Đất Nền Khu Công Nghiệp Bàu Bàng & Lý Do Nên Đầu Tư

Chia sẻ

Do sự phát triển của khu vực và dân số. Đất nền khu công nghiệp Bàu Bàng hiện nay đang có nhiều tiềm năng phát triển và sinh lời. Là lựa chọn đầu tư số 1 đang mở ra nhiều cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư bất động sản vùng ven.

Đất Nền Khu Công Nghiệp Bàu Bàng
Đất Nền Khu Công Nghiệp Bàu Bàng & Lý Do Nên Đầu Tư

Khu Công Nghiệp Bàu Bàng Có Những Tiềm Năng Gì?

Sơ Lược Về Khu Công Nghiệp Bàu Bàng

Hiện trên địa bàn huyện có 02 khu công nghiệp:

  1. Khu công nghiệp và đô thị Bàu Bàng với diện tích 2.166 ha (1.000 ha đất công nghiệp và 1.166 ha đất dịch vụ đô thị) đã được  đầu tư hạ tầng kỹ thuật, 1000 ha đất công nghiệp cơ bản đã được lấp đầy. đầy đủ và đã bắt đầu đầu tư mở rộng thêm 1.000 ha đất công nghiệp (893 ha ở huyện Bàu Bang).
  2. Khu công nghiệp Tân Bình với diện tích 352,49 ha (tại huyện Bàu Bàng là 95,18 ha) đã được đầu tư hạ tầng sẵn sàng đón các nhà đầu tư, định hướng mở rộng thêm 1.  055 ha đến Bàu Bàng (qua 02 thành phố Hưng Hòa và Tân Hưng).

Ngoài ra, còn có 02 Khu công nghiệp Lai Hưng (600 ha), Khu công nghiệp Cây Trường (700 ha).đã có chủ trương đầu tư của Thủ tướng Chính phủ, hiện nay Huyện và Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp – CTCP đang hoạt động. xúc tiến thực hiện.

Về khu đô thị: Trung tâm hành chính quận có diện tích 91,03 ha,phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 đang trong giai đoạn chuẩn bị xây dựng. Ngoài ra, giáp KCN Bàu Bàng có 06 khu dân cư (5B, 5C, 5D, 5E, 5F, Lai Hưng) đã được quy hoạch chi tiết 1/2000 và đã phê duyệt 01 khu dân cư 5A. Quy hoạch chi tiết 1/500 với 1.116 ha, được đầu tư đầy đủ hạ tầng kỹ thuật, đáp ứng nhu cầu  nhà ở của dân cư.

Khu Công Nghiệp Bàu Bàng
Hình ảnh Khu Công Nghiệp Bàu Bàng

Là nơi làm việc và sinh sống lý tưởng của nhiều người dân TP.HCM và Bình Dương. Đường nội bộ rộng 25m, hệ thống điện nước, phòng cháy chữa cháy đầy đủ. Cùng với các tiện ích đi kèm như ngân hàng, trạm xá, công viên, trung tâm thương mại, …

Không chỉ tập trung phát triển công nghiệp. Nội khu của KCN Bàu Bàng còn nổi bật bởi kiến trúc hiện đại, tiện nghi, phù hợp với cảnh quan khu vực. Và tạo nên một tổng thể kiến trúc đẹp và độc đáo.

Hiện nay, KCN Bàu Bàng nằm trong vùng Tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam. Hơn nữa, khu công nghiệp có lợi thế về vị trí khi chỉ cách TP.HCM khoảng 1h30p khi đi ô tô, cách Thành phố Thủ Dầu Một khoảng 33km, gần cảng biển, sân bay quốc tế,…

Đất nền khu công nghiệp Bàu Bàng –  Phân lô bán nền

Khu công nghiệp Bàu Bàng hiện có diện tích hơn 3.000 ha. Do đó sẽ chia thành nhiều cụm khu dân cư nhỏ, được quy hoạch rõ ràng là khu dân cư. Từng khu sẽ được quy hoạch đồng bộ. Và có sự kết nối giữa các khu thông qua các trục đường chính.

Chủ đầu tư kcn Bàu Bàng sẽ bàn giao từng khu cho các nhà thầu phụ. Sau đó, những nhà thầu phụ sẽ có nhiệm vụ thi công và triển khai lộ trình bán đất nền khu công nghiệp bàu bàng.

