18 Mẫu Tủ Quần Áo Trong Phòng Ngủ Hiện Đại Nhất

Chia sẻ

Xin chào tất cả bạn đọc, bài viết này sẽ cung cấp đến cho bạn 18 mẫu tủ quần áo trong phòng ngủ mới nhất và hiện đại nhất. Từ cửa trượt có gương, đến tủ âm tường và tủ quần áo không cửa ngăn, đây là điểm đến duy nhất của bạn để lấy cảm hứng cho tủ quần áo.

Bài viết này sẽ giúp bạn với các thiết kế tủ quần áo phòng ngủ mới nhất, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Thiết kế tủ quần áo được trang bị với màu sắc sâu và đậm

Thiết kế tủ quần áo với màu sắc đậm

Bởi vì nếu có bất kỳ màu nào trong phòng ngủ này, thì đó là trên chiếc tủ quần áo chắc chắn đó! Bên cạnh đó, chúng tôi yêu thích thiết kế từ sàn đến trần vừa vặn, cũng như các ngăn sạch sẽ và rõ ràng.

Mẫu tủ quần áo trong phòng ngủ màu đen với kính phản quang tối

Mẫu tủ quần áo trong phòng ngủ màu đen
Thiết kế tủ quần áo màu đen sang trọng

Chủ đề về màu sắc tủ quần áo trong phòng ngủ, chúng tôi cũng đang nghiền ngẫm tác phẩm toàn màu đen này với kính phản chiếu tối màu. Thật tuyệt vời khi một thiết kế tủ quần áo độc đáo như thế này lại nổi bật đẹp mắt trong một phòng ngủ mang phong cách Ấn Độ phải không?

Thiết kế tủ quần áo trong phòng ngủ bằng gỗ với hoa văn chevron

Thiết kế tủ quần áo trong phòng ngủ bằng gỗ
Tủ quần áo được thiết kế bằng gỗ với hoa văn chevron

Đối với mẫu hoa văn chevron đương đại hoạt động tuyệt đẹp trong các căn hộ hiện đại của Ấn Độ! Gỗ, như một vật liệu, cung cấp cho bạn tùy chọn tự thiết kế và bạn có thể chọn giữa các mẫu và hạt khác nhau để làm tăng vẻ ngoài của một chiếc tủ quần áo bằng gỗ đơn giản. Chúng tôi cũng thích cách một chiếc bệ kiêm ngăn kéo đơn giản với gương thời trang dành cho công ty phù hợp với vị trí thích hợp đó để hoạt động như một tủ đựng quần áo.

Tủ quần áo có gương trong phòng ngủ với tay cầm kéo dài

Tủ quần áo có gương trong phòng ngủ

Đối với việc kết thúc bằng gương trong và ngoài đã được trao cho tủ quần áo này! Còn gì nữa? Chà, bạn không cần tủ đựng quần áo trong căn phòng này, và không gian có vẻ rộng hơn nhờ những tấm gương. Bên cạnh đó, đó là một ý tưởng tủ quần áo sang trọng nếu bạn đang muốn truyền một chút sức hấp dẫn sang trọng vào căn phòng của mình.

Tủ quần áo với một chiếc gương dài toàn phần

Tủ quần áo có gương

Nếu bạn không muốn có thiết kế gương ngoài như tùy chọn trước đó, thì đây là một trong những cược tốt nhất của bạn. Tủ bằng gỗ sồi này có thể chứa một chiếc gương toàn thân. Đó không phải là sự kết hợp rất phong cách và hiện đại giữa gỗ và gương sao?

Tủ trắng kết hợp với lưới tráng gương

Tủ trắng kết hợp với lưới tráng gương
Tủ Quần Áo Màu Trắng

Nó vui nhộn nhưng thanh lịch, đơn giản nhưng chi tiết. Một thiết kế tủ quần áo như vậy phù hợp với phòng ngủ của con gái nhỏ cũng như đối với phòng của bạn – chỉ có điều là thiết kế của phần còn lại của căn phòng cần được tính toán cho phù hợp.

