Phong Thủy Phòng Ngủ 2021 | Cải thiện phong thủy trong phòng ngủ của bạn theo 6 quy tắc đơn giản sau

Chia sẻ

Đã đến lúc nói về nơi mà chúng ta dành nhiều thời gian nhất: PHÒNG NGỦ.

Với 1/3 thời gian của chúng ta là ngủ, phòng ngủ được kết nối chặt chẽ với chủ nhân của nó theo quan điểm Phong thủy. Đó là lý do tại sao tạo ra những rung cảm tốt trong phòng ngủ của chúng ta là điều bắt buộc để nâng cao “Chi” tổng thể của toàn bộ ngôi nhà.

Và cũng bởi vì phòng ngủ tượng trưng cho hôn nhân hoặc các mối quan hệ thân mật, việc tăng cường phong thủy trong phòng ngủ cũng sẽ nuôi dưỡng một mối quan hệ bền chặt và lành mạnh hơn.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tổng hợp hướng dẫn Phong thủy phòng ngủ này với những lời khuyên hữu ích có thể giúp mang lại nhiều sự tích cực và hài hòa vào ngôi nhà của bạn.

phong thủy phòng ngủ 2021

Vị trí phòng ngủ

Phong Thủy là tất cả về sự cân bằng của Âm và Dương , cụ thể là “bóng tối” và “độ sáng” trong tiếng Anh đơn giản. Ngủ là một thành phần quan trọng của Âm. Vì vậy, nó đòi hỏi sự yên tĩnh và ổn định hơn các phần Dương trong nhà của chúng ta.

Vì vậy, nếu bạn hiện đang chuyển đến một nơi ở mới, hãy cân nhắc việc bố trí các phòng ngủ ở phía sau của ngôi nhà , nơi các hoạt động tối thiểu.

Nhưng là phần “tối hơn” của ngôi nhà không có nghĩa là bạn phải để phòng ngủ của mình tối. Thay vào đó, ánh sáng tự nhiên nên có thể chiếu vào phòng để mang lại sự tươi mới và nâng cao mức năng lượng.

Nếu không có đủ ánh sáng trong phòng của bạn, hãy cố gắng sử dụng rèm cửa có màu sáng như hồng hoặc ngọc trai. Nó sẽ bổ sung sự thiếu hụt ánh sáng tự nhiên.

Nếu không có đủ ánh sáng trong phòng của bạn, hãy cố gắng sử dụng rèm cửa có màu sáng như hồng hoặc ngọc trai. Nó sẽ bổ sung sự thiếu hụt ánh sáng tự nhiên.

Màu sắc của rèm cửa trong hình dưới đây chỉ rơi vào đúng vị trí:

Trong lý thuyết Phong Thủy cổ đại của Trung Quốc, nhà bếp chứa đựng sự thịnh nộ và xáo trộn. Vì vậy, nếu có thể, phòng ngủ không nên gần bếp nếu không nó có thể mang lại sự tức giận cho bạn hoặc mối quan hệ của bạn.

Giường Ngủ

Trong Phong thủy, chất lượng của giường quyết định phần lớn đến mức năng lượng tổng thể của phòng ngủ.

Tôi có nên đầu tư nhiều hơn vào bộ khăn trải giường không? Có và không.

Không phải lúc nào các sản phẩm giường ngủ sang trọng và kiểu trang trí cũng mang lại cảm xúc tốt cho phòng ngủ. Vì vậy, chúng ta nên làm gì để trang trí phòng ngủ của chúng tôi?

Dưới đây là 3 lời khuyên bạn có thể làm cho chiếc giường của bạn phù hợp với phong thủy hơn.

Mẹo số 1: Đi tự nhiên

Chọn bộ đồ giường và khung giường được làm bằng vật liệu tự nhiên là một khởi đầu tốt như khung giường bằng gỗ, nệm cao su hữu cơ và khăn trải giường bằng sợi tự nhiên.

Những sản phẩm như thế này không chỉ có thể hỗ trợ sức khỏe của chúng ta mà còn mang lại luồng khí tiêu cực ở mức tối thiểu.

Mẹo số 2: vị trí giường

Một yếu tố rất quan trọng trong Phong thủy là vị trí. Bởi vì giường là trung tâm của căn phòng trong phong thủy, nên nó phải được tiếp cận từ cả hai bên của giường, đặc biệt là đối với các cặp vợ chồng . Bằng cách này, Chi của căn phòng và mối quan hệ của bạn sẽ được giữ cân bằng.

Cũng không nên kê giường ngủ song song với cửa phòng ngủ. Nếu bạn thích đầu giường, hãy đặt một chiếc cặp ở mỗi bên giường để tạo sự cân bằng hoàn hảo.

Mẹo số 3: Giữ đồ điện tử tránh xa

Nói dễ hơn làm. Nhưng đây là lý do tại sao bạn nên thử.

Các thiết bị điện tử tạo ra bức xạ. Mặc dù nhỏ, sóng và bức xạ phát ra từ điện thoại của chúng ta và tất cả các thiết bị khác kết hợp với nhau có thể làm xáo trộn các dòng năng lượng tự nhiên trong phòng.

