Kinh nghiệm đầu tư đất nền dự án an toàn, lãi cao

Chia sẻ

Kinh nghiệm đầu tư đất nền dự án có đang là từ khóa mà bạn tìm kiếm? Hiện nay thì hình thức đầu tư đất nền dự án đã không còn xa lạ với giới đầu tư. Nhất là khi lãi suất ngân hàng giảm xuống, vàng ngoại tệ trở nên bấp bênh. BĐS trở thành kênh đầu tư sinh lời và giữ tiền tốt nhất.

Kinh nghiệm đầu tư đất nền dự án an toàn, lãi cao

Kinh nghiệm đầu tư đất nền dự án tại nơi có vị trí giao thông thuận tiện

Đối với sự phát triển của một khu vực thì giao thông chính là yếu tố then chốt. Bởi tại những nơi có hệ thống giao thông thuận tiện sẽ thu hút được đông đúc dân cư. Khi đó thì các công trình dịch vụ thương mại cũng được mở ra đáp ứng nhu cầu sinh hoạt. Đây chính là yếu tố để nền kinh tế của khu dân cư này càng được phát triển. Điều này cũng có tác động tỷ lệ thuận đối với thị trường BĐS ở tất cả các phân khúc.

Đối với những khu vực có hệ thống giao thông không bị kẹt xe, không bị ngập nước. Ngoài ra thì dự án cần được kết nối với nhiều khu vực lân cận. Đặc biệt ưu tiên với những nút giao thông  2 – 3 tầng bởi tương lai sẽ được tăng trưởng.

Khi chọn đầu tư đất dự án chủ đầu tư chọn nơi có vị trí giao thông thuận tiện. Bởi các nhà đầu tư đã nghiên cứu thật kỹ càng về tình hình và triển vọng giao thông. Trước khi quyết định đầu tư và xuống vốn hàng ngàn tỷ đồng.

Như vậy thì khách hàng chỉ cần chọn những dự án gần với khu vực làm việc của mình. Hiện nay thì sản phẩm đất nền chủ yếu thuộc các vùng vệ tinh TPHCM.  Bởi chỉ ngoài TPHCM mới có quỹ đất đủ rộng để làm các dự án đất nền. Những tỉnh có dự án đất nền lớn nhất Đông Nam Bộ chính là: Long An, Đồng Nai, Bình Dương.

Kinh nghiệm đầu tư đất nền dự án trong các khu dân cư

Một nơi có dân cư hoặc đã đông dân cư chắc chắn lý tưởng hơn nơi “khỉ ho cò gáy”. Bởi đã có nhiều người nhận ra tiềm năng của khu vực đó nên đã quyết định chọn đầu tư. Đây chính là cách mà bạn có thể học hỏi người đi trước một cách có cơ sở.

Tại những nơi có cư dân quá thưa thớt mặc dù giá đất là khá rẻ. Bạn cần cân nhắc những lý do vì sao nơi đây lại chưa được phát triển. Bạn có thể chấp nhận hay khắc phục được những yếu tố đó hay không? Thường thì vấn đề này sẽ được dựa trên thông tin quy hoạch.

Tốt nhất trước khi xuống vốn bạn nên đến UBND địa phương để tìm hiểu thông tin quy hoạch. Bao gồm: các dự án gì, khi nào thực hiện khởi công, khi nào thì dự án được hoàn thành…

Nên chọn đầu tư những dự án đã hoàn thiện về mặt pháp lý

Ngay khi đã chọn một vị trí lý tưởng bạn cần phải kiểm tra tính pháp lý của dự án. Đây được xem là chìa khóa quyết định thửa đất đó sẽ là phúc hay là họa. Hiện nay có rất nhiều các doanh nghiệp địa ốc cung cấp những thông tin sai sự thật. Bất chấp những quy định về pháp luật để dụ dỗ khách hàng xuống tiền đầu tư.

Để bảo vệ nguồn vốn cho bản thân, bạn nên tìm hiểu về pháp lý dự án hoàn chỉnh. Kiểm tra xem chủ đầu tư đó có đang làm sai luật hay không? Hiện nay có rất nhiều các công ty tư vấn đầu tư BĐS, doanh nghiệp môi giới BĐS… uy tín chuyên nghiệp giúp bạn kiểm chúng những thông tin này. Ngoài ra thì bạn cũng có thể tham khảo thông qua việc vay vốn ngân hàng để đầu tư. Bởi như vậy thì bạn sẽ được ngân hàng thẩm định giúp.

Trên đây là những kinh nghiệm đầu tư đất nền dự án an toàn lãi cao dành cho bạn. Mong rằng với những gợi ý này sẽ giúp bạn có được hướng đầu tư chính xác nhất.

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0937.78.85.85