Mệnh Kim hợp màu gì? Hướng dẫn lựa chọn màu sắc hợp phong thủy 2021

Chia sẻ

Mệnh kim hợp màu gì đang là vấn đề thắc mắc của nhiều người quan tâm đến phong thủy. Việc chọn những màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình sẽ giúp người mệnh kim gặp may mắn. Bên cạnh đó cũng có thể tránh xa được những màu sắc tương khắc. Để những phiền toái rủi ro được tránh xa. Bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một cách chi tiết nhất về vấn đề này nhé!

Mệnh Kim hợp màu gì? Hướng dẫn lựa chọn màu sắc hợp phong thủy 2021
Mệnh Kim hợp màu gì? Hướng dẫn lựa chọn màu sắc hợp phong thủy 2021

Những đặc điểm của người mệnh kim bạn nên biết? 

Trước khi tìm hiểu xem mệnh kim hợp màu gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số đặc điểm chính của những người mệnh kim nhé.

Những đặc điểm của người mệnh kim bạn nên biết? 

Trong cuộc sống mỗi người sẽ có 1 nét tính cách và đặc trưng riêng. Ít nhiều điều này phụ thuộc vào cung mệnh của họ khi sinh ra. Với những người thuộc mệnh kim họ sẽ có gương mặt tươi sáng, thông minh, trán rộng. Đặc biệt là đôi mắt tinh anh và nhanh nhạy. Và họ có khả năng nhanh chóng thích nghi với mọi môi trường. Đây là điều cực kỳ có lợi cả trong công việc và cuộc sống.

Một trong những ưu điểm lớn nhất của họ chính là sự nhanh nhẹn, quyết đoán. Khi là việc có mục tiêu rõ ràng và khả năng hoàn thành xuất sắc. Bên cạnh đó thì họ luôn thẳng thắn, có nghĩa khí, với khả năng kiềm chế cảm xúc tuyệt vời.

Và nhược điểm của người thuộc mệnh kim chính là tâm trạng bị ảnh hưởng, nghĩ mình là trung tâm. Do đó thể thuận lợi hơn người mệnh kim nên tiết chế lại điểm yếu này của mình.

Cùng tìm hiểu chi tiết về mệnh kim hợp màu gì?

Trong ngũ hành thì vạn vật đều được tạo nên bởi 5 yếu tố, gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Trong đó thì 5 yếu tố này có quan hệ mật thiết theo mối quan hệ tương sinh tương khắc. Quy luật tương sinh:  Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Quy luật tương khắc: Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa.

Có thể giải thích theo cách dễ hiểu như sau: cây cỏ cháy sẽ sinh ra lửa. Khi lửa đốt thì mọi thứ lại được trở về trở đất. Kim loại sẽ được hình thành từ bên trong lòng đất. Khi kim loại bị nung nóng sẽ trở thành chất lỏng. Để cây lớn lên thì cần chờ được tưới nước.

Như vậy dựa trên mối quan hệ tương sinh trong quy luật ngũ hành. Bạn đã biết được mệnh kim hợp mệnh gì? Theo đó thấy được rằng mệnh kim sẽ hợp với những màu sắc thuộc mệnh thổ. Vậy chắc chắn bạn đã trả lời được câu hỏi mệnh kim hợp với màu nào rồi nhỉ?

Vậy mệnh kim hợp màu gì trong năm 2021?

Khi đã có câu trả lời mệnh kim hợp với màu gì trong năm 2021? Hãy tiếp tục theo dõi để có thêm thông tin nhé.

Theo như thuyết ngũ hành trong phong thủy những màu sắc thuộc mệnh thổ. Có tác dụng mang đến năng lượng ấm áp và tiếp thêm sức mạnh cho mệnh kim. Trong đó bao gồm: nâu đất, nâu sẫm, màu vàng.

Mệnh kim hợp màu gì? – Màu vàng

Màu vàng có hợp với người mệnh kim không?

Màu vàng được tượng trưng cho sự hạnh phúc trường tồn và cả thành công. Theo các chuyên gia phong thủy thì màu vàng chính là màu sắc hợp nhất với mệnh kim. Nó mang đến cho gia chủ có được cả sự hạnh phúc, sức khỏe, may mắn, tiền tài. Bên cạnh đó thì nó còn mang đến cả tiền tài cho người mệnh kim.

Mệnh kim hợp với màu gì? – Màu trắng có thật sự hợp hay không?

Màu trắng sáng chính là màu sắc hợp với bản mệnh của những người thuộc mệnh kim. Màu trắng mang nét tinh khôi, trong sáng và giản dị, tinh khiết. Đây cũng chính là màu của sự khởi nguồn bắt đầu cuộc sống mới. Màu trắng được xem là màu sắc mang đến cho mệnh kim sự giàu sang.

Màu xám, màu nâu đất có thật sự hợp với người mệnh kim

Màu nâu có hợp với người mệnh kim không?

Đây đều là những màu sắc tương sinh với cung mệnh kim. Chính vì vậy mà sự kết hợp với màu sắc tương sinh sẽ là sự lựa chọn tốt dành cho mệnh kim. Giúp cho gia chủ có thể giải quyết tốt hơn mọi vấn đề có thể phát sinh trong cuộc sống. Mặc dù có là thời khắc khó khăn nhất vẫn sẽ tìm được cho mình hướng đi.

Trên đây là toàn bộ những thông tin giúp bạn có thể trả lời được mệnh kim hợp màu gì? Cũng như một số vấn đề liên quan đến mệnh kim. Hy vọng những chia sẻ này thật sự hữu ích và cần thiết đối với bạn. Bởi màu sắc phù hợp sẽ liên quan đến nhiều yếu tố từ màu sắc nhà đến trang sức lựa chọn.

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0937.78.85.85