Các Dự Án Đất Nền Bàu Bàng Bình Dương Được Đón Nhận Bởi Các Nhà Đầu Tư

Chia sẻ

Vì sao các dự án đất nền Bàu Bàng Bình Dương vẫn hút nhà đầu tư? Thị trường đất nền khu vực Bàu Bàng có những ưu – nhược điểm gì? Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng Cẩm Nang Địa Ốc điểm qua một số nội dung dưới đây nhé !

Phúc An Garden, Trần Anh Molita, Khu đô thị Phúc Đạt Gold City Bình Dương,… là những dự án đất nền nhà phố và Biệt Thự tại Bàu Bàng Bình Dương góp công không nhỏ tạo nên diện mạo mới cho cửa ngõ phía Bắc của tỉnh.

Đặc biệt với tầm nhìn xa của các doanh nghiệp lớn đang thực sự quan tâm đến khu vực này có thể thấy đươc sự phát triển của các dự án tại Bàu Bàng Bình Dương, Cẩm Nang Địa Ốc sẽ đưa ra những thông tin cũng như lý giải giúp khách hàng có cái nhìn tổng thể hơn.

Các dự án đất nền bàu bàng bình dương
Một góc Khu Đô Thị Phúc An Garden Bàu Bàng

Điểm mạnh của dự án đất nền Bàu Bàng Bình Dương

Vị trí cửa ngõ kết nối luân chuyển hàng hóa

Bàu Bàng nằm ở phía Bắc tỉnh Bình Dương, cách thành phố Thủ Dầu Một chỉ 25km, cách Thuận An, Dĩ An khoảng 30km và cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 70km.  Là vị trí không quá xa để liên kết giao thương, trung chuyển hàng hóa kết nối với các tỉnh lận cận.

Nhờ vị trí này cộng với quỹ đất lớn, theo định hướng phát triển của tỉnh đến năm 2025, Bàu Bàng sẽ trở thành trung tâm đô thị, công nghiệp công nghệ cao, dịch vụ logistics hàng đầu và là đô thị vệ tinh của Tỉnh Bình Dương. Đó là lý do, các dự án đất nền ở Bàu Bàng Bình Dương luôn được các nhà đầu tư săn đón trong những năm gần đây.

Hạ tầng giao thông Bàu Bàng được đầu tư mạnh
Hạ tầng giao thông Bàu Bàng

Bàu Bàng Đang Được Đô Thị Hóa

Là đô thị tiêu biểu của của huyện Bàu Bàng, Bình Dương, Thị trấn Lai Uyên trong những năm gần đây đã có sự phát triển mạnh mẽ về nhiều mặt, đặc biệt là tốc độ đô thị hóa cao cùng với lượng dân nhập cư tăng đáng kể.

Thị xã Lai Uyên còn là cầu nối giao thương giữa vùng lõi trung tâm Bàu Bàng với Bình Phước, Tây Nguyên, đô thị vệ tinh phía bắc kết nối Cửa khẩu quốc tế Mộc Bài, Thành phố Hồ Chí Minh và Đồng bằng sông Cửu Long … Những năm gần đây, Lai Uyên được tỉnh đầu tư xây dựng các tuyến quốc lộ 13, Mỹ Phước – Bàu Bàng, Bàu Bàng – Phú Giáo – Bắc Tân Uyên.  Chính quyền cấp tỉnh, cấp huyện đã huy động mọi nguồn lực, đẩy mạnh phát triển kinh tế, xây dựng đồng bộ hệ thống hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật, triển khai các dự án chỉnh trang đô thị.

Đô Thị Hóa Bàu Bàng
Đô Thị Hóa Bàu Bàng

Bất động sản công nghiệp Bàu Bàng được đầu tư mạnh

Bất động sản công nghiệp Bàu Bàng đang là ngành kinh tế trọng điểm được Tỉnh Bình Dương tập trung phát triển mạnh mẽ tại khu vực Bàu Bàng, vì vậy các dự án đất nền Bàu Bàng Bình Dương cũng hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.  Hơn nữa, trong những năm gần đây, làn sóng đầu tư bất động sản công nghiệp đổ vào Bình Dương cũng có thể thấy rõ là nhu cầu về nhà ở và đầu tư cũng đang tăng nhanh.

khu công nghiệp Bàu Bàng đang được mở rộng với quy mô “siêu khủng” hơn 3100 ha nằm ngay trung tâm thị trấn Lai Uyên là nhân tố tiềm năng cho sự phát triển mạnh mẽ của bất động sản, mỗi năm khu công nghiệp này cần hàng chục nghìn chuyên gia, doanh nhân, kỹ sư, công nhân đến làm việc nên nhu cầu về nhà ở, giá thuê cao chắc chắn sẽ tăng.