Mẫu tủ quần áo trong phòng ngủ được thiết kế âm tường hiện đại

 

Mẫu tủ quần áo trong phòng ngủ được thiết kế âm tường hiện đại
Mẫu tủ quần áo trong phòng ngủ âm tường hiện đại

Vì thiết kế tối giản và khiêm tốn của nó. Bằng cách này, bạn có thể tạo ra một kho lưu trữ phong phú mà không để tủ đè lên phần còn lại của căn phòng. Vì vậy, đây không chỉ là một ý tưởng thiết kế thông minh mà nó còn mang tính thẩm mỹ cao nhờ những đường vân gỗ sáng màu và đường ống vàng dọc cửa.

Mẫu tủ quần áo xung quanh cửa sổ trong phòng ngủ

Tủ quấn áo được thiết kế xung quanh cửa sổ
Tủ quấn áo được thiết kế xung quanh cửa sổ

Bạn không muốn lãng phí toàn bộ một bức tường trên tủ của mình trong khi bạn có thể sử dụng nó như một bức tường nổi bật? Chà, bạn không cần phải làm thế! Mẫu thiết kế tủ quần áo này đã được xây dựng xung quanh một cửa sổ, điều này làm cho nó trở thành một trong những mục yêu thích của chúng tôi.

Tủ quần áo kiểu mô-đun bóng với bàn trang điểm có sẵn

Tủ quần áo với bàn trang điểm

Trong hầu hết các trường hợp, chúng tôi lo lắng về việc sắp xếp tất cả các yếu tố trong một căn phòng thanh lịch. Tuy nhiên, thiết kế này mang tủ quần áo và bàn trang điểm lại với nhau một cách gắn kết, với sự trợ giúp của một màu sắc hấp dẫn duy nhất và lớp sơn bóng. Có một bàn trang điểm có sẵn không chỉ bổ sung thêm chức năng mà nó còn hoạt động tốt nhất đối với một căn phòng nhỏ, nơi không gian sàn diện tích hạn chế.

Tủ quần áo với Bàn trang điểm đính kèm

Tủ quần áo có bàn trang điểm

Nếu bạn muốn mua những chiếc tủ quần áo nhỏ trong phòng ngủ của mình, một thiết kế như thế này – nơi bàn trang điểm được gắn vào khung lớn hơn – là một lựa chọn tiện dụng và sáng tạo. Điểm mấu chốt khiến thiết kế này trở nên hiệu quả là lựa chọn họa tiết trang trí trên tủ và phù hợp với tay nắm hoặc tay nắm của bàn trang điểm.

Mẫu tủ quần áo trong phòng ngủ màu trắng với trang trí màu đen

Mẫu tủ quần áo trong phòng ngủ màu trắng với trang trí màu đen

Để giới thiệu với bạn ý tưởng về những chiếc tủ vui nhộn! Các nhà thiết kế đã sơn những cánh cửa của almirah đơn giản này một màu trắng hoàn toàn, và bổ sung cho chúng bằng những đường trang trí hình hộp mỏng và đen. Thiết kế này đã được tái tạo trên chỗ ngồi bên cửa sổ, để thiết kế độc đáo của tủ hòa hợp với phần còn lại của căn phòng.

Mẫu tủ quần áo trong phòng ngủ với cửa gỗ MDF Laminate được thiết kế trừu tượng

Mẫu tủ quần áo trong phòng ngủ với cửa gỗ MDF Laminate
Mẫu tủ quần áo trong phòng ngủ với cửa gỗ MDF Laminate

Bạn có thể tạo ra vẻ ngoài bóng bẩy mà không cần bất kỳ đồ trang trí nào hoặc bạn có thể chọn thêm các thiết kế trừu tượng vào cửa có màu và nhiều lớp của mình. Trong trường hợp này, nhà thiết kế mang đến sự gắn kết cho căn phòng bằng cách kết hợp đồ đạc với các thiết kế trên tủ quần áo. Nói chuyện với nhà thầu hoặc nhà thiết kế tủ quần áo của bạn để được trợ giúp với các thiết kế và ý tưởng bổ sung!

