Chủ Đầu Tư Paris Hoàng Kim Là Ai? Có Uy Tín Hay Không?

Chia sẻ

Dự án Paris Hoàng Kim đang là dự án bất động sản “hot” bậc nhất ở quận 2, hơn thế nữa là cả Sài Gòn. Chắc hẳn là các bạn có đang thắc mắc, đang tìm hiểu xem chủ đầu tư của Paris Hoàng Kim là ai không? Dưới đây là tất tần tật về các thông tin mà các bạn đang tìm hiểu về Chủ đầu tư Paris Hoàng Kim.

Chủ Đầu Tư Paris Hoàng Kim Là Ai? Có Uy Tín Hay Không?
Chủ Đầu Tư Paris Hoàng Kim Là Ai? Có Uy Tín Hay Không?

Dự án Paris Hoàng Kim làm nóng ở thị trường bất động sản như thế nào? Ai là chủ đầu tư của Paris Hoàng Kim?

Dự án Paris Hoàng Kim là dự án căn hộ cao cấp nằm trên ngã ba giao lộ : Lương Định Của, Trần Não và Đại Lộ Vòng Cung thuộc phường Bình Khánh, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là vị trí vàng của quận 2, lí do vị trí này được các lão làng trong thị trường bất động sản ưu ái gọi là vị trí vàng:

 • Thứ nhất: Paris Hoàng Kim nằm ngay giao lộ đến tận 2 mặt tiền, giá trị kinh doanh của Paris Hoàng Kim được tăng lên theo thời gian.
 • Thứ hai: Paris Hoàng Kim được sông Sài Gòn ôm gọn, hội tụ các yếu tố thiên nhiên, không khí trong lành, tầm nhìn thoáng mát làm cho quý dân cư có cảm giác thoải mái về cuộc sống hơn, hưởng thụ cuộc sống một cách tốt hơn.
 • …..

Dự án căn hộ cao cấp Paris Hoàng Kim Quận 2 sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng bao gồm tiện ích nội – ngoại khu, cho quý dân cư một cuộc sống hiện đại, thượng lưu và đầy đẳng cấp.

Dự án căn hộ Paris Hoàng Kim hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất của quý dân cư, mang lại cho quý dân cư một tổ ấm chuẩn mực và chắc chắn sẽ sinh lợi nhuận nếu như quý dân cư đầu tư.Vậy ai là chủ đầu tư căn hộ Paris Hoàng Kim?

Vậy ai là chủ đầu tư căn hộ Paris Hoàng Kim?

Chắc hẳn các bạn đang muốn biết chủ đầu tư của dự án căn hộ cao cấp, hiện đại này là ai?

Chủ đầu tư không ai khác chính là Công ty TNHH XD và Kinh Doanh Nhà Khởi Thành.

Lĩnh vực chủ yếu mà Công ty TNHH XD và Kinh Doanh Nhà Khởi Thành hoạt động:

 • Đầu tư bất động sản
 • Quản lí toà nhà
 • Du lịch và quản lí khách sạn
 • Xây dựng công trình kĩ thuật dân dụng khác

Gần đây Công ty TNHH XD và Kinh Doanh Nhà Khởi Thành chuyển qua đầu tư dự án căn hộ cao cấp Paris Hoàng Kim.

Dự án căn hộ Paris Hoàng Kim đang trong quá trình thi công và dự sẽ hoàn thành vào tháng 7 năm 2022. Paris Hoàng Kim được các quý dân cư đánh giá cao và cho rằng đây là nơi đáng mua, có môi trường sống, học tập và làm việc rất tốt. Cùng với đó thì người trong ngành bất động sản cho rằng nên mua ngay từ bây giờ bởi vì dự án căn hộ cao cấp này sẽ sinh lời cao theo thời gian.

Mục tiêu của Chủ đầu tư Paris Hoàng Kim

Chiến lược phát triển của Chủ đầu tư căn hộ Paris Hoàng Kim là tạo nên những giá trị đích thực và bền vững trong mọi hoạt động.

Bằng mọi sự đam mê, tâm huyết mà Chủ đầu tư Paris Hoàng Kim  bỏ nhiều công sức, trí tuệ vào trong dự án một cách tỉ mỉ, chăm chút từng khâu từ khảo sát, nghiên cứu, lên kế hoạch, thi công, hoàn thành và đem ra thị trường một cách chỉn chu nhất.

Điểm nổi bật của CĐT Căn Hộ Paris Hoàng Kim

Không ngoa khi nói Chủ đầu tư của Paris Hoàng Kim tiềm lực tài chính mạnh cùng với  chất lượng công trình tốt. Bởi vì Công ty TNHH XD và Kinh Doanh Nhà Khởi Thành được biết đến khi kết hợp với Công ty Vĩnh Phong Thái cùng là chủ đầu tư của căn hộ chung cư Hoàng Kim Thế Gia( The Golden Dynasty) hoàn thành hồi năm 2012 ở quận Tân Phú.

Căn hộ cao cấp này còn là dự án hoàn thành trước rồi mới mở bán đến khách hàng, khách hàng xem nhà trước rồi mới quyết định mua hay không. Hoàng Kim Thế Gia vẫn vận hành ổn định cho đến nay mà không hề nhận phản hồi xấu từ khách hàng. Từ đó cho thấy điều khẳng định ở trên là đúng.

Chủ đầu tư dự án căn hộ Paris Hoàng Kim còn hợp tác với nhà thầu xây dựng Phước Thành trong dự án căn hộ chung cư Paris Hoàng Kim. Điều đó làm tăng sự tin tưởng của khách hàng về tiến độ thi công và chất lượng công trình.

Lí do nên chọn mua căn hộ ở dự án Paris Hoàng Kim Quận 2Lí do nên chọn mua căn hộ ở dự án Paris Hoàng Kim

 • Dự án Paris Hoàng Kim nằm ở vị trí vàng thuận lợi cho việc đầu tư sinh lợi nhuận, tiềm năng phát triển kinh doanh tăng cao theo thời gian.
 • Môi trường sống, học tập, làm việc tốt. Ở nơi này, quý dân cư có thể giao lưu học hỏi từ những khách hàng tri thức khác.
 • Có nhiều tiện ích từ nội đến ngoại khu, tiện nghi hiện đại đáp ứng nhu cầu của quý dân cư.
 • Dự án đem lại lối sống sang chảnh, thượng lưu, đầy đẳng cấp, đáp ứng được một tổ ấm đúng chuẩn cho quý dân cư.
 • Vấn đề an ninh vô cùng an toàn, quý dân cư không cần lo lắng.
 • Pháp lí minh bạch rõ ràng sẽ được bàn giao đầy đủ khi thanh toán hoàn tất.
 • Nhất là Chủ đầu tư của dự án Paris Hoàng Kim Công ty TNHH XD và Kinh Doanh Nhà Khởi Thành thì quý dân cư cứ yên tâm về chất lượng và tiện ích mà Chủ đầu tư mang lại.

 

Liên hệ bộ phận kinh doanh
 • Liên hệ bộ phận kinh doanh
 • 0937.78.85.85