Bất động sản công nghiệp Bàu Bàng
Bất động sản công nghiệp được xem là ngành kinh tế trọng điểm Tại Bàu Bàng

Các Dự Án Đất Nền Bàu Bàng Bình Dương Sở Hữu Pháp Lý “Sạch”

Nhờ huyện có chủ trương khuyến khích phát triển khu dân cư – xã hội nên thủ tục phê duyệt quy hoạch đối với các dự án Nhà Phố, Đất nền Bàu Bàng Bình Dương không quá khó. Đó cũng là yếu tố giúp hầu hết các dự án bất động sản tại đây luôn có hồ sơ pháp lý đầy đủ, minh bạch.

Ngoài việc mua đất đã có sổ, người mua đất nền Bàu Bàng Bình Dương còn dễ dàng kiểm tra tính pháp lý của thửa đất tại cơ quan địa chính nên người mua tránh được nhiều rủi ro “lừa đảo”.

Việc pháp lý minh bạch, quyền sở hữu các dự án đất nền tại Bàu Bàng cũng giúp người mua có thêm nhiều ưu đãi hỗ trợ từ ngân hàng như mua trả góp lãi suất thấp hoặc thế chấp sổ để có các loại vốn đầu tư. , …

Nguồn cung được đảm bảo

Dưới đây là những dự án đất nền tại Bàu Bàng Bình Dương và các tỉnh thành Bình Dương mới nhất do chúng tôi cập nhật:

Trong các dự án đã và đang triển khai kể trên, “ông lớn” Becamex IJC cũng đang “lao” vào dự án khu dân cư 5C Bàu Bàng với quy mô 14ha.  Không chỉ giúp nhà đầu tư có thêm nhiều sản phẩm để lựa chọn, dự án được thúc đẩy tăng trưởng bất động sản khu vực này.

Các dự án đang mở bán tại Bàu Bàng có thể tham khảo:

  • Phúc An Garden
  • Dự án Trần Anh Molita
  • Khu đô thị Phúc Đạt Gold City Bình Dương
  • Đất nền The Sun – Dream City Bàu Bàng
  • Dự án Thăng Long Central City Bình Dương
  • Đất nền Lavender Central Mall Bàu Bàng
  • Khu đô thị Dream City Bàu Bàng…

Nhược điểm của các dự án đất nền Bàu Bàng Bình Dương Là Gì?

Nếu khách hàng muốn chọn mua những dự án đất nền có mật độ dân cư đông đúc, sầm uất… thì có lẽ Bàu Bàng không phải là một lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên, với những tiến bộ về hạ tầng và quy hoạch dân cư trong tương lai gần, khu vực này hoàn toàn có khả năng “nối gót” các thành phố lớn khác của Bình Dương.

Hơn nữa, với nền tảng kinh tế công nghiệp vững chắc, về lâu dài, Bàu Bàng sẽ còn thu hút dân cư mạnh mẽ hơn nhờ sự mở rộng của các Khu công nghiệp.

Tiện ích hạn chế tại các dự án ở Bàu Bàng

Các dự án đất nền Bàu Bàng Bình Dương được chính phủ phê duyệt 1/500 nhưng điểm chung là các tiện ích đi kèm trong khu dân cư như chợ, trường học, bệnh viện,… đều rất ít. Riêng dự án Phúc An Garden hiện nay đã triển khai hệ thống tiện ích như: Trường Mầm Non Phúc An Garden, Trung Tâm Thương Mại Phúc An Garden, Bệnh Viện Đa Khoa với các dịch vụ cao cấp.

Theo quy định, cư dân phải lấp đầy 60% trở lên thì các tiện ích này mới được “hiện thực hóa” nên đây cũng là yếu tố cản trở những người muốn an cư chọn mua.

Tuy nhiên, nếu nhìn nhận một cách khách quan hơn thì các dự án Đất nền ở khu vực Bàu Bàng Bình Dương đều nằm rải rác xung quanh trung tâm hành chính và khu công nghiệp giúp cư dân thừa hưởng toàn bộ những tiện ích của khu vực.  Nếu bạn sống ở đây,  chỉ mất 10 phút để mọi người đến trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng, chợ, bệnh viện, hệ thống giáo dục các cấp nên khách hàng không cần lo lắng.

Lãnh đạo địa phương ủng hộ việc quy hoạch đô thị Lai Uyên với chức năng, vai trò là trung tâm công nghiệp, trung tâm hành chính, dịch vụ của huyện, đồng thời là đầu mối giao thông, cửa ngõ của khu vực phía Bắc huyện. Trên địa bàn tỉnh, các dự án ở Bàu Bàng hoàn toàn có tiềm năng tăng giá mạnh trong thời gian sắp tới. Nếu khách hàng quan tâm đến bất động sản khu vực này nên quyết định đầu tư nhanh chóng để thu được lợi nhuận cao nhất có thể.

Bài viết trên đây của chúng tôi về các dự án đất nền Bàu Bàng Bình Dương hi vọng đã mang đến cho quý khách hàng và nhà đầu tư những thông tin hữu ích!

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0937.78.85.85