Người mệnh Kim hợp hướng nào khi xây nhà? Những lưu ý quan trọng bạn cần biết?

Chia sẻ

Hướng nhà rất quan trọng trong phong thủy, vì thế người mệnh Kim hợp hướng nào khi xây nhà đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Để giúp bạn có thể tăng thêm sức khỏe, may mắn và tài lộc việc chọn hướng nhà là điều bắt buộc. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để lựa chọn hướng nhà cho gia chủ mệnh Kim được tốt hơn nhé.

Người mệnh Kim hợp hướng nào khi xây nhà? Những lưu ý quan trọng bạn cần biết?
Người mệnh Kim hợp hướng nào khi xây nhà? Những lưu ý quan trọng bạn cần biết?

Tổng quan về người mệnh Kim

Người mệnh Kim có tính cách rất kiên định, độc đoán và luôn độc lập với công việc, hết mình với những định hướng đã đặt sẵn. Bởi vì có mệnh tượng trưng cho đất trời, kim khí, kim loại cho nên tất cả tính cách sẽ được kết tinh và nuôi dưỡng, luôn dốc sức để thực hiện hy vọng của mình.

Xây nhà là công việc quan trọng của đời người, do đó trước khi bắt đầu tiến hành thì người mệnh Kim sẽ cần phải thực hiện việc xem hướng. Hướng nhà có ảnh hưởng đến con đường sự nghiệp, sự may mắn và thành công, cũng như hạnh phúc gia đình.

Người mệnh Kim hợp hướng nào khi xây nhà?

Người mệnh kim hợp hướng nào? Hướng nhà và hướng làm việc rất quan trọng trong mọi độ tuổi, trong đó người mệnh Kim cũng không ngoại lệ. Hướng nhà sẽ chọn cho người mệnh Kim đó là khu vực cửa chính sẽ được hướng về các hướng như Bắc, Nam, Đông Bắc, Đông Nam, Tây Bắc, Tây Nam. Ngoài ra nơi làm việc cũng sẽ cần phải coi trọng về hướng để mọi việc diễn ra suôn sẻ và thuận lợi. Việc chọn hướng nhà và hướng làm việc đúng sẽ giúp mang tới sức khỏe, tiền tài, may mắn cho người mệnh Kim.

Hướng nhà và hướng làm việc hợp với người mệnh Kim

Hướng nhà và hướng làm việc hợp với người mệnh Kim

Người mệnh kim hợp hướng nhà nào? Theo quan niệm phong thủy những người mệnh Kim sẽ thuộc vào tây tứ mệnh cho nên hướng nhà cũng sẽ được chọn Tây tứ trạch. Gợi ý như hướng Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc và chính Tây. Khi thiết kế xây dựng nhà ở theo mệnh Kim bạn nên tìm hiểu về địa hình đất để có mặt tiền hướng về các phía Tây như trên để phù hợp với phong thủy hơn. Ngoài ra nếu như bạn muốn chọn mua nhà thì cũng sẽ chọn các hướng tây để ở. Như vậy mới mang đến tài lộc, may mắn, hạnh phúc gia đình.

Cách hóa giải hướng nhà không hợp mệnh

Mệnh kim hợp hướng làm việc nào? Có một số trường hợp việc xây dựng hướng nhà và hướng làm việc không đúng với mệnh khiến cho công việc không suôn sẻ, không mang lại may mắn trong công việc. Vì thế cần phải hóa giải để khắc phục tình trạng hướng nhà không phù hợp với mệnh của gia chủ.

Cách thứ nhất:

Khi phần mặt tiền cửa chính của bạn không phù hợp với mệnh của mình thì việc cần làm đoc là lựa chọn một cánh cửa khác để phù hợp với hướng hơn, mặc dù cánh cửa này có công dụng để tượng trưng. Khi cửa ra vào có hướng về phía mặt cửa chính không thuận phong thủy thì sẽ hạn chế được nguồn năng lực xấu và thay vào đó bằng nhiều điều tích cực hơn.

Cách thứ 2:

Sử dụng gương bát quái là một gợi ý rất hoàn hảo bởi vì nó sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn được bảo vệ và không bị ảnh hưởng đến tài lộc trong nhà. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng thêm tranh treo tường hình Quan Thế Âm Bồ Tát hoặc tượng Quân Công ở vị trí lỗi ra vào cửa trước. Với các loại tranh ảnh hay biểu tượng này sẽ giúp bạn được bảo vệ nguồn năng lượng, không bị hao hụt tài lỗ và sự may mắn trong nhà.

Cách thứ 3: 

Bạn có thể làm suy yếu yếu tố phong thủy khi không hợp mệnh. Đây là cách khá khó khăn nhưng lại có thể mang đến nhiều hiệu quả nhất. Bạn sẽ cần phải cân bằng được 5 yếu tố phong thủy. Ví dụ nếu cửa ra vào quay mặt về hướng Đông nhưng hướng Đông không hợp với mệnh của bạn thì hãy làm suy yếu yếu tố Nước. Bằng cách đó là sử dụng các đồ vật có yếu tố Thổ để đảm bảo hơn cho việc đúng phong thủy.

Người mệnh Kim chọn hướng nhà rất đơn giản, tuy nhiên nếu như bạn không biết cách thì cũng sẽ vô tình làm hạn chế hết đi năng lực của những người mang mệnh này. Nếu như có ý định xây nhà, xây nơi làm việc thì bạn nên xem rõ về các hướng cũng như đúng về phong thủy.

Trên đây là bài viết chia sẻ về băn khoăn người mệnh Kim hợp hướng nào và cách hỗ trợ việc xây dựng đúng phong thủy. Hy vọng đã giúp cho bạn có thêm thông tin hữu ích và cần thiết cho việc thi công xây dựng nhà ở cho mình cũng như gia đình. Nếu như cần tư vấn và hỗ trợ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0937.78.85.85