Màu Phong Thủy Năm 2022 Và Cách Chọn Màu Đem Lại May Mắn

Chia sẻ

Khám phá các màu sắc may mắn trong phong thủy cho năm 2022 theo giới hạn của chiêm tinh học Trung Quốc. Tết Nguyên Đán 2022 đánh dấu sự ra đời của Thủy Hổ, một con vật thể hiện cho tham vọng, tính cạnh tranh, sự liều lĩnh và thích dịch chuyển qua lăng kính của sự giao tiếp và trao đổi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về màu sắc phong thủy năm 2022 qua bài viết dưới đây nhé!

Màu Phong Thủy Năm 2022

Năm 2022 là năm Nhâm Dần, và các cung hoàng đạo Trung Quốc sẽ cần nguồn năng lượng từ những màu sắc may mắn, để giúp họ thực sự tỏa sáng.

Tuổi Nhâm Dần bắt đầu từ ngày 1 tháng 2 năm 2022 và sẽ được đánh dấu bằng những thay đổi đột ngột, bất ngờ, năng động và không ổn định. Gia đình là một trong những yếu tố được nhấn mạnh trong thời kỳ này.

Theo truyền thống của Trung Quốc, con hổ mang nước sẽ mang lại một khoảng thời gian yên bình hơn, trong đó chúng ta có thể tận hưởng tình yêu và sự thịnh vượng. Về tài chính, tuổi Dần công bố một giai đoạn có lợi.

Các màu chủ đạo và may mắn nhất trong năm 2022 là đỏ, đen, xanh lam và xanh lục. Theo truyền thống Trung Quốc, những màu này sẽ mang lại may mắn, tăng sự tự tin và xua đuổi những năng lượng tiêu cực.

Màu sắc mang lại cho chúng ta ánh sáng, năng lượng và những rung động mạnh mẽ. Mối liên hệ giữa các cung hoàng đạo và màu sắc may mắn của chúng, như nó xuất hiện trong quang phổ của cung hoàng đạo, giúp chúng ta chọn chính xác những sắc thái có lợi cho chúng ta và bổ sung cho nhu cầu năng lượng và sự hài hòa nội tâm của chúng ta.

Tiếp theo, chúng tôi sẽ trình bày chi tiết những màu sắc sẽ phải sử dụng cho từng cung hoàng đạo của Trung Quốc để tăng cơ hội may mắn trong năm 2022, thậm chí nhiều hơn. Sử dụng những màu này để thu hút tiền bạc và may mắn trong tình yêu.

Màu sắc may mắn trong phong thủy cho năm Nhâm Dần 2022

Màu đen

Theo lịch chiêm tinh của Trung Quốc, dựa trên ngũ hành (thủy, hỏa, thổ, kim, mộc), tuổi của con giáp Thủy tương hợp với màu đen. Do đó, chúng ta có thể nói rằng năm 2022 là năm Canh Dần.

Nước thu hút sự di chuyển và thay đổi, vì vậy năm 2022 sẽ là một năm sôi động, luôn có thể thay đổi.

Màu đỏ

Một màu sắc khác chiếm ưu thế trong ngày lễ này là màu đỏ. Màu đỏ là phong bì tiền mà trẻ em nhận được vào buổi sáng từ cha mẹ sau khi chúc họ một năm mới hạnh phúc và khỏe mạnh. Màu đỏ cũng thường được sử dụng để trang trí lễ hội. Một ví dụ khác về việc sử dụng nó là các đồ trang trí bằng giấy trang trí cửa ra vào và cửa sổ, với các từ và cụm từ thể hiện sự may mắn và hạnh phúc.

