Những lý do bạn nên lựa chọn đầu tư đất Trừ Văn Thố Bàu Bàng

Chia sẻ

Đất Trừ Văn Thố Bàu Bàng thời gian gần đây đang tăng lên theo từng ngày. Tuy nhiên thì đất tại dự án vẫn được giữ nguyên giữa sự biến động của giá cả. Đây cũng chính là lý do mà các nhà đầu tư chuyển dần sang đất tại dự án. Hãy cùng bài viết tìm hiểu kỹ hơn về sự biến động này nhé.

Những lý do bạn nên lựa chọn đầu tư đất Trừ Văn Thố Bàu Bàng
Nguồn: Cafeland

Những thông tin chung về đất Trừ Văn Thố Bàu Bàng

Được bước ra từ cơn sốt đất của dự án vào cuối năm 2018. Giá đất Trừ Văn Thố Bàu Bàng thời gian gần đây đã thiết lập được mức giá mới. So với thời gian trước đây thì hiện tại giá đất đã được tăng lên từ 7% cho đến 25%.

Mặc dù giá đất tăng nhanh, nhưng so với khu vực Bình Dương thì vẫn đang còn khá thấp. Cụ thế thì giá đất tại huyện Bàu Bàng thấp hơn tỉnh từ 15% cho đến 20%. Đây cũng chính là lý do mà người ta lựa chọn đất tại Bàu Bàng khi nói đến Bình Dương.

Khu vực Trừ Văn Thố có nơi đắt, nơi rẻ tuy nhiên đất dự án được ưa chuộng hơn cả. Mặc dù thì so với đất thổ cư thì đất dự án vẫn có giá thành cao hơn cả. Nhưng đổi lại thì đất dự án lại có khả năng sinh lời cao và khá an toàn. Đặc biệt nhất là tránh được tình trạng nhập nhằng về pháp lý giống đất thổ cư. Đặc biệt là nơi đây đã thu hút được nhiều dự án đến đầu tư. Trong số đó thì tiêu biểu chính là siêu dự án Phúc An Garden của Trần Anh Group

Đổ xô nhau mua đất dự án tại Trừ Văn Thố Bàu Bàng

Hệ thống cơ sở hạ tầng tại đất Trừ Văn Thố Bàu Bàng được thay đổi từng ngày. Bên cạnh cơ sở hạ tầng thì còn có rất nhiều các dự án lớn nhỏ được xây dựng. Giúp đất Trừ Văn Thố Bàu Bàng được thay da đổi thịt. Đất Trừ Văn Thố Bàu Bàng tại dự án Phúc An Garden thu hút người mua vì sự tiện ích

Những bằng chứng cho thấy dự án Phúc An Garden thu hút được đông đảo các nhà đầu tư. Chính là thông qua các đợt mở bán chỉ trong vòng 1 giờ đến 2 giờ đã cháy hàng. Đây cũng là lý do mà có không ít các câu hỏi tại sao Phúc An Garden lại thu hút đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu một số thông tin nổi bật của dự án để tìm câu trả lời nhé:

Đất Trừ Văn Thố Bàu Bàng tại dự án Phúc An Garden

Chủ đầu tư của dự án là: Công ty CP BĐS Ánh Dương Miền Nam

Đơn vị phát triển và phân phối của dự án: Tập đoàn Trần Anh – Đây là đơn vị uy tín có kinh nghiệm hơn 10 trong thị trường BĐS.

Vị trí chính xác của dự án: Tại đường Thiếu Niên 3, Trừ Văn Thố, Bàu Bàng, Bình Dương.

Những sản phẩm có trong dự án gồm: đất nền, khu nhà phố thương mại 1 trệt và 2 lầu và Biệt Thự Phúc An Garden

Hệ thống tiện ích ngoại khu: Xung quanh dự án có đầy đủ các hệ thống tiện ích ngoại khu. Bao gồm: hệ thống bệnh viện, trường học, trung tâm hành chính huyện, chợ, phòng giao dịch ngân hàng….

Hệ thống tiện ích nội khu bao gồm: Nhà trẻ, phòng khám, trung tâm thương mại, dịch vụ spa…. Trong đó thì nổi bật nhất là 4 công viên chức năng. Bao gồm: công viên Disney, công viên Green Park, công viên Lighting park và công viên hồ điều hòa. Trên địa bàn thì đây là dự án sở hữu nhiều công viên nhất.

Tính pháp lý của dự án: Dự án được xây dựng trên hệ thống đất sạch. Được cấp phép bởi cơ quan chức năng, mỗi nền đất và nhà ở đều đã có sổ hồng riêng.

Những tiềm năng của dự án Phúc An Garden

Với những tiềm năng như trên thì có thể thấy rằng đầu tư Phúc An Garden sẽ có tiềm năng rất lớn. Cho dù bạn có lựa chọn để kinh doanh, để ở hoặc mua đi bán lại. Đây sẽ không gian sống trong lành, hiện đại và đầy đủ nếu lựa chọn để ở. Nếu bạn muốn có một cuộc sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên thì đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Nếu là lựa chọn đầu tư sinh lời thì dựa vào tiềm năng của khu vực. Cùng với những tiện ích dự án Phúc An Garden mang đến. Chắc chắn đây sẽ là kênh đầu tư đặc biệt an toàn, với khả năng sinh lời cao.

Trên đây là những lý do bạn nên lựa chọn đầu tư đất Trừ Văn Thố Bàu Bàng. Mong rằng đây sẽ là hướng đầu tư để bạn có được sự đầu tư phù hợp với nhu cầu và khả năng. Để có thể mang về cho mình được lợi nhuận cao nhất.

Hiện tại chúng tôi đang triển khai mở bán dãy shophouse ngay KCN Chơn Thành, liền kệ Chợ Minh Thành, khu dân cư đông đúc. Được thiết kế nhà với phong cách Tân Cổ Điển sang trọng đẳng cấp, được chủ đầu tư hoàn thiện mặt ngoài thô bên trong.

Sản Phẩm Tại Phúc An Garden Giai Đoạn 2

  • Nhà phố thương mại 5x25m mức giá 2.4 tỷ.
  • Nhà Phố Vườn 5x20m mức giá 1.9 tỷ.
  • Biệt thự song lập 10 x 20m mức giá 3.5 tỷ.

Chính sách thanh toán của dự án Phúc An Garden được đánh giá rất tốt, Khách hàng sẽ được trả chậm 24 đợt, mỗi đợt cách nhau 1 tháng. Để biết thêm chi tiết và tham quan dự án liên hệ Phòng kinh doanh chủ đầu tư 0901 33 34 39 để được hỗ trợ ngay lập tức. Xin cảm ơn!

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0937.78.85.85