Đất biển Hồ Tràm – Tiềm Năng Đầu Tư Bất Động Sản 2021

Chia sẻ

Đầu tư gì để có nguồn lợi nhuận cao nhất? Chắc hẳn bạn cũng đang băn khoăn và tìm kiếm cho câu trả lời của mình. Hiện nay lĩnh vực BĐS đang là cơn sóng lớn thu hút đông đảo các giới đầu tư tham gia. Đất biển Hồ Tràm có phải là nơi đầu tư tiềm năng? Không dĩ nhiên mà nơi đây lại trở nên thu hút như vậy? Bạn hãy theo dõi bài viết để phân tích rõ hơn về những lợi thế tại đây nhé.

đất biển hồ tràm cơ hội đầu tư bất động sản 2021

Lý do khiến đất biển Hồ Tràm thu hút khách đầu tư

Chính sự hoang sơ của Hồ Tràm đã khiến cho khu vực này trở nên thu hút các nhà đầu tư BĐS. Đặc điểm này khác hẳn với sự nhộn nhịp, đông đúc của khu biển Vũng Tàu. Đây là cơ hội lý tưởng cho các nhà đầu tư tận dụng được nguồn tài nguyên thiên nhiên, cảm giác sinh thái và nghỉ dưỡng vô cùng hấp dẫn.

Ngoài ra Hồ Tràm còn có rất nhiều tiện ích xung quanh để giải trí, nghỉ dưỡng như sân golf, casino (Grand Hồ Tràm), suối nước nóng Bình Châu, Safari (Nova World), rừng nguyên sinh Bình Châu – Phước Bửu…

Các chủ đầu tư lớn cũng đã xây dựng các dự án lớn tại đây với quy mô lớn và sớm mang lại giá trị cho khu vực Hồ Tràm trong tương lai. Chắc chắn đất biển Hồ Tràm sẽ càng ngày càng đắt giá và thu hút nhiều dự án mới hơn nữa.

Lý do khiến đất biển Hồ Tràm thu hút khách đầu tư

Vị trí đất biển Hồ Tràm 

Chỉ cách Sài Gòn hơn 90 phút di chuyển và cách sân bay Long Thành 60 phút đi xe Hồ Tràm dần thuận tiện hơn và là điểm đến lý tưởng cho nhiều khách du lịch không chỉ ở Việt Nam mà còn trên Thế giới.

Kết hợp với đó là cơ sở hạ tầng giao thông có sự kết nối, liên kết với nhau. Bạn sẽ di chuyển qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây là có thể từ TPHCM đến Hồ Tràm. 

Một trong những xu hướng hiện nay đó chính là các chủ đầu tư thường xây dựng các khu đô thị, khu nghỉ dưỡng tại những địa điểm có biển, sông. Bởi vì như thế thì người dân cũng như khách du lịch sẽ được sống trong không gian yên bình, trong lành và mát mẻ. 

Tiềm năng phát triển du lịch tại Hồ Tràm

Trong những năm gần đây khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu có lượng khách du lịch rất đông đảo. Không chỉ trong nước mà còn quốc tế, lượng khách tăng từ 10 đến 12% mỗi năm. Bởi vì sở dĩ khu vực này có nhiều tiềm năng cả về kinh tế, xã hội, đặc biệt là du lịch. 

Với đường bờ biển dài cộng với khung cảnh thiên nhiên rất thơ mộng đã đưa khách du lịch được trải nghiệm và thư giãn những điều tuyệt vời nhất tại đây. Sự kết nối giao thông thuận tiện, hơn nữa ở Vũng Tàu lại có ít khu nghỉ dưỡng cho nên nếu như đầu tư ngay từ bây giờ chắc chắn sẽ có cơ hội lớn để thu nguồn lợi nhuận không hồi kết.

Nằm gần bên Vũng Tàu, Hồ Tràm đang được xem là khu vực có tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu nhờ sở hữu 30 km bờ biển đẹp cùng đa dạng các loại hình sinh thái đặc sắc như: suối nước nóng, rừng nguyên sinh….

Giá đất biển Hồ Tràm

Hiện nay giá đất biển Hồ Tràm đang trong giai đoạn vô cùng tiềm năng bởi vì có nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Đánh giá về một không gian sống lý tưởng, tại đây sẽ có nhiều điều thú vị mở ra một trang mới cho Bà Rịa – Vũng Tàu.

Hồ Tràm được xem là thủ phủ resort trong tương lai mức giá đất biển này sẽ gia tăng không ngừng nghỉ. Đất ven biển Hồ Tràm hiện có giá từ 35 – 47 triệu/m2, tăng 7-10%  mỗi năm và sẽ còn tăng cao hơn nữa. 

Tùy theo từng vị trí và nhà phân phối thì sẽ có mức giá chênh lệch khác nhau. Tuy nhiên ngay từ bây giờ nếu bạn đầu tư thì sẽ không là quá muộn. Bước sang 2021 chắc chắn Hồ Tràm sẽ sớm trở thành khu vực đầy tiềm năng.

Một nhà đầu tư có tầm nhìn xa, có chuyên môn và có định hướng có lẽ sẽ không bỏ qua cơ hội đầu tư lý tưởng tại đất biển Hồ Tràm. 

Với những chia sẻ trong bài viết về cơ hội đầu tư tiềm năng ngay tại vùng đất biển Hồ Tràm. Chắc chắn bạn sẽ không để số tiền của mình trở nên vô nghĩa. Hãy đầu tư theo cách định hướng của mình và dựa trên những lợi thế của khu vực này mang lại. 

Cần hỗ trợ và tư vấn hãy liên hệ với với phòng kinh doanh của chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ có quyết định đúng đắn nhất.

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0937.78.85.85