6 mẫu nhà lắp ghép 2 phòng ngủ thiết kế đẹp nhất

Chia sẻ

Cho dù bạn là một cặp vợ chồng đang tìm cách tham gia thị trường, những người nghỉ hưu đang tìm cách giảm quy mô, hay sống một mình và muốn mua một ngôi nhà nhỏ với nhiều tính năng, loạt thiết kế nhà lắp ghép 2 phòng ngủ của chúng tôi có một số lựa chọn tuyệt vời. Lý tưởng cho cả nhà ở lâu dài và nhà nghỉ mát, thiết kế hai phòng ngủ của chúng tôi cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho các đơn vị sống độc lập, căn hộ cao cấp hoặc nhà khách.

Được thiết kế tập trung vào sự thoải mái, phong cách và khả năng sống, mỗi sơ đồ tầng bao gồm các tính năng thông minh để tối đa hóa không gian và nhiều lựa chọn để tùy chỉnh phù hợp với sở thích và nhu cầu của bạn. Kích thước nhỏ hơn cho phép cả khả năng chi trả cao hơn và tăng hiệu quả sử dụng năng lượng, và không có sự thỏa hiệp về chất lượng hoặc tính năng ‘quyền hạn’ thực sự có thể là một lựa chọn tốt hơn và bền vững hơn.

Trong bài viết này, chúng tôi đang chú ý đến những sản phẩm tốt nhất trong phạm vi hai phòng ngủ của chúng tôi, bao gồm một số thiết kế mới được bổ sung gần đây cũng như một số thiết kế được yêu thích từ lâu. Vì vậy, so sánh và tạo một danh sách chọn lọc các mục yêu thích của bạn!

Mẫu nhà lắp ghép 2 phòng ngủ hiện đại và nhỏ gọn

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà hiện đại, nhỏ gọn phù hợp với diện tích nhà chật hẹp thì đây là một lựa chọn tuyệt vời. Mặt tiền hình khối đầy phong cách cho phép có trần nhà cao xuyên suốt, tạo thêm cảm giác rộng rãi và sang trọng, tạo ra sự khác biệt lớn trong một ngôi nhà có kích thước này.

Nhà lắp ghép 2 phòng ngủ hiện đại

Boong phía trước tùy chọn tạo ra một lối vào chào đón, trong khi boong riêng tùy chọn bên ngoài phòng ngủ chính là một tiện ích bổ sung sang trọng cung cấp nơi lý tưởng để tận hưởng khoảnh khắc yên bình. Với cách bài trí theo phong cách căn hộ và không gian sống tràn ngập ánh sáng, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho một ngôi nhà lâu dài hoặc nơi nghỉ dưỡng.

Bản vẽ nhà lắp ghép 2 phòng ngủ
Bản vẽ nhà lắp ghép 2 phòng ngủ
 • Kích thước và diện tích: 17,4m x 5,1m / 88,8m2
 • Điểm nổi bật của thiết kế: Trần cao, mặt tiền hẹp, hai tầng tùy chọn.

Mẫu nhà lắp ghép 2 phòng ngủ mạnh mẽ, linh hoạt

Mẫu nhà lắp ghép 2 phòng ngủ này được thiết kế tập trung mạnh mẽ vào tính linh hoạt, sự thoải mái và nâng cao phong cách sống hiện đại của chúng ta, và là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một ngôi nhà nhỏ hơn nhưng đầy đủ các tính năng.

Mẫu nhà lắp ghép 2 phòng ngủ mạnh mẽ

Khu vực sinh hoạt lớn mở ra một boong tùy chọn rộng rãi, nhà bếp bao gồm một phòng đựng thức ăn không cửa ngăn và các phòng ngủ được bố trí để tạo sự riêng tư ở hai bên phòng tắm và phòng giặt là độc lập. Bạn cũng có thể chọn từ ba tùy chọn mặt tiền có sẵn theo tiêu chuẩn để phù hợp với phong cách và vị trí ưa thích của bạn.

Bản vẽ nhà lắp ghép

Kích thước và diện tích: 12,6mx 18,8m / 115,4m2
Điểm nổi bật về thiết kế: Tùy chọn ba mặt tiền, sàn tùy chọn lớn, tủ đựng thức ăn không cửa ngăn.

Mẫu nhà lắp ghép rộng rãi

Điểm nổi bật của mẫu nhà lắp ghép 2 phòng ngủ này là khu vực sinh hoạt rộng rãi, có 2700 trần nhà và quyền sử dụng sàn bao quanh tùy chọn. Căn phòng cũng được thiết kế vuông vắn, tạo cảm giác thư thái, thoải mái mà không có trong kiểu ‘lối đi’ chật hẹp của nhiều thiết kế hiện đại nhỏ gọn.