Màu xanh lá

Trong phong thủy, màu xanh lá cây là màu của sự thịnh vượng, phát triển và những khởi đầu mới. Trong thuyết phong thủy ngũ hành, màu xanh lục có liên quan đến mệnh Mộc. Màu xanh lá cây có lợi cho sức khỏe, làm dịu hệ thống thần kinh và cân bằng cơ thể, thu hút các rung động Phong thủy chữa bệnh của tự nhiên. Khi được sử dụng như một phương thuốc Phong thủy, nên sử dụng nhiều sắc thái và tông màu hơn để thu hút nhiều năng lượng hơn.

Từ xanh lá cây, xanh táo, xanh kiwi, xanh hạt đậu, xanh trứng vịt, xanh lá bơ đến xanh lá cây đậm của tờ đô la, thực tế có cả một dải màu để bạn lựa chọn sử dụng năng lượng Phong thủy của màu xanh lá cây. Hướng dẫn bản thân theo sở thích của bạn, nghiên cứu bản đồ năng lượng trong không gian của bạn và mời gọi trong cuộc sống của bạn năng lượng của sự phát triển, đổi mới và sức mạnh chữa lành của màu xanh lá cây.

Màu xanh lam

Màu xanh lam là một màu tuyệt vời trong Phong thủy. Các sắc thái của nó đi từ màu xanh lam nhạt của nước trong đến xanh lục lam của đại dương và màu chàm đậm. Trong phong thủy, màu xanh lam có liên quan đến hành Thủy, bầu trời không ồn ào, nước trong và sạch. Màu xanh lam có thể được sử dụng thành công ở những khu vực có sao bay cần hành Thủy.

Cách trang trí nhà và văn phòng theo màu sắc của năm 2022

Mang màu xanh đến môi trường xung quanh bạn bằng cách chọn các sắc thái của màu xanh lam cho các bức tường, đồ trang trí và đồ trang trí. Màu xanh lam nhạt là màu lý tưởng cho văn phòng, đặc biệt nếu Gỗ hoặc Nước là yếu tố đặc biệt của bạn, theo cung hoàng đạo Trung Quốc.

Màu xanh lam phải được sử dụng thận trọng ở các khu vực Nam, Tây và Tây Bắc. Một trong những sự kết hợp màu sắc nhẹ nhàng nhất là màu trắng và xanh lam, có thể mang lại năng lượng của bầu trời bất tận và hạnh phúc cho không gian của bạn.

Cách trang trí nhà và văn phòng theo màu sắc của năm 2022

Hãy nhớ đến những hòn đảo ở Hy Lạp, với những ngôi nhà sơn trắng và cửa sổ màu xanh, qua đó bạn có thể nhìn thấy màu xanh lạ thường của biển. Một ý tưởng khác là đặt trong phòng của bạn một chiếc bát màu trắng với một vài tinh thể màu xanh lam bằng thạch anh, sodalite hoặc lapis lazuli.

Nước là một trong những yếu tố mạnh mẽ nhất trong Phong thủy vì nó bao phủ hầu hết bề mặt Trái đất. Mặc dù bạn có thể mang nhiều yếu tố Nước vào phòng ngủ, chẳng hạn như một đài phun nước nhỏ hoặc bể cá, một số màu sắc cũng có thể phản ánh yếu tố này. Tìm ga trải giường có màu sắc khiến bạn liên tưởng đến nước, chẳng hạn như xanh lam, xanh lam hoặc đen.

Các yếu tố Mộc và các màu nâu và xanh lá cây cũng tượng trưng cho sự dồi dào và có thể được sử dụng như một phương thuốc Phong thủy để thu hút sự an lành và thịnh vượng. Gỗ là yếu tố phong thủy chính trong khu vực Đông Nam của nhà ở và văn phòng. Đừng ngại mang những màu sắc rực rỡ vào ngôi nhà của bạn.

Màu đỏ tượng trưng cho hành động, niềm đam mê và hoạt động, đó là lý do tại sao nó là màu được đề xuất cho các văn phòng. Bạn có thể sơn tường bằng màu lửa hoặc thêm một số phụ kiện trang trí, chẳng hạn như bức tranh, bình hoa màu đỏ hoặc đồ nội thất màu đỏ.

