Khu công nghiệp Bàu Bàng Bình Dương có phát triển không?

Chia sẻ

Bàu bàng bình dương có phát triển không chắc chắn sẽ là câu hỏi của khá nhiều người khi muốn đặt chân đến nơi đây. Để giải đáp được thắc mắc này hãy theo dõi bài viết sau đây để rõ hơn nhé.

Bàu bàng bình dương có phát triển không

Bàu Bàng ở hiện tại và tương lai sẽ là cơ hội phát triển lớn cho cá nhân và giới nhà đầu tư.  Với những đặc thù riêng đi kèm với sự phát triển các khu công nghiệp, huyện thị này hoàn toàn có thể sánh ngang với các khu vực khác trong Bình Dương.

Khu công nghiệp Bàu Bàng Bình Dương có phát triển không?

Vị trí địa lý

Bàu Bàng có vị trí nằm ngay phía bắc của tỉnh Bình Dương, chiều dài chạy theo Quốc lộ 13 tuyến đường giao thông huyết mạch của tỉnh. Nơi đây là cầu nối giữa Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh, là nơi liên kết khu công nghiệp-đô thị lớn từ Nam ra Bắc Bình Dương. 

Huyện thị còn là trung tâm giao lưu giữa các tỉnh thành phía nam như Bình Dương, Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Long  An. Với những thuận lợi về vị trí địa lý chắc chắn Bàu Bàng sẽ là khu công nghiệp mang tầm quốc gia.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Khu công nghiệp Bàu Bàng Bình Dương luôn đi đầu về sự phát triển theo hướng xanh-sạch-đẹp. Nơi đây sở hữu không gian trong lành do thiên nhiên ban tặng, cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại. Bên cạnh đó huyện còn có đường giao thông liên tỉnh khá thuận lợi, nhanh chóng. 

Diện tích đất tại bàu bàng được dành riêng 50% diện tích để xây dựng các khu đô thị nhằm mục đích an cư lạc nghiệp. Điều này giúp nguồn lao động từ các nơi khác về đây được sống như chính ở tại quê hương mình.

Nhờ các đặc điểm nổi bật về cơ sở hạ tầng, khu công nghiệp, giao thông,… Bàu Bàng đang nhận được các vốn đầu tư khá lớn từ các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,… Tính đến nay có hơn khoảng 600 dự án trong và ngoài nước tại Bàu bàng, chiếm diện tích công nghiệp lên đến 95%. Các dự án ra đời tạo ra cơ hội việc làm cho khá lớn dân cư trên địa bàn huyện thị. Bên cạnh đó còn thu hút đông đảo số lượng lao động từ các tỉnh khác về để làm việc và sinh sống. 

Chính vì sự gia tăng nhanh về dân số, nhu cầu về lĩnh vực bất động sản theo đó mà tăng lên một cách nhanh chóng. Đây chính là tiền đề cho các nhà đầu tư thu về mối hời hấp dẫn từ việc mua bán đất nền. Ngoài ra, còn có thu nhập thêm từ cho thuê khu chung cư, căn hộ, cửa hàng, đất nền,…

Giá nhà đất thấp và tiềm năng tăng trưởng – Khu công nghiệp Bàu Bàng

Hiện nay, mức đầu tư bất động sản tại huyện Bàu Bàng khá thấp so với các tỉnh thành khác. Lý do đơn giản đó là vì nơi đây là khu công nghiệp- đô thị còn khá mới. Các nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một chút vốn đã có thể có những lô đất đắc địa, diện tích rộng rãi.

Bình Dương đang đặt ra mục tiêu trở thành một thành phố lớn. Lúc này, bất động sản sẽ có sức nóng vô cùng lớn. Chính vì điều này, việc đầu tư không bao giờ là quá muộn, hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn nguồn lợi cực lớn trong tương lai. 

Với những đặc điểm nổi bật, để trả lời Bàu Bàng Bình Dương có phát triển không không hề khó. Chính vì những lý do này các nhà đầu tư hãy đưa ra cho mình quyết định đúng đắn và sáng suốt nhất nhé.

Mục tiêu phát triển kinh tế tại Bàu Bàng

Huyện thị Bàu Bàng đã đưa ra cho mình những mục tiêu để phát triển kinh tế như sau:

  • Chuyển đổi cơ cấu kinh tế theo hướng nông nghiệp-công nghiệp-dịch vụ
  • Bàu bàng nhanh chóng phát triển trung tâm công nghiệp bằng cơ cấu phát triển nền công nghiệp, đô thị hóa. THực hiện kế hoạch giảm lao động chân tay, công nghiệp hiện đại, thân thiện với môi trường xung quanh
  • Phát triển nông nghiệp theo hướng chăn nuôi tập trung, trang trại trồng trọt được ứng dụng theo công nghệ cao.
  • Xây dựng cơ cấu hạ tầng hiện đại và đồng bộ giữa kinh tế- kỹ thuật
  • Mở các trung tâm đào tạo nguồn nhân lực, nâng cao sức khỏe, phát triển văn hóa, nâng cao các vấn đề xã hội

Bên cạnh đó, Bàu bàng đề cao vấn đề chính trị và an toàn xã hội. Tạo nền tảng phát triển đô thị thân thiện với môi trường, hiện đại, văn minh.

Trên đây là những thông tin về khu công nghiệp Bàu Bàng Bình Dương có phát triển không. Hy vọng có thể giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về tình hình phát triển của huyện thị này. Từ đó có thể tạo ra cho mình cơ hội đầu tư sinh lời tốt nhất. 

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0937.78.85.85