Phong thủy mùa hè: Làm thế nào để cân bằng năng lượng của bạn

Chia sẻ
Mùa xuân đã phai nhạt và năng lượng mãnh liệt của mùa hè trong phong thủy làm nóng mọi thứ bằng năng lượng dương. Mỗi mùa và thời tiết của nó là một yếu tố thiết yếu của triết lý phong thủy. Phong thủy, có nghĩa là gió và nước, là trung tâm của niềm tin rằng năng lượng chi chảy qua mọi thứ trên trái đất và trên trời. Mỗi mùa được đại diện bởi yếu tố riêng của nó, và năng lượng thời tiết mà mỗi mùa mang lại có thể được cân bằng thông qua phong thủy để giảm bớt hoặc tăng cường ảnh hưởng của nó.
Phong thủy mùa hè: Làm thế nào để cân bằng năng lượng của bạn

Yếu tố Phong thủy Mùa hè là gì?

Mùa hè được đại diện bởi các yếu tố lửa. Đây là một yếu tố đậm với năng lượng dương có thể tăng cường sức nóng và ánh sáng của những ngày hè nắng nóng.
Phong thủy Mùa hè là gì
  • Màu sắc phong thủy mùa hè: Yếu tố lửa mùa hè được phản ánh trong tất cả các sắc thái của màu đỏ, cam và vàng.
  • Năng lượng Chi: Mùa hè toát ra một năng lượng dương đậm, với sức nóng và sự chuyển động của lửa. Năng lượng dương bùng cháy trong những ngày dài của mùa hè, khi năng lượng âm mát và tối bị giảm đi bởi những đêm ngắn hơn.
  • Tính cách phong thủy mùa hè: Chi năng lượng sôi động của mùa hè tràn ngập niềm đam mê, sáng tạo và hoạt động. Những buổi sáng sớm và hoàng hôn muộn đôi khi có thể khiến bạn phải gắng sức quá mức và khiến bạn không muốn thoát khỏi sự khắc nghiệt của mùa hè.

Làm thế nào để cân bằng năng lượng mùa hè

Mùa hè có thể là một thời gian vui vẻ và năng động với nhiệt độ cao và nhiều ánh nắng mặt trời. Chi tiết ấm áp của mùa hè có thể tràn ngập trong nhà bạn, nhưng thật dễ dàng để cân bằng nhiệt và ánh sáng đó với năng lượng âm của một yếu tố khác.
Bằng cách bao gồm các màu sắc phong thủy và các biểu tượng của năng lượng âm và các yếu tố âm, bạn có thể dễ dàng hạ nhiệt năng lượng của một không gian dương trong mùa hè này. Bây giờ bạn đã hiểu về cách hoạt động của năng lượng mùa hè, đây là mẹo để giảm cân bằng năng lượng vào mùa hè tại nhà.

Thu hút năng lượng âm bằng màu sắc

Năng lượng âm tối và mát mẻ sẽ vượt trội hơn năng lượng dương trơ ​​trẽn. Bạn có thể thu hút năng lượng âm mà không làm mất đi phẩm chất nắng của mùa hè trong phong thủy. Bằng cách thêm một vài phụ kiện có màu sắc nhẹ nhàng như xanh nhạt, trắng, xám, bạn có thể hạ nhiệt độ màu của bất kỳ không gian nào.

Thêm một tính năng của nước

Đài phun nước để bàn phong thủy đơn giản là một cách tuyệt vời để thêm mát mẻ cho một căn phòng sôi động. Chọn đài phun nước hoặc công trình có dòng chảy mềm, vì nước có thể trở nên dương khi có nhiều năng lượng hơn.

Sử dụng âm nhạc cho không gian của bạn – Phong thủy mùa hè

Âm nhạc phù hợp có thể giúp bạn điều chỉnh năng lượng trong nhà của bạn. Sau một ngày hè bận rộn, hãy thư giãn khỏi các hoạt động cuồng nhiệt với âm nhạc thư giãn. Âm nhạc nhẹ nhàng có thể giúp xoa dịu tâm trí bận rộn và cải thiện giấc ngủ.

