Màu sắc may mắn cho tuổi Đinh Sửu 2021 là gì?

Chia sẻ

Những Màu May Mắn Nên Mặc Vào Năm 2021?

Người Trung Quốc tin rằng màu sắc cộng hưởng với các tần số cụ thể có sức mạnh và mối quan hệ khác nhau từ năm này sang năm khác. Các ngôi nhà khác nhau có sở thích về màu sắc khác nhau, và các tính cách khác nhau rung động tốt hơn với một số màu nhất định trong những năm khác nhau.

Bản thân khía cạnh năng động này của việc sử dụng màu sắc để đảm bảo vận may là một nghiên cứu hấp dẫn, nhưng với mục đích tạo ra sự may mắn, điều cần thiết là kiến ​​thức cơ bản về các mối quan hệ của màu sắc, cộng với sự cộng hưởng của chúng trong năm Kỷ Sửu. Năm 2021.

Trong siêu hình học Trung Quốc, có năm màu chính đại diện cho năm yếu tố Thổ, Kim, Thủy, Mộc và Hỏa, và tám hướng – Bắc, Đông Bắc, Tây Bắc, Nam, Đông Nam, Tây Nam, Đông và Tây.

Màu sắc may mắn cho tuổi Đinh Sửu 2021 là gì?

Tùy thuộc vào hướng nhà mà các màu sắc khác nhau mang lại những ảnh hưởng khác nhau đến vận khí của ngôi nhà bạn. Tương tự như vậy, tùy thuộc vào mệnh của con vật mà bạn sinh ra, màu sắc khác nhau sẽ có ảnh hưởng khác nhau đến bạn trong những năm khác nhau.

Chúng ta cần xem biểu đồ ngày sinh trong năm để xác định từng nguyên tố tượng trưng cho điều gì, và màu sắc may mắn trong năm là gì. Theo biểu đồ ngày sinh, đây là một năm tương đối cân bằng về 5 yếu tố.

Màu Đỏ Trong Năm 2021 Mang Lại Sự May Mắn

Đối với năm 2021, màu đỏ rất may mắn vì nó tượng trưng cho thu nhập tăng và sự giàu có lớn. Đây là một năm mà Hỏa chỉ xuất hiện như một yếu tố ẩn. Lưu ý rằng màu đỏ là màu liên quan đến hành tinh MARS, và vào năm 2021, nó là màu đại diện cho sự may mắn của WEALTH.

Mặc dù màu đỏ được mọi người thừa nhận là một màu quan trọng và tốt lành, nhưng điều quan trọng là không nên lạm dụng màu này. Vì vậy, mặc đồ màu đỏ quả thực rất may mắn, việc sơn toàn bộ ngôi nhà màu đỏ lại là một vấn đề khác. Khi năng lượng Lửa trở nên quá mức, nó có thể chuyển sang hủy diệt. Cũng giống như vào năm 2021, khi bạn đặt một tấm thảm đỏ gần lối vào nhà, năng lượng của nó sẽ mời những nguồn năng lượng mang lại sự giàu có vào nhà của bạn, nhưng khi bạn sơn toàn bộ ngôi nhà của mình màu đỏ, ý nghĩa và tác động của nó sẽ thay đổi thành sự theo đuổi tiền bạc không lành mạnh. có thể dẫn đến tổn thất tài chính.

Màu Đỏ Trong Năm 2021 Mang Lại Sự May Mắn

Màu đỏ luôn được ưa chuộng để mở ra Tết Nguyên Đán, đám cưới và kỷ niệm các sự kiện hạnh phúc như lễ mừng tháng đầu tiên của một đứa trẻ mới chào đời và sinh nhật của các tộc trưởng và mẫu hệ. Trong những sự kiện như vậy, dương chi của màu đỏ sẽ được kích hoạt, thu hút vận may!

Màu đỏ cũng là màu yêu thích của các ngôi đền và nhà hàng, vì nó được cho là màu mạnh nhất để thu hút khách hàng và thực khách. Một lần nữa, không nên lạm dụng việc sử dụng màu đỏ ngay cả ở những nơi công cộng này.

