Vị trí đặt bể Cá Phong Thủy

Chia sẻ

Về mặt phong thủy, bể cá trong phòng khách có thể làm tăng Hạnh phúc và Sự giàu có, và do đó, nhiều người thích thiết kế bể cá trong nhà của họ. Có rất nhiều gợi ý về vị trí đặt bể Cá Phong Thủy ở các phòng khác nhau trong nhà để mang lại hạnh phúc. Nhưng chỉ khi vị trí đặt đúng theo góc Bát quái trong nhà.

Bể cá nuôi bao nhiêu con thì hợp phong thủy

Bể Cá phong thủy tượng trưng cho điều gì?

Cá phong thủy tượng trưng cho yếu tố nước, (Một trong 5 yếu tố ) trong Phong thủy tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng và giàu có nếu được đặt đúng hướng.

Bội số của ba con cá có thể mang lại cho bạn nhiều may mắn nhất và đại diện cho năng lượng ” dương “. Sự kết hợp tốt nhất nên có là hai con cá vàng (nói lên điều may mắn và năng lượng) và một con cá đen (nói đến sự an toàn).

Tuy nhiên, ngay cả một con cá sẽ tạo ra chi trong không gian của bạn. Một điều cần lưu ý: không bao giờ đặt bể cá trong phòng hoặc trong bếp của bạn. Ngoài ra, tại sao cá rồng lại may mắn và cách chăm sóc cá rồng.

Vị trí đặt bể cá phong thủy tốt nhất

Bạn có thể bớt chút thời gian để chiêm nghiệm và bày ra bản đồ bát quái phong thủy cho ngôi nhà của mình. Sau khi bạn chọn một khu vực để làm việc, bạn có thể đặt bể cá ở đó để tăng cường năng lượng. Một số gợi ý về khu vực bát quái phong thủy cần xem xét:

  • Khu vực giàu có (Xun) nếu bạn muốn làm việc với sự giàu có và thịnh vượng.
  • Khu vực sự nghiệp (Kan) có thể được kích hoạt bằng một bể cá phong thủy để tạo ra nhiều năng lượng và hoạt động trong cuộc sống nghề nghiệp của bạn.
  • Khu vực gia đình (Zhen) sẽ rất hữu ích để tạo ra sự chuyển động để bắt đầu những điều mới và để hòa thuận gia đình của bạn thêm suôn sẻ.

Cũng có thể đặt bể cá phong thủy ở những phòng có chức năng nhất định như:

  • Các khu vực lối vào để chào đón nhiều tài lộc và vượng khí vào nhà của bạn.
  • Các khu vực văn phòng để mời gọi sự dồi dào và thịnh vượng.

Tránh đặt bể cá vì mục đích phong thủy trong phòng ngủ.

Bể cá nuôi bao nhiêu con thì hợp phong thủy

Có nhiều giả thuyết về số lượng cá tốt nhất để nuôi trong bể cá. Dưới đây là một số ý tưởng phổ biến.

Các số lẻ như 1, 3, 5, 7, 9 là số thuộc Dương , số chẵn là số thuộc Âm . Số dương nói chung là tốt lành hơn.

Theo lá số Luo Shu, hay còn gọi là số 9 Ngôi sao bay, các số 1, 6, 8 và 9 là những ngôi sao may mắn. Vì vậy, đó là những số lượng cá may mắn để giữ lại.

Ngoài ra còn có những ý nghĩa liên quan đến văn hóa Trung Quốc và âm thanh của từ này. Hầu như bất kỳ số nào cũng có thể có các liên tưởng tích cực. Vì vậy, đừng quá lo lắng về con số chính xác.

Một số người sẽ cố gắng chỉ tránh 1 con cá. Nó có vẻ cô đơn và sẽ ít di chuyển trong nước. Một cặp tốt hơn một cặp.

Bể cá nuôi bao nhiêu con thì hợp phong thủy

Những màu sắc cá may mắn

Nhìn chung, những màu sáng như đỏ, cam, vàng, bạc là điềm lành. Màu đen cũng tốt vì chúng ta cần cân bằng Âm và Dương.

Một gợi ý phổ biến trong cộng đồng phong thủy là đặt 8 con cá màu đỏ / vàng / cam và 1 con cá màu đen. Vì vậy, bạn có cả Âm và Dương, và các con số may mắn là 1, 8 và 9.

