Bản Đồ Xã Trừ Văn Thố & Định Hướng Phát Triển Bàu Bàng

Chia sẻ

Trừ Văn Thố là một xã thuộc vùng đông nam bộ (Tỉnh Bình Dương), bản đồ xã Trừ Văn Thố giúp bạn xác định chính xác vị trí và du khách dễ dàng tìm chỉ đường và địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ Google Map tiên tiến nhất. Bạn phải nhập điểm xuất phát và điểm đến trên bản đồ Việt Nam, Google Map sẽ tìm bạn và chỉ đường chi tiết cho bạn. Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về bản đồ xã Trừ Văn Thố, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương nhé.

Bản đồ Xã Trừ Văn Thố Huyện Bàu Bàng
Bản đồ Xã Trừ Văn Thố Huyện Bàu Bàng

Huyện Bàu Bàng – Nơi Tiên Phong Tạo Bước Đột Phát

Bàu Bàng là một huyện mới được thành lập vào ngày 01 tháng 04 năm 2014, nằm ở cửa ngõ phía Bắc của tỉnh Bình Dương, có hệ thống giao thông kết nối thuận tiện với các tỉnh Bình Phước, Tây Nguyên và Thành phố Hồ Chí Minh với hệ thống hạ tầng kỹ thuật được được đầu tư đồng bộ để thông thương thuận lợi, hạ tầng xã hội cơ bản đáp ứng nhu cầu học tập, văn hóa, tinh thần của nhân dân.

Tiếp nối truyền thống của vùng đất anh hùng trong chiến tranh xưa, ngày nay chúng ta quyết tâm xây dựng Bàu Bàng trở thành vùng đất anh hùng trong thời kỳ mới, thời kỳ công Công nghiệp hóa, hiện đại hóa đưa Bàu Bàng trở thành trung tâm công nghiệp của tỉnh Để ý tưởng thành hiện thực, kính mời các nhà đầu tư đến Bàu Bàng để tìm hiểu cơ hội đầu tư và thực hiện ý tưởng của mình trên mảnh đất Bàu Bàng.

1. Vài nét về xã Trừ Văn Thố – Bản Đồ Xã Trừ Văn Thố

Xã Trừ Văn Thố nằm ở phía Bắc huyện Bàu Bàng với tổng diện tích là 2.780 ha được chia thành 4 ấp, có vị trí tiếp giáp như sau: phía Bắc Bàu Bàng giáp Bình Phước, cách trung tâm hành chính Bàu Bàng chỉ 13 km, trung tâm hòn ngọc viễn đông TP.HCM khoảng 70km, cách trung tâm thành phố Thủ Dầu Một 30 phút. Mong rằng trong tương lai không xa, xã Trừ Văn Thố cũng như bất động sản nơi đây sẽ trở thành điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư.

2. Mua Bản Đồ Xã Trừ Văn Thố Ở Đâu?

Mua bản đồ Xã Trừ Văn Thố, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể đến bất kỳ hiệu sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang ở để mua bản đồ cập nhật mới nhất và kết hợp với Google Map một cách chính xác.

Xã Trừ Văn Thố huyện Bàu