Màu vàng thể hiện sự công nhận, quyền lực và đẳng cấp

Vào năm 2021, màu vàng thể hiện sự công nhận, quyền lực và đẳng cấp. Đây là màu của Đất tượng trưng cho sự ổn định và kiên nhẫn, làm cho một người có cơ sở và thực tế. Bởi vì Thổ trong năm nay đang dư thừa, quá nhiều màu này sẽ dẫn đến lo lắng quá mức và gây căng thẳng cho bản thân, đặc biệt là về nguồn thu nhập và sinh kế của một người.

Màu vàng luôn là màu quyền quý, cao sang gắn liền với các bậc quan lại chốn cung đình. Người Trung Quốc luôn tôn kính màu này, liên kết nó với Quyền lực Hoàng gia, màu vàng là màu của Con Trời. Màu vàng cũng là màu của Hoàng đế. Nó cũng là màu của sông Hoàng Hà, nơi mang lại nguồn nước rất cần thiết cho sự sống của những cánh đồng lúa và ngũ cốc, và nó cũng là màu của chính đất nước Trung Hoa vĩ đại.

Màu Trắng Mang Lại Nguồn Lực

Màu trắng là màu liên quan đến nguyên tố Kim loại, mà năm 2021 là nguyên tố đại diện cho tài nguyên, sự hỗ trợ và uy quyền. Các màu khác liên quan đến nguyên tố Kim loại là xám bạc và vàng. Cả hai màu kim loại này cũng đại diện cho tiền bạc, vì vậy chúng luôn được coi là điềm lành. Hành tinh kim loại là Sao Kim.

Màu Xanh & Đen có thể gây ra sự cạnh tranh khốc liệt vào năm 2021

Cả hai màu xanh và đen đều tượng trưng cho dòng nước chảy, mang đến sự thay đổi và giao tiếp nhanh chóng. Dòng tin tức di chuyển nhanh như dòng nước chảy xuống các con sông lớn trên thế giới. Mặc màu đen hoặc xanh lam vào năm 2021 giúp tăng cường kết nối, tình bạn nhưng cũng là sự cạnh tranh.

Vì có nhiều Thủy trong biểu đồ trong năm, bạn nên tránh sử dụng quá nhiều những màu này vì bạn không muốn tăng cường những lời đàm tiếu và phản bội, đặc biệt là đối với những người sinh năm Chó, Heo hoặc Tý. Nếu bạn mặc trang phục màu đen hoàn toàn, hãy luôn cân bằng điều này bằng cách mang theo một chiếc túi sặc sỡ với màu khác hoặc đeo một chiếc khăn tốt lành với màu khác.

Màu Xanh Lá Cây Mang Đến Tài Năng Sáng Tạo Trong Năm 2021

Vào năm 2021, màu xanh lá cây là màu khá tốt, vì màu xanh lá cây tượng trưng cho trí thông minh và sự sáng tạo. Màu xanh lá cây cũng là một trong những màu thuận lợi trong năm. Lưu ý rằng màu xanh lá cây tượng trưng cho mùa xuân và nó tượng trưng cho sự phát triển ổn định và khỏe mạnh của cây chi hoặc cây sống. Đây là điều rất quan trọng, vì năm 2021 bắt đầu sau ngày LAP CHUN, ngày đầu tiên của mùa xuân.

Màu xanh lá cây tượng trưng cho yếu tố Mộc, và nếu bạn không khỏe, ngồi bên cửa sổ nhìn ra những cánh đồng xanh tươi sẽ mang lại cho bạn một thế giới tốt đẹp; không có gì trị liệu hơn điều này. Màu xanh lá cây cũng biểu thị cho hành động, và mặc màu xanh lá cây sẽ khiến bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng và hướng tới hành động. Đeo đồ trang sức và phụ kiện bằng ngọc bích là một cách tuyệt vời khác để kết hợp màu xanh lá cây vào tủ quần áo của bạn.

MÀU SẮC MAY MẮN CHO NGÔI NHÀ NĂM 2021

Để tận dụng tối đa năm 2021, bạn có thể tăng cường tiềm năng may mắn cho ngôi nhà của mình bằng cách sử dụng màu sắc và các yếu tố.