Tốt hơn hết là bạn nên đặt điện thoại hoặc máy tính xách tay ra xa giường, ít nhất là trong khi ngủ. Nếu bạn cần điện thoại làm báo thức, hãy cân nhắc thay thế nó bằng đồng hồ thạch anh có chức năng báo thức.

Thạch anh là một chất ổn định tự nhiên. Nó củng cố tình yêu và lòng trắc ẩn trong ngôi nhà của chúng ta. Và so với một chiếc điện thoại, nó có thể giúp Chi làm phiền đến mức thấp nhất.

Phòng ngủ Phong thủy: Chọn màu sắc phù hợp

Trong phong thủy, mỗi góc của ngôi nhà tương ứng với một màu sắc và yếu tố nhất định. Trang trí phòng ngủ của bạn theo vị trí của nó sẽ là một ý tưởng hay để thúc đẩy dòng chảy năng lượng.

Phong Thủy Phòng Ngủ 2021 | Cải thiện phong thủy trong phòng ngủ của bạn theo 6 quy tắc đơn giản sau

Nhưng nếu phòng ngủ của bạn nằm ở góc phía bắc của ngôi nhà và màu đen là quá nhiều đối với bạn, bạn nên sử dụng màu trung tính hoặc bất cứ thứ gì gần với màu trắng. Đó là bảng màu hài hòa nhất sẽ giúp bạn bình tĩnh và có cơ sở.

Giữ cho không khí lưu thông

Trong tiếng Trung Quốc, Chi có nghĩa là “luồng không khí”. Sự lưu thông của không khí đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra Phong thủy phòng ngủ tốt .

Không khí phải luôn được lưu thông tự do bên trong phòng. Luồng không khí trong lành tự nhiên giúp cuốn trôi những năng lượng tiêu cực. Đó là lý do tại sao chúng ta nên có cửa sổ trong phòng ngủ để có được sức khỏe toàn diện.

Vì vậy, phải làm gì nếu phòng ngủ của chúng ta không có bất kỳ cửa sổ nào?

Bằng cách này, hãy thử mở cửa vào ban ngày để tối đa hóa luồng không khí. Bạn cũng có thể đầu tư một máy lạnh có chức năng lọc sạch để làm tươi mát không khí trong phòng.

Tia lửa và sự lãng mạn

Phòng ngủ đại diện cho các mối quan hệ thân mật và sự lãng mạn. Trong phong thủy, màu hồng thường gắn liền với tình yêu và niềm đam mê.

Để thêm gia vị cho mọi thứ trong phòng ngủ, hãy thử trang trí phòng của bạn với những đồ vật nhỏ màu hồng như nến nhỏ hương dâu tây hoặc đồ trang trí bằng thạch anh hồng.

Nếu bạn đang đặt tinh thể trong phòng ngủ của mình, điều quan trọng là phải nhỏ. Một lượng lớn các tinh thể tự nhiên có thể tạo ra một rung động mạnh có thể ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của chúng ta.

Một thứ khác giúp thổi bùng ngọn lửa tình cảm giữa bạn và vợ / chồng chính là ánh sáng.

Màu sắc ấm áp của ánh sáng sẽ giúp tích cực và đam mê vào mối quan hệ. Trong trường hợp này, đèn đá muối Himalaya là một sự lựa chọn tuyệt vời. Nó không chỉ có thể giúp tâm trạng nhẹ nhàng hơn mà còn cải thiện chất lượng giấc ngủ và mức năng lượng tổng thể.

Trang trí một cách khôn ngoan

Nếu bạn thích trang trí căn phòng của mình bằng nghệ thuật treo tường hoặc trang trí tường, hãy chú ý đến những nguyên tắc sau:

  • Chọn các tác phẩm nghệ thuật trên tường mang tính tích cực hoặc thể hiện cách bạn muốn cuộc sống của mình.
  • Tránh những thứ tối hoặc quá trừu tượng.

Đây là một ví dụ về nghệ thuật treo tường được thực hiện đúng:

Các tác phẩm nghệ thuật trên tường tạo thêm nét tự nhiên cho phòng ngủ trong khi vẫn giữ được sự cân bằng hoàn hảo. Không có màu sắc điên rồ, chỉ là hình ảnh minh họa đơn giản và tự nhiên.

  • Tránh những phần lớn

Phòng ngủ tương đối nhỏ so với phòng khách hoặc phòng ăn. Bất kỳ mảnh lớn nào có màu sắc đậm có thể lấy đi năng lượng của bạn.

  • Tránh những bức ảnh chân dung hoặc ảnh người có kích thước lớn.

Bạn sẽ muốn bạn và vợ / chồng của bạn là trung tâm năng lượng duy nhất trong phòng. Một khung ảnh chân dung lớn sẽ làm phân tán năng lượng chảy vào bạn.

Vì vậy, đây là tất cả các bước cơ bản để phong thủy phòng ngủ của bạn. Mọi thứ có thể khác nhau tùy từng nhà. Cố gắng thực hiện từng bước nhỏ, tùy cơ ứng biến và cảm nhận sự khác biệt của rung động.

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0937.78.85.85