Thông Tin Mới Nhất Về Mua Bán Nhà Đất Long An 2021

Chia sẻ

Long An đang là một trong những tỉnh thành thu hút hàng loạt giới nhà đầu tư. Các dự án đang được xây dựng hàng loạt tại đây. Chính vì nguyên do này lĩnh vực mua bán nhà đất Long An đang dần nóng lên gay gắt. Cùng tham khảo qua bài viết sau đây để hiểu hơn nhé.

Thông tin mới nhất về mua bán nhà đất Long An 2021

Phát triển cơ sở hạ tầng

Tính đến nay, so với Đồng Nai và Bình Dương thì Long An là tỉnh thành có quỹ đất khá lớn. Các khu công nghiệp và cảng biển ngày một phát triển. Tuy nhiên, hạ tầng giao thông vẫn còn yếu kém, chưa được đầu tư và khai thác triệt để. Mặc dù tỉnh đã đầu tư phát triển nhưng vẫn không đáp ứng được nhu cầu đi lại cũng như thúc đẩy phát triển kinh tế. 

Để có thể giải quyết tình hình trên, Long An đã đưa ra dự kiến khởi công 3 cầu kết nối giữa TPHCM-Long An-Tiền Giang. Hoàn thành sau 5 năm để có thể tăng cường liên kết giao thông giữa các tỉnh với nhau. Dự án được xem là động lực để phát triển tỉnh Long An nói chung và và các tỉnh lân cận nói riêng. 

Cùng với dự án trên, Long An đang mở rộng và nâng cấp 7 tuyến đường liên thành phố Hồ Chí Minh dự kiến hoàn thành trong năm 2025. Bên cạnh đó đường cao tốc từ Mộc Bài đến TPHCM đang được triển khai. Điểm đầu của đường giao với Vành đai 3 và có điểm cuối nằm ở khu kinh tế Mộc Bài. 

Cao tốc sau khi hoàn thành sẽ là nơi liên kết giao thông trong vùng kinh tế của phía Nam. Qua đây, có thể thấy rằng thị trường mua bán nhà đất Long An sẽ có tiềm năng vô cùng lớn trong 5 năm tới.

Nền kinh tế Long An có bứt phá vững mạnh

Cảng quốc tế Long An đầu tư xây dựng chắc chắn sẽ là đòn bẩy của sự phát triển nền kinh tế tại đây. Cảng quốc tế bao gồm các đô thị, cảng biển để đáp ứng từng nhu cầu của các doanh nghiệp. Tạo bàn đạp cho sự phát triển của tỉnh kéo theo nhiều lĩnh vực liên quan, đặc biệt là bất động sản.

Cảng quốc tế chính thức đi vào hoạt động không chỉ giúp Long An đẩy mạnh các hoạt động ngoại giao mà còn là lựa hút để phát triển KCN. Khi các KCN hoạt động sẽ thu hút được nguồn lao động và chuyên gia về sinh sống và làm việc. 

Bên cạnh đó, mô hình phát triển KCN sẽ phải đi kèm khu đô thị. Khu công nghiệp là cơ sở để tạo ra việc làm cho công nhân, thúc đẩy nền kinh tế địa phương. Khu đô thị cũng có chức năng giống như vậy. Nó sẽ là bài toán giải quyết vấn đề nhà ở, xây dựng tiện ích cho dân cư. Tạo nên một cộng đồng dân cư bền vững liên kết với nhau.

Mua bán nhà đất Long An 2021

Tỉnh Long An đang có sự thay đổi lớn và rõ rệt nhờ sự đầu tư và phát triển của hệ thống cảng biển. Cũng từ đây bất động sản Long An tăng trưởng nhảy vọt. Chắc chắn trong 5 năm tới thị trường mua bán nhà đất Long An sẽ trở thành điểm nóng nhất tại khu vực.

Năm 2020, đại dịch Covid 19 lĩnh vực bất động sản tại Long An đã đi qua một năm bình an, nhẹ nhàng. Các nhà đầu tư đã từng bước đầu tư sinh lời nhưng có phần chậm hơn. Một điều đáng kể đến đó là mua bán nhà đất Long An vẫn tăng trưởng đều. 

Với vị trí địa lý thuận lợi, kinh tế phát triển mạnh, những tiềm năng sẵn có. Chắc chắn tương lai Long An sẽ có một thị trường bất động sản đắt giá. Đi cùng với sự phát triển mạnh mẽ của tất cả khu vực miền Nam.

Đầu tư mua bán nhà đất Long An

Mặc dù nền kinh tế bị gián đoạn bởi dịch bệnh Long An vẫn thu hút được nhiều trùm bất động sản về đầu tư dự án. Nổi bật là 2 dự án tại Bến Lức và Đức Hòa. Long An là một tỉnh thành có các KCN tiềm năng của phía Nam. Các khu công nghiệp sẽ là tiền đề của những quy mô khu đô thị, thu hút lượng lớn lao động về sinh sống và làm việc.

Theo các chuyên gia nhận định, năm 2021 là năm tăng trưởng của Long An. Lý do bởi thời điểm này giá nhà đất khá thấp và hợp lý so với các khu vực khác. Giá đất theo năm có sự tăng trưởng trong khoảng 18-25%/năm, nhà phố tăng nhanh ở mức 35%/năm. Có những dự án sở hữu vị trí đặc địa, tiện nghi sang trọng có mức giá chênh lệch 150-170 triệu cho một căn tại thời điểm xây dựng dự án.

Thêm một lợi thế cho nhà đất Long An đó là tỉnh đang được đầu tư phát triển hạ tầng. Giá thành khá ổn định và pháp lý rõ ràng. So với Đồng Nai và Bình Dương thì việc mua bán nhà đất Long An có phần mềm và ít ảo giá hơn các thị trường này. Với tốc độ tăng trưởng về liên kết hạ tầng và đô thị hóa sẽ có giá tăng mạnh. Vậy nên hãy chờ thời cơ tốt để có thể đầu tư sinh lời tại đây.

Trên đây là Thông tin mới nhất về mua bán nhà đất Long An 2021. Cùng tìm hiểu và đưa ra quyết định sáng suốt để có những bước “nhảy vọt” tốt nhất nhé.

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0937.78.85.85