Quy tắc đầu tiên cho năm 2021 là bạn nên đặt một tấm thảm đỏ trước cửa nhà để mở ra may mắn giàu có. Hãy chắc chắn rằng bạn cũng treo 3 đồng xu Trung Quốc và chuông trên tay nắm cửa ra vào để thu hút thêm vận may về tiền bạc.

Bước tiếp theo là bạn nên đặt một số – tốt nhất là những loại đang ra hoa kết trái gần cửa chính hoặc trong phòng khách và phòng ăn của bạn trong 15 ngày trước Tết Nguyên đán và để ở đó trong 15 ngày của lễ đón năm mới. . Làm như vậy sẽ cải thiện năng lượng tăng trưởng cũng như mang lại nhiều may mắn thành công.

MÀU SẮC MAY MẮN CHO NGÔI NHÀ NĂM 2021

Nếu nhà hoặc cửa chính của bạn mở ra hướng Nam, thì sơn khu vực đó màu trắng sẽ rất có lợi cho bạn, hoặc giới thiệu các yếu tố của Kim loại, vì làm như vậy sẽ nâng cao thắng lợi và may mắn.

Nếu nhà hoặc cửa chính của bạn quay mặt về hướng Tây Nam, thì bạn nên tránh đặt bất kỳ loại cây hoặc màu sắc nào đại diện cho Mộc – chẳng hạn như màu xanh lá cây. Thay vào đó, bạn nên đặt một cái gì đó màu đỏ như thảm trải sàn tốt lành, hoặc treo một số đồng xu may mắn hoặc chuông để kiểm soát năng lượng tranh luận đồng thời tăng cường năng lượng hài hòa cho ngôi nhà của bạn.

Nếu cửa chính của bạn quay mặt về hướng Tây, bạn phải trải thảm đỏ ở lối vào chính và màu sắc may mắn ở đây sẽ là đỏ hoặc vàng – những màu đại diện cho các yếu tố Hỏa và Thổ.

Nếu cửa chính hoặc nhà của bạn quay mặt về hướng Tây Bắc, thì xanh lam hoặc những màu đại diện cho Thủy là điều cần thiết để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi bị hao hụt tài chính.

Nếu cửa chính hoặc nhà của bạn quay về hướng Bắc thì bạn phải tránh những màu đại diện cho hành Thổ như màu vàng. Thay vào đó, bạn nên giới thiệu các màu đại diện cho Thủy hoặc Mộc – xanh lam và xanh lá cây để làm suy yếu năng lượng mang lại bệnh tật.

Nếu nhà hoặc cửa chính của bạn hướng về phía Đông Bắc, thì năng lượng Hỏa chính là thứ bạn cần để tăng cường may mắn.

Nếu nhà hoặc cửa chính của bạn hướng về phía Đông, sơn khu vực này màu xanh lá cây hoặc đặt một số cây sống ở đây sẽ rất tốt cho việc nâng cao sự gắn kết trong gia đình.

Nếu nhà hoặc cửa chính của bạn quay mặt về hướng Đông Nam, bạn không được đặt bất cứ thứ gì có màu đỏ ở đây. Thay vào đó, bạn nên sơn phần này của ngôi nhà bằng màu trắng.

MÀU SẮC MAY MẮN NĂM 2021 PHỤ THUỘC VÀO DẤU HIỆU VẬT CỦA BẠN

Màu trắng và vàng là những màu may mắn đối với những người sinh năm Giáp Ngọ. Những người sinh năm Thân, Cừu, Sửu và Hổ sẽ có lợi khi mặc một số màu đỏ. Tuổi Dậu hưởng lợi từ các màu đỏ, vàng và xanh lá cây. Nếu bạn sinh vào năm Tuất, Heo hoặc Tý, bạn nên tránh mặc quá nhiều màu xanh lam hoặc đen mà thay vào đó nên mặc nhiều màu xanh lá cây hơn. Tuổi Mão nên đeo một số màu xanh lá cây, trong khi Rồng và Rắn nên đeo nhiều màu trắng, tím, vàng hoặc bạc, vì Kim loại có lợi cho họ.

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0937.78.85.85