Nhà lắp ghép rộng rãi

Các điểm nổi bật khác trong thiết kế bao gồm phòng đựng thức ăn không cửa ngăn, phòng giặt là độc lập và các phòng ngủ có kích thước tốt được đặt ở hai đầu đối diện của ngôi nhà để tạo sự riêng tư. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một ngôi nhà nhỏ gọn có mọi thứ bạn cần cho một phong cách sống hiện đại và hơn thế nữa.

Bản vẽ nhà lắp ghép rộng rãi

 • Kích thước và diện tích: 17,9m x 9,3m / 117,3m2
 • Điểm nổi bật về thiết kế: Khu vực sinh hoạt rộng rãi, 2700 trần nhà, các phòng ngủ được bố trí để tạo sự riêng tư.

Mẫu nhà lắp ghép được thiết kế trang nhã

Một thiết kế trang nhã với tất cả các tính năng sang trọng mà bạn mong đợi trong một ngôi nhà hiện đại, mẫu nhà lắp ghép này là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một ngôi nhà nhỏ hơn mà không phải thỏa hiệp.

Thiết kế nhà lắp ghép

Ngôi nhà hai phòng ngủ lớn nhất của chúng tôi có ba lựa chọn mặt tiền để phù hợp với phong cách của bạn và bao gồm khu vực sinh hoạt lớn, nhà bếp với tủ đựng thức ăn không cửa ngăn, phòng ngủ chính với áo choàng không cửa ngăn và cửa sổ đặc trưng tuyệt đẹp (khi được xây dựng với mặt tiền đầu như hiển thị trong hình ảnh).

bản vẽ thiết kế

 • Kích thước và diện tích: 11,4m x 15m / 121,9m2
 • Điểm nổi bật về thiết kế: Thiết kế hiện đại, tùy chọn ba mặt tiền, áo choàng đi vào để tổng thể.

Được thiết kế như một ngôi nhà nghỉ dưỡng

Với kích thước rộng rãi, khu vực sinh hoạt trung tâm rộng lớn và hai phòng tắm, mẫu nhà lắp ghép 2 phòng ngủ này lý tưởng như một ngôi nhà nghỉ dưỡng cho hai cặp vợ chồng hoặc như một nơi ở gia đình nhỏ với nhiều tiện ích hơn.

Được thiết kế như một ngôi nhà nghỉ dưỡng

Thiết kế dài làm cho nó lý tưởng cho các khối hẹp và cho phép có nhiều không gian giữa các phòng ngủ có kích thước rộng rãi, lý tưởng nằm ở hai bên của phòng khách để tạo sự riêng tư. Tầng phía sau tùy chọn có lối vào bằng cửa trượt từ khu vực sinh hoạt và cả hai phòng ngủ và bao quanh chiều dài của ngôi nhà, khiến nó trở thành nơi hoàn hảo để thư giãn với gia đình, bạn bè hoặc ngắm cảnh ..

Bản vẽ nhà lắp ghép nghỉ dưỡng

 • Kích thước và diện tích: 27,1mx 4,5m / 113,8m2
 • Điểm nổi bật về thiết kế: Hai phòng tắm, sàn phía trước và phía sau rộng rãi tùy chọn, 2700 trần.

Mẫu nhà lắp ghép có mái hiên được thiết kế 2 phòng ngủ

Nổi bật với mặt tiền hàng tỷ tấm mang tính biểu tượng, mái hiên đầy phong cách và sàn bao quanh tùy chọn, mẫu nhà lắp ghép 2 phòng ngủ này có giao diện và cảm giác hiện đại, rất phù hợp với các địa điểm ven biển, thành thị và nông thôn.

Nhà lắp ghép có mái hiên
Mẫu nhà lắp ghép có mái hiên

Thiết kế nhỏ gọn này lý tưởng cho những người độc thân, các cặp vợ chồng và những người ưa thích tìm kiếm một lối sống tiết kiệm và có trần nhà, áo choàng có sẵn và máy giặt độc lập có lối ra sân sau. Phòng ngủ chính tràn ngập ánh sáng nằm ở phía trước của ngôi nhà và có lối đi thẳng vào phòng tắm để tạo thêm sự thuận tiện.

Bản vẽ nhà lắp ghép có mái hiên

 • Kích thước và diện tích: 11,0mx 8,0m / 80,8m2
 • Điểm nổi bật về thiết kế: Mặt tiền mang tính biểu tượng, mặt tiền lớn tùy chọn, thiết kế nhỏ gọn.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà hai phòng ngủ sang trọng với phòng tắm thứ hai, khu vực sinh hoạt lớn và mặt tiền phong cách, thiết kế nhỏ gọn, ít bảo trì với mặt tiền hẹp hay bất kỳ thứ gì khác ở giữa, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy nhà lắp ghép 2 phòng ngủ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
 • Liên hệ bộ phận kinh doanh
 • 0937.78.85.85