phù hợp để có thể sửa đổi từng chi tiết nhỏ nhất để có được một phòng ngủ hợp phong thủy.

Dưới đây là 3 cách bố trí phòng ngủ hợp phong thủy nhất

cách bố trí phòng ngủ hợp phong thủy nhất

Cách bố trí phong thủy phòng ngủ tốt thứ nhất

Với vị trí chỉ huy phong thủy của giường ngủ. Giường ngủ ở vị trí hợp mệnh phong thủy được kê theo đường chéo so với cửa phòng ngủ và có tường kiên cố phía sau. Nó có một đầu giường vững chắc tốt, năng lượng tiếp đất tốt ở cả hai bên (các đầu giường không nhất thiết phải giống nhau, không phải ở tất cả, bạn có thể sáng tạo tùy thích, nhưng hãy chắc chắn rằng giường được hỗ trợ / tiếp đất ở cả hai bên. )

Vị trí phong thủy của giường ngủ

Có một tấm thảm để tiếp thêm năng lượng cho giường và cả phòng ngủ càng mang lại nhiều sức mạnh hơn cho cách bố trí phòng ngủ phong thủy mạnh mẽ này. Lưu ý rằng những món đồ nội thất lớn khác – một tủ ngăn kéo lớn, một chiếc áo choàng,…  không nằm ở bên cạnh, mà là ở dưới chân giường.

Điều này rất quan trọng nếu bạn muốn giữ cân bằng năng lượng trong phòng ngủ. Tất nhiên, bây giờ tôi biết rằng không phải tất cả các phòng ngủ đều dễ dàng xử lý và có rất nhiều chi tiết có thể ngăn cản bạn tạo lại cách bố trí phòng ngủ hợp phong thủy chính xác này.

Sự thay đổi duy nhất sẽ vẫn giữ nó là vị trí của những món đồ nội thất lớn. Nó có thể được đặt ở hai bên giường, nhưng nó sẽ phải được cân bằng bởi một món đồ nội thất khác dưới chân giường, cũng như một tâm điểm ở phía đầu giường đối diện với món đồ nặng.

Giường không nhất thiết phải ở chính giữa bức tường đối diện, tất cả sẽ phụ thuộc vào vị trí của cửa sổ. Chỉ cần giường kê chéo so với cửa ra vào, có tường chắc chắn phía sau và khoảng trống ở hai bên giường thì bạn có thể chắc chắn đây là cách bố trí phòng ngủ có phong thủy tốt.

ý tưởng sắp xếp phòng ngủ có phong thủy tốt

Cách bố trí phòng ngủ hợp phong thủy thứ hai

Là có cửa quay ra bên cạnh nhưng giường ngủ vẫn cách xa cửa hơn, phía sau có tường vững chắc và năng lượng tiếp đất tốt ở hai bên. Lưu ý rằng món đồ nội thất lớn nhất một lần nữa là cân bằng năng lượng tốt (hình dung một hình tam giác giữa hai đầu giường và tủ ngăn kéo, điều này cho bạn thấy cách bố trí nội thất tốt nhất cho phòng ngủ).

vị trí phong thủy tốt nhất trong phòng ngủ

Phương án thứ ba để bố trí phòng ngủ có phong thủy tốt

Là kê giường ở cùng bức tường với cửa ra vào (hoặc bức tường gần đó), nhưng giường được bảo vệ tốt và tiếp đất. Nếu đây là cách bố trí phù hợp nhất với không gian của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn để càng nhiều khoảng trống càng tốt giữa cửa và giường, trong khi vẫn đủ chỗ cho tủ đầu giường thứ hai (tủ ở bên cạnh cửa ra vào.)

Ý tưởng sắp xếp phòng ngủ hợp phong thủy

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết 3 cách bố trí phòng ngủ phong thủy tốt nhất và các biến thể nhỏ của chúng. Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp Bạn xắp sếp lại để có phong thủy phòng ngủ tốt nhất.

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0937.78.85.85