Vật thể có màu sắc may mắn trong năm 2022

Vòng đeo tay bằng ngọc Mala màu xanh lá cây với các yếu tố bảo vệ

Người ta nói rằng ngọc bích tượng trưng cho năm đặc điểm đạo đức chính: từ bi, khiêm tốn, dũng cảm, sự thật và trí tuệ. Nó được khuyến khích cho phụ nữ mang thai muốn sinh dễ dàng. Người Trung Quốc cũng tin rằng đá thu hút sự thông thái và phước lành.

Vòng tay phong thủy Tỳ Hưu và đá Obsidian đen, một loại đá tự nhiên bán quý

Obsidian là một loại thủy tinh núi lửa tự nhiên. Nó được hình thành ngay sau khi núi lửa phun trào. Nhiều người tin rằng đá obsidian bảo vệ người đeo chống lại cái ác và mang lại sự giàu có và khỏe mạnh. Black obsidian là một tinh thể có khả năng chữa bệnh, cung cấp sự bảo vệ và tăng cường chakra cơ bản. Nó là một tinh thể bảo vệ mạnh mẽ, có hiệu quả trong việc thanh lọc hào quang. Nó được khuyến khích để bảo vệ chống lại sự sợ hãi, lo lắng, nghiện ngập và căng thẳng.

Vòng tay phong thủy Tỳ Hưu
Vòng tay phong thủy Tỳ Hưu

Mặt dây chuyền bằng đá ngọc lục bảo

Ngọc lục bảo là một loại đá hấp dẫn có màu xanh lục đậm, được coi là một trong những tấm bùa hộ mệnh mạnh nhất, tượng trưng cho phúc khí, sự bất tử và khả năng thấu thị.

Viên đá của tình yêu đích thực có thể mang lại sự rõ ràng cho mối quan hệ của cặp đôi theo ý muốn hoặc không mong muốn. Nó cung cấp sức mạnh tinh thần, chữa lành các tắc nghẽn và tạo ra sự bình an và cân bằng nội tâm. Ngọc lục bảo cho phép mọi hy vọng. Màu xanh lá cây và trong mờ, nó là biểu tượng của hy vọng và có sức mạnh tái tạo khả năng sinh sản và tình yêu. Nó được khuyến khích cho những phụ nữ muốn trở thành mẹ.

Phong thủy Mystic Knot

Mystic Knot thu hút cuộc sống lâu dài đầy hạnh phúc và tài lộc. Thông thường, nó có màu đỏ. Biểu tượng này có nguồn gốc từ nghề đan lát phổ biến của Trung Quốc, bắt đầu từ triều đại nhà Đường hơn 1000 năm trước. Nó đại diện cho chu kỳ chết và tái sinh của Phật giáo và bao gồm biểu tượng vô cực trong mô hình của nó, được lặp lại sáu lần để mang lại may mắn.

Infinity Knot không chỉ được tìm thấy trong các mẫu đan mà còn ở dạng thiết kế điêu khắc hoặc sơn. Người ta tin rằng nó có lợi trong mọi khía cạnh của cuộc sống của một người, vì vậy nó thường được sử dụng trong đồ trang sức, móc chìa khóa, bùa xe hơi và các đồ vật cầm tay khác, mà còn trên đồ gốm, chuông gió và các đồ vật trang trí nhà cửa khác.

Màu sắc may mắn của cung hoàng đạo Trung Quốc

Màu phong thủy 2022 tuổi Tý

Màu sắc may mắn của những người sinh tuổi Tý là màu đỏ – một màu mạnh của năm 2022.

Mặc màu này để tăng mức năng lượng và sự lạc quan của bạn. Màu đỏ tượng trưng cho năng lượng tinh khiết, niềm đam mê không thể kiềm chế, bản chất của cuộc sống. Nó là màu sắc vận động và tiếp thêm năng lượng. Nó có thể được đi kèm với các màu nâu đỏ, để tăng cường tinh thần trách nhiệm, và màu xanh lá cây hoặc tím, để tạo sự hài hòa trong mối quan hệ với người khác.