Những màu sắc cá may mắn

kích thước bể cá phong thủy

Một bể cá lớn hơn có thể chứa nhiều nước và cá hơn vì vậy nó có xu hướng mang lại ảnh hưởng mạnh mẽ hơn. Nhưng nó thực sự phải tương xứng với không gian của bạn, phù hợp với lối sống của bạn và khả năng bao dưỡng. Nếu bạn không thể bảo dưỡng bể lớn thường xuyên, thì việc có một bể lớn không phải là một ý kiến ​​hay. Cuối cùng, nó phụ thuộc vào những gì phù hợp với không gian và cuộc sống của bạn nhất.

Vị trí đặt bể cá hợp phong thủy cho sự nghiệp

Hướng đặt bể cá trong nhà rất quan trọng. Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội để sự nghiệp của mình phát triển mạnh mẽ hoặc bạn cần năng lượng trong công việc.

Đây là câu hỏi rõ ràng nhất hiện nay “ nên đặt bể cá ở đâu trong phong thủy ? hay nên đặt bể cá ở đâu theo phong thủy ”Đặt bể cá ở phía Bắc của phòng khách hoặc phòng ngủ của bạn?

Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn năng lượng lành mạnh cho bản thân hoặc gia đình, thì hãy đặt bể ở phía đông của phòng khách.

Đối với tài lộc, tốt nhất bạn nên đặt bể cá ở khu vực phía Đông Nam của phòng khách.

Nhà bếp và phòng ngủ là những nơi tồi tệ nhất để đặt bể cá vàng vì chúng có thể tạo ra phong thủy sai cho ngôi nhà của bạn.

Đây là những khuyến nghị hàng đầu của tôi, Nếu bạn đang tìm kiếm Biểu tượng Cá Phong thủy cho sự giàu có và thịnh vượng.

Cá có hấp thụ năng lượng tiêu cực không?

Cá di chuyển trong nước được cho là sẽ nhân rộng năng lượng ở nơi bạn sống. Cá vàng cũng sẽ hấp thụ năng lượng tiêu cực và sau đó nó bị hấp thụ ra khỏi nhà.

Một trong những lý do khiến bạn không bao giờ muốn đặt bể cá trong phòng của trẻ mới sinh là màu sắc tươi sáng của cá vàng sẽ tạo ra năng lượng hoạt động (chúng sẽ phóng đại năng lượng) làm xáo trộn những đêm yên tĩnh mà cha mẹ tìm kiếm.

Hình dạng bể cá nào là tốt nhất trong phong thủy?

Bể cá vàng không bao giờ được là hình vuông. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng một cái có hình chữ nhật. Cá vàng trong bể cá có thể đại diện cho mọi yếu tố của Phong thủy. Thực vật trong bể tượng trưng cho Mộc, đá và sỏi là một phần của Thổ và vật liệu xây dựng bể cá là kim loại.

Các vị trí đặt bể cá phong thủy khác

Bên cạnh những vị trí may mắn dựa trên biểu đồ Ngôi sao bay hàng năm, bạn có thể đặt bể cá của mình ở một góc giàu có . Có nhiều cách để tìm ra hướng làm giàu của bạn. Nó có thể là Sinh khí dựa trên ngày sinh của bạn hoặc hướng ngồi của ngôi nhà của bạn.

Góc vượng tài là góc phòng khách chếch 45 độ so với cửa vào phòng khách. Xem hình bên dưới. Đó cũng là một vị trí tốt cho một bể cá để tăng cường may mắn giàu có.

Một nơi phổ biến khác là gần lối vào chính. Thay vì đối diện trực tiếp với cửa chính, tốt hơn hết bạn nên đặt bể cá ở bên cạnh. Nó vẫn có thể mang lại năng lượng sống động nhưng không trực tiếp đến khuôn mặt của bạn.

Các vị trí đặt bể cá phong thủy khác

Cách đặt bể cá phong thủy

Câu hỏi thường gặp

Có phải là may mắn nếu cá đẻ trứng trong bể cá không?

Xin chúc mừng, nếu cá cảnh của bạn đẻ trứng. Đây là một dấu hiệu của sự may mắn, tích cực và hy vọng mới. Nó cũng chỉ ra rằng ngôi nhà của bạn có một sự rung cảm tốt và hạnh phúc.

Có may mắn nào nếu cá trong bể cá nhà bạn sinh sản không?

Đúng vậy, đó chắc chắn là một dấu hiệu cho thấy ngôi nhà của bạn có một bầu không khí vui vẻ và sôi động. Động vật có thể cảm nhận năng lượng nhanh như vậy. Vì vậy, nếu số lượng cá tăng gấp đôi và đếm được thì chắc chắn vận may sẽ đến với bạn.

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0937.78.85.85