Những lưu ý khi mua đất Bàu Bàng giá rẻ tại dự án Phúc An Garden 2

Chia sẻ

Nhu cầu nhà ở tại huyện Bàu Bàng ngày một tăng cao với số lượng dân cư về đây làm việc và sinh sống. Điều này khiến cho thị trường BĐS tại khu vực ngày một trở nên tăng trưởng. Cùng tìm hiểu những thông tin về lưu ý khi mua đất Bàu Bàng giá rẻ qua bài viết sau đây nhé.

Những lưu ý khi mua đất Bàu Bàng giá rẻ tại dự án Phúc An Garden 2
Những lưu ý khi mua đất Bàu Bàng giá rẻ tại dự án Phúc An Garden

Một số lưu ý khi lựa chọn mua đất Bàu Bàng giá rẻ

Để đảm bảo được quá trình mua đất Bàu Bàng giá rẻ bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

Nên lựa chọn đất Bàu Bàng chính chủ

Đất nền chính chủ sẽ mang lại những điểm tích cực cho giới đầu tư. Hạn chế được những rủi ro và thuận tiện cho việc sang nhượng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các thông tin rao bán đất giá rẻ. Thậm chí giá đất này còn có phần thấp hơn mặt bằng chung rất nhiều. Những loại hình sản phẩm này có nhiều khả năng rủi ro trong tính pháp lý. Chính vì vậy bạn nên hết sức chú ý về vấn đề này.

Kiểm tra thông tin đất Bàu Bàng trước khi giao dịch

Trước khi bước vào giao dịch bạn nên đo đạc lại phần diện tích thực tế của mảnh đất so với giấy tờ. Đồng thời kiểm tra vấn đề tranh chấp về diện tích đất, tường rào, lối đi,… của mảnh đất. Tiếp theo nên thực hiện xác nhận của mọi người xung quanh về diện tích chính xác sau khi đo.

Một vấn đề bạn cần quan tâm nữa đó là tình hình tranh chấp trong phạm vi gia đình. Không nên mua đất Bàu Bàng khi có tranh chấp và người bán không có quyền bán đất.

Mua đất Bàu Bàng giá rẻ thực hiện tại phòng công chứng

Một số trường hợp mua bán đất tại Bàu Bàng phát sinh nhiều vấn đề sau khi giao dịch. Để tránh được những lừa đảo bạn nên thực hiện ký hợp đồng giao dịch mua bán. Sau đó công chứng tại các văn phòng công chứng hoặc UBND huyện thị.

Ngoài ra trong quá trình mua đất Bàu Bàng giá rẻ bạn cần lưu ý các yếu tố thẩm mỹ của đất. Nên tránh chọn các lô đất nền có vật cản phía trước kể đến như nắp cống, cột điện,… Đồng thời nên lựa chọn các mảnh đất có vị trí đẹp để có thể kinh doanh hoặc cho thuê và bán lại dễ dàng. 

Những lý do nên đầu tư mua đất Bàu Bàng giá rẻ tại Phúc An Garden

Việc đầu tư đất Bàu Bàng hiện tại mang lại cho giới đầu tư nhiều lợi ích giá trị. Cùng điểm qua những lý do nên đầu tư sau đây:

  • Dự án có hướng phát triển cụ thể, rõ ràng, mang lại cho dân cư một không gian sống xanh. Hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, không gian hài hòa trên toàn khu vực. 
  • Mức giá so với những giá trị sở hữu có phần rẻ hơn rất nhiều. Chính sách thanh toán nhanh gọn có thể giảm bớt các vấn đề tài chính cho khách hàng.
  • Các tiện ích đa dạng, cao cấp thích hợp với tất cả mọi khách hàng. Khu đô thị mang phong cách vừa cổ điển vừa hiện đại tạo sức hút lâu dài, không bị lỗi thời.
  • Khả năng sinh lợi cao bởi lý do tận hưởng những lợi ích từ chính sách phát triển và cơ sở hạ tầng. Tương lai không xa dự án hứa hẹn sẽ tạo một nguồn lợi nhuận khủng cho giới đầu tư và khách hàng.
  • Chủ đầu tư cam kết mang đến khách hàng những lợi ích cả về niềm tin và chất lượng. Bạn có thể thấy được tiềm năng và diện mạo hoàn toàn mới của dự án trong tương lai. Pháp lý an toàn chính là bước đầu trong sự thành công của Trần Anh Group.

Trên đây là những thông tin về lưu ý khi mua đất nền Bàu Bàng giá rẻ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có một cơ hội đầu tư sinh lời tốt nhất bạn nhé.

Hiện tại chúng tôi đang triển khai mở bán dãy shophouse ngay KCN Chơn Thành, liền kệ Chợ Minh Thành, khu dân cư đông đúc. Được thiết kế nhà với phong cách Tân Cổ Điển sang trọng đẳng cấp, được chủ đầu tư hoàn thiện mặt ngoài thô bên trong.

Sản Phẩm Tại Phúc An Garden Giai Đoạn 2

  • Nhà phố thương mại 5x25m mức giá 2.4 tỷ.
  • Nhà Phố Vườn 5x20m mức giá 1.9 tỷ.
  • Biệt thự song lập 10 x 20m mức giá 3.5 tỷ.

Chính sách thanh toán của dự án Phúc An Garden được đánh giá rất tốt, Khách hàng sẽ được trả chậm 24 đợt, mỗi đợt cách nhau 1 tháng. Để biết thêm chi tiết và tham quan dự án liên hệ Phòng kinh doanh chủ đầu tư  0901 33 34 39 để được hỗ trợ ngay lập tức. Xin cảm ơn!

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0937.78.85.85