Để bảo vệ tốt khỏi những khó khăn về tài chính và tinh thần trong năm 2022, người tuổi Tý nên sử dụng các màu như xám, nâu và đỏ sẫm, nó cũng sẽ giúp họ ngăn chặn cảm xúc tiêu cực, bình tĩnh và nghỉ ngơi tốt hơn.

Màu phong thủy 2022 tuổi sửu

Màu xanh lá cây là màu may mắn của những người sinh tuổi Sửu năm 2022. Thúc đẩy sự ổn định về tài chính và cá nhân. Khuyến khích mua bất động sản, trong tình yêu giúp ổn định cảm xúc. Nó làm trung gian hòa hợp với thiên nhiên, và cũng đại diện cho sự cân bằng tình cảm. Các màu may mắn khác là: các sắc thái gợi cảm của đỏ, cam hoặc vàng.

Màu phong thuỷ tuổi dần năm 2022

Những phẩm chất của những người sinh ra trong dấu hiệu Hổ là: năng động, trí tuệ, linh hoạt. Vì vậy, màu sắc liên quan đến những phẩm chất này là màu vàng. Màu của mặt trời, cát nóng trên những bãi biển kỳ lạ và mùa hè, màu vàng thể hiện sự tò mò và tính tích cực cụ thể của loài hổ.

Màu hoa oải hương, các biến thể của màu xám, các sắc độ xanh lam, nâu, xanh lá cây, bạc là một trong những tông màu thuận lợi kích thích hoạt động của não bộ. Màu xanh lá cây rất hữu ích trong tình yêu, màu xám và xanh lam duy trì mối quan hệ hài hòa với những người xung quanh, màu nâu thúc đẩy mua sắm và đầu tư vật chất.

Màu may mắn hợp với tuỗi Mão trong năm 2022

Người ta nói rằng những người sinh ra dưới dấu hiệu Mão là những người trung thành với sự nhạy cảm đặc biệt. Màu trắng và vàng là những màu mà Thỏ không nên bỏ. Chúng thúc đẩy sự cân bằng của cảm xúc, trực giác và cảm giác được bảo vệ.

Màu vàng cổ vũ tâm trạng đang thay đổi. Màu cam, vàng vàng và đỏ là màu lý tưởng của tuổi Mão trong năm 2022. Những màu này sẽ giúp bạn bảo vệ công việc làm ăn, quan hệ tốt với đối tác và tăng cơ hội kiếm tiền trong năm 2022.

Màu phong thủy 2022 tuổi Thìn

Các tông màu vàng, xanh lam và nâu là màu bảo vệ của những người sinh ra dưới cung này. Tuổi Thìn mang lại sự thanh thản và bình tĩnh trong những tình huống đòi hỏi khả năng phân tích tốt. Họ gắn liền với công việc khó khăn và hòa hợp trong lĩnh vực chuyên nghiệp.

Màu hợp phong thủy với tuổi tỵ (Tuổi Rắn)

Màu sắc may mắn của những người sinh ra trong năm tuổi Rắn cho phép giải phóng năng lượng tinh thần và mang lại sức mạnh tâm lý trong các mối quan hệ với người khác. Chúng thu hút may mắn và bảo vệ khỏi những năng lượng tiêu cực.

Màu xanh lam nhạt đại diện cho khía cạnh hài hòa, tinh tế của người bản xứ, màu xanh lá cây cho phép họ hình thành mối quan hệ với những người xung quanh và màu đỏ nhạt là điều kiện không có niềm đam mê phá hoại.