Do đó, giá bán, thời điểm bán và cách thức bán của mỗi đơn vị đấu giá là khác nhau. Có thể khi tìm mua đất tại đây, các nhà đầu tư hay an cư sẽ bắt gặp nhiều thông tin rao bán đất nền KCN bàu bàng với nhiều mức giá, vị trí khác nhau.

Theo nhận biết của chúng tôi, Theo đánh giá, phần lớn loại hình bất động sản tại KCN Bàu Bàng đa dạng sản phẩm gồm có : đất nền, nhà ở thương mại, shophouse và nhà trọ cho công nhân. Khu đô thị công nghiệp Bàu Bàng không chỉ là nơi giải quyết việc làm cho hàng vạn lao động địa phương và dân nhập cư. Nhưng nơi đây còn đảm bảo cho họ một cuộc sống viên mãn hơn khi cung cấp chỗ ở để họ nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Bất động sản công nghiệp ngày càng phát triển tại Bàu Bàng

Với những sự phát triển vượt bậc Bàu Bàng đã thu hút một lượng lơn nhà đầu tư trong và ngoài nước, tính đến nay toàn huyện đã có hơn 1.000 dự án đầu tư từ trong và ngoài nước, với tổng kinh phí hơn 1.000. 3,6 tỷ đô la.

Ra đời với nhiều kỳ vọng của tỉnh Bình Dương, một trong số đó là giải quyết áp lực dân số cho các huyện, thành phố trung tâm tỉnh Bình Dương và hỗ trợ một phần cho TP. Hồ Chí Minh.

Bàu Bàng thu hút nhà đầu tư
Bàu Bàng thu hút nhà đầu tư trong và ngoài nước nhờ công nghệ cao

Giá đất nền Khu công nghiệp Bàu Bàng rẻ hơn so với các khu vực khác

So với mặt bằng chung của tỉnh, giá bất động sản Bàu Bàng vẫn còn thấp hơp các khu vực khác trong tỉnh từ 10-30%. Trong thời gian sốt đất trên địa bàn tỉnh, nếu giá của khu vực khác 10-15tr/m2 thì ở khu vực Bàu Bàng giá cao nhất cũng chỉ 8-12 tr/m2.

Đón đầu trung tâm công nghiệp và hậu cần

Bàu Bàng là khu vực tiếp giáp với nhiều khu công nghiệp của 2 tỉnh Bình Dương và Bình Phước nên đã thu hút rất nhiều công nhân và chuyên gia đến sinh sống và làm việc.  Do đó, trong tương lai, nhu cầu mua đất nền tại đây chắc chắn sẽ tăng cao. Nhiều người chọn mua đất thời điểm này để sau này bán lại, thu lợi nhuận cao.

Khả năng sinh lời cao, ít cạnh tranh hơn

Theo tìm hiểu nơi đây dân cư vẫn còn khá thưa thớt như khúc giáp quốc lộ 13, xã Lai Hưng, Long Nguyên, Lai Uyên.  Việc không có quá nhiều dự án đột phá trên địa bàn cũng tạo điều kiện thuận lợi cho sự tham gia của nhà đầu tư, tạo sức hấp dẫn cho Bàu Bàng.

Những lý do chính để đầu tư vào đất nền khu công nghiệp Bàu Bàng

  • Khả năng phát triển của Bàu Bàng trong lương lai là rất cao,
  • Kết nối giao thông thuận tiện,
  • Giá bất động sản tại huyện Bàu Bàng rẻ so với khu vực,
  • Nhiều khu đô thị cao cấp được hình thành và phát triển,
  • Đón đầu khu công nghiệp và logistics,
  • Cơ hội đầu tư sinh lời cao, ít cạnh tranh.

Trên đây là nội dung và tiềm năng của đất nền khu công nghiệp Bàu Bàng mà chúng tôi muốn truyền tải thông tin đến các nhà đầu tư & sinh sống tại đây. Hi vọng nội dung sẽ giúp cho các nhà đầu tư thấy được những tiềm ẩn của Bàu Bàng và khai thác triệt để, để thu về nguồn lợi nhuận cao nhất. Xin cảm ơn!

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0937.78.85.85