Cửa tủ quần áo bằng gỗ có kính chèn

Cửa tủ quần áo bằng gỗ có kính chèn

Bởi vì không có lý do gì khiến tủ quần áo trong phòng ngủ của bạn không thể trở thành tâm điểm thu hút trong căn phòng! Và thiết kế cửa với kính tròn chèn này cũng đảm bảo như vậy! Thêm vào đó, đó là một cách hay để kết hợp hai vật liệu khác nhau, phải không?

Mẫu tủ quần áo thiết kế cửa táo bạo trong phòng ngủ

Mẫu tủ quần áo thiết kế cửa táo bạo trong phòng ngủ

Đối với thiết kế sơn stencil khác thường tạo thêm một số điều kỳ quặc cho căn phòng ngủ tối tăm này. Nếu bạn không muốn trang điểm nhiều cho các bức tường hoặc đồ nội thất của mình, thay vào đó, bạn nên táo bạo với chiếc tủ quần áo của mình.

Mẫu tủ quần áo cổ điển với các tấm in kỹ thuật số

Mẫu tủ quần áo cổ điển
Mẫu tủ quần áo cổ điển

Đối với các tấm kính được in kỹ thuật số mang lại cho chiếc tủ này nét cổ điển sang trọng. Bóng của gỗ đã được giữ nhẹ và gần như có màu nâu hồng để hòa hợp với vẻ ngoài thanh lịch, tinh tế của căn phòng.

Mẫu tủ quần áo trong phòng ngủ thiết kế với bóng mờ và đơn màu

Mẫu tử quần áo màu sáng
Mẫu tử quần áo màu sáng

Để có được sự rung cảm liền mạch và sạch sẽ mà tủ quần áo màu sáng này mang lại cho phòng ngủ nhỏ. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm các thiết kế tủ quần áo cho những căn phòng nhỏ, tốt nhất bạn nên chọn một màu duy nhất hòa hợp với các bức tường xung quanh.

Mẫu tủ quần áo trong phòng ngủ được trang bị với cửa trượt

Tủ quần áo trang bị cửa trượt
Mẫu tủ quần áo trong phòng ngủ trang bị cửa trượt

Bởi vì một thiết kế cửa trượt như thế này là lý tưởng cho một căn phòng nhỏ và tiết kiệm không gian, không giống như tủ có cửa bản lề. Chúng ta yêu thích điều gì khác? Trong khi một cánh cửa vẫn giữ nguyên vẻ ngoài bằng gỗ ban đầu, cánh cửa còn lại được thiết kế giống như tấm ván và sơn màu cam đáng yêu để thêm màu sắc nổi bật cho căn phòng.

Mẫu tủ quần áo màu kim loại kết hợp với cửa trượt

Tủ quần áo màu kim loại với cửa trượt
Mẫu tủ quần áo màu kim loại với cửa trượt

Đối với lớp hoàn thiện sang trọng thành thị và cửa trượt không rãnh! Điều này làm cho chiếc tủ này hoàn toàn phù hợp cho một căn hộ Ấn Độ hiện đại, có phong cách và kiểu dáng đẹp, và một chiếc tủ tìm kiếm sự rườm rà tối thiểu.

Sau khi cân nhắc nhiều về việc chúng tôi có nên cung cấp cho bạn nhiều thiết kế hơn để lấy cảm hứng hay không hay lược bớt danh sách này xuống, cuối cùng chúng tôi hài lòng với tất cả các thiết kế mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn trong bài đăng này. Bất kể phong cách của bạn là gì, bạn nhất định sẽ tìm thấy thứ gì đó ở đây. Hơn nữa, bạn sẽ biết được thêm nhiều mẫu tủ quần áo trong phòng ngủ của mình hơn. Xin cảm ơn!

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0937.78.85.85