Màu phong thủy 2022 tuổi ngọ

Màu sắc hợp với người mệnh thổ năm 2022 là đỏ và đen, có thể làm hài hòa mối quan hệ với những người xung quanh. Nó giúp ích cho người bản xứ và giải phóng những cảm xúc tiềm ẩn. Màu đỏ làm lu mờ những đam mê ẩn chứa trong lòng người mệnh thổ, còn màu đen là vực thẳm tột cùng nhưng cũng là bí ẩn thường bủa vây giấc mơ của những người sinh ra dưới cung này.

Màu sắc hợp với tuổi Dê trong năm 2022

Màu sắc hợp với tuổi Dê trong năm 2022 là màu cam, xanh lam và tím, có tác dụng thu hút làn sóng tâm linh, mở rộng kênh giao tiếp, thư giãn các mối quan hệ. Màu cam đại diện rất tốt cho sự bổ sung và nhiệt tình của người bản xứ, màu tím – trí tuệ, và màu xanh lam mong muốn sự hòa hợp.

Màu phong thủy 2022 tuổi dậu

Màu xanh lá cây, xanh lam và đỏ là những màu may mắn cho những người sinh dưới cung này, trong năm Nhâm Dần 2022. Nó mang lại sự bình yên cho mối quan hệ của họ với những người xung quanh. Màu xanh lam đậm là màu của băng ẩn chứa những chiều sâu không thể ngờ tới – cả sự kiên trì và máu lửa, điều này sẽ giúp Gà trống đạt được mục tiêu của mình.

Màu phong thủy 2022 tuổi tuất

Những người tuổi Tuất sinh ra luôn có tinh thần tự do nhất, táo bạo nhất và tiên phong nhất. Vì vậy, màu cam và màu vàng tươi rất thích hợp cho những người thuộc cung hoàng đạo bản mệnh, những người tìm thấy trong sắc thái tươi sáng của những màu này năng lượng để thể hiện bản thân một cách tự do và thể hiện hết cá tính chinh phục của họ. Màu xanh lam là màu bảo vệ sức khỏe và cân bằng tinh thần của họ.

Màu xanh và màu cam sẽ luôn là những màu giúp những người thuộc cung hoàng đạo cầm tinh con chó của Trung Quốc thoải mái thể hiện bản thân và luôn tin tưởng vào chúng, mặc dù chúng khá hay thay đổi.

Màu phong thủy 2022 tuổi hợi

Trong tất cả các dấu hiệu, người ta nói rằng dấu hiệu của Hợi là người mơ mộng nhất và là người luôn vạch ra những kế hoạch mới, trước cả khi tận hưởng những gì hiện tại mang lại cho nó.

Những người sinh ra trong dấu hiệu của Hợi cần màu xanh lam để mang lại năng lượng tĩnh lặng cho họ, màu sắc này khiến họ liên tưởng đến dòng nước chảy và biển.

Các sắc thái tím và tím tinh tế mang đến cho những chú Lợn sức mạnh để mơ mộng với đôi mắt mở rộng và luôn lạc quan trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Và những sắc hồng thể hiện sự lạc quan, vui vẻ của một tâm hồn biết sống trọn những khoảnh khắc tươi đẹp mà cuộc sống ban tặng.

Xu hướng màu thời trang 2022

Vào năm 2022, một điểm yếu tương đối của nguyên tố Kim loại Dương là dấu hiệu chính của sự mất cân bằng trong các dòng năng lượng của năm Trung Quốc. Đó là lý do tại sao, mặc dù mỗi cung hoàng đạo Trung Quốc cũng có màu sắc cân bằng riêng trong năm Nhâm Dần 2022, nhưng màu trắng và vàng tương quan với nguyên tố Kim loại là những màu tương sinh phổ biến đối với 12 con giáp của Trung Quốc.

Màu trắng và vàng là hai màu may mắn và tiếp thêm sinh lực để mặc vào năm 2022 cho thời trang, trang trí và lễ cưới, vì đức tính cân bằng của chúng cho phép mọi người tìm thấy niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống hàng ngày, bất chấp những khó khăn phải vượt qua.

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0937.78.85.85