Cung cấp năng lượng bằng thức ăn

Cung cấp năng lượng âm bằng thức ăn

Một cách thường không được biết đến để tăng cường hoặc cân bằng phong thủy là thông qua thức ăn và giờ ăn. Việc ăn uống vào mùa hè thường xảy ra khi bạn đang gấp rút từ hoạt động này sang hoạt động khác hoặc trong một môi trường xã hội bận rộn.
Bạn có thể làm chậm năng lượng dương chi đang dồn dập ở nhà bằng cách ăn chậm lại và ăn không có nhạc, điện thoại hoặc không gây xao nhãng. Ít nhất một bữa ăn yên tĩnh tại nhà mỗi ngày có thể khuyến khích năng lượng cá nhân âm được thư giãn trong một mùa âm dương bận rộn.

Cuối mùa hè là mùa phong thủy thứ năm – Phong thủy mùa hè

Ngay cả khi lịch báo cho bạn biết rằng mùa hè đã kết thúc, bạn có thể cảm thấy như thể nó vẫn chưa sẵn sàng để buông bỏ. Trong phong thủy, có một mùa thứ năm tượng trưng cho cái nóng và ánh sáng kéo dài của mùa hè khi chuyển sang mùa thu.
mùa phong thủy thứ năm
Đầu mùa thu gắn liền với nguyên tố đất và được coi là một phần của mùa thu, nhưng có cùng năng lượng ấm áp của mùa hè. Nếu cái nóng kéo dài trong nhà bạn vào đầu mùa thu, bạn có thể áp dụng bất kỳ mẹo nào để cân bằng năng lượng dương của mùa hè.
  • Màu sắc phong thủy đầu mùa thu: Đầu mùa thu được thể hiện bằng các màu đất như vàng và nâu. Tất cả các sắc thái của những màu ấm này đều được bao gồm, nhưng để có được lợi ích của việc làm giảm năng lượng dương, các sắc thái nhẹ nhàng và trung tính nhạt hoạt động tốt nhất.
  • Chi Năng lượng đầu mùa thu: Năng lượng nguyên tố đất giảm dần lửa và có thể khôi phục dần sự cân bằng khi năng lượng dương mùa hè kết thúc. Năng lượng chi cho đầu mùa thu là âm dương cân bằng.
  • Phong thủy Tính cách đầu mùa thu: Hãy nghĩ về đầu mùa thu là thời gian để thư giãn và chuẩn bị cho sự thay đổi ánh sáng và các hoạt động. Khi mùa thu đến, đó là thời điểm để tụ tập với bạn bè và gia đình, và tập trung vào ngôi nhà, bất kể thời tiết độc đáo của mỗi vùng. Yếu tố đất cung cấp năng lượng dương dễ bị kích thích của mùa hè, cho phép chuyển đổi thoải mái sang các mùa tiếp theo.

Làm thế nào để chuẩn bị cho mùa thu với phong thủy

Bạn có thể sử dụng phong thủy để chuyển từ mùa xuân và chuẩn bị cho mùa thu và mùa đông sắp tới để tạo ra một sự chuyển đổi có trật tự. Chuyển từ mùa này sang mùa khác có thể dễ dàng tạo ra sự lộn xộn khi thiết bị và phụ kiện được mang ra để thay thế những thứ không còn cần thiết.
Xử lý nhanh chóng sự lộn xộn là một cách tăng cường năng lượng chi tích cực và dễ dàng thực hiện khi bạn đã chuẩn bị sẵn sàng. Khi mùa hè đến, hãy bắt đầu suy nghĩ về cách bạn sẽ cất giữ đồ đạc theo mùa của mình, trước khi mang đồ trang trí và bộ đồ ăn vào mùa thu. Lưu trữ những món đồ bạn sẽ không cần cho đến năm sau ngay lập tức và nhớ dán nhãn rõ ràng để tiết kiệm thời gian vào mùa hè năm sau.
Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0937.78.85.85