Nhà phố Long An có thật sự tiềm năng hay không?

Chia sẻ

Nhà phố Long An có thật sự tiềm năng hay không đang là câu hỏi của các nhà đầu tư? Long An là một tỉnh thuộc miền Tây Nam Bộ, đa phần diện tích giáp ranh với TPHCM. Sự giao thương giữa khu vực miền Tây và TPHCM đều phải đi qua đây. Mở ra cho tỉnh Long An cơ hội lớn về phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội dịch vụ.

Nhà phố Long An có thật sự tiềm năng hay không?

Tiềm năng nhà phố Long An từ nền kinh tế phát triển vượt bậc

Theo trưởng ban quản lý KKT tỉnh Long An chỉ trong 6 tháng đầu năm 2018. Tổng số vốn đầu tư nước ngoài của tỉnh đã đạt (FDI) đạt hơn 259 triệu USD. Trong đó thì cấp mới có số vốn 224 triệu USD với 38 dự án. Ngoài ra còn có 32 dự án tăng số vốn điều chỉnh lên triệu USD…  điều này cho thấy tỉnh đang có tin hiệu thu hút sự đầu tư.

Hiện nay thì toàn tỉnh có đến 28 KCN được thành lập với tổng diện tích hơn 10,558ha. Tất cả các khu công nghiệp này đều có chủ đầu tư hạ tầng. Trong đó đã có 25 KCN đã được chứng nhận đầu tư có tổng diện tích là 8,372ha. Số vốn được đầu tư là 62,7 triệu USD và 36,834 tỷ đồng

Trong suốt thời gian qua thì tỉnh đã thu hút được 1,372 dự án. Trong đó:

  • 606 dự án FDI với tổng vốn 3.684 triệu USD.
  • 766 dự án đầu tư trong nước với tổng vốn 74.281 tỷ đồng

Tại các KCN Long An có tình hình sản xuất kinh doanh đã đạt được nhiều kết quả cao. Kim ngạch xuất khẩu của DN FDI và doanh nghiệp trong nước đạt hơn 799 triệu USD. Theo đó thì mức này đã tăng lên 73% so với cùng kỳ. Các KCN đã tạo việc làm cho 130,000 lao động đóng góp 305 tổng thu ngân sách.

Hạ tầng giao thông long an
Bất động sản Long An ‘hưởng lợi’ cơ sở hạ tầng

Bất động sản Long An tiềm năng nhờ những đô thị xanh trong tương lai

Với những thành tựu vượt bậc về kinh tế, xã hội, công nghiệp, cơ sở hạ tầng. Cùng với  đường lối đúng đắn từ chính quyền các cấp của tỉnh. Long An đang hướng đến là tỉnh thành đi đầu về đô thị xanh trong tương lai.

Gần đây một số dự án về khu đô thị xanh đã và hình thành trên mảnh đất Long An. Tiêu biểu:

  • Tại huyện Đức Hòa có: KĐT Phúc An City, Bella Villa, Cát Tường Phú Sinh…
  • Tại Thành Phố Tân An có siêu dự án Lavila Green City.
  • Tại Bến Lức có Trần Anh Riverside, Long Phú Villa, Solarcity.

Đây đều là những dự án có có quy mô khác nhau. Tuy nhiên thì các KĐT này luôn hướng đến giá trị thực, môi trường đô thị sạch, trong lành. Giúp cho các nhà đầu tư và giới chuyên gia có cái nhìn khác về Long An.

Nhìn chung Long An ngày nay đang là nơi đáng để nhà đầu tư quan tâm và lựa chọn. Quan trọng nhất chính là các khu đô thị xanh chính là xu thế và được ưu tiên hàng đầu. Nhằm đưa Long An trở hành một thành phố xanh và đáng sống nhất trên cả nước.

Tiềm năng sinh lời từ nhà phố tại Long An

Mặc dù không tạo ra được tiềm năng tức thời như các dự án tại TPHCM cho các chủ đầu tư. Tuy nhiên trong tương lai thì nơi đây lại có tiềm năng vô cùng to lớn. Bởi các dự án đều quy hoạch bài bản, hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, nhiều tiện ích.

Những khu đô thị xanh đồng bộ và văn minh chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thông minh  dành cho những khách hàng và chủ đầu tư. Bởi trong tương lai thì chắc chắn những KĐT này sẽ là xu hướng.

Trên đây là những thông tin giải đáp về nhà phố Long An có thật sự tiềm năng hay không? Mong rằng với những chia sẻ này sẽ là định hướng phân tích đúng đắn. Từ đó sẽ lựa chọn được một nơi đầu tư lý tưởng với khả năng sinh lời cao. Hoặc nếu cần hãy liên hệ với phòng kinh doanh của chúng tôi để được hỗ trợ đầy đủ hơn.

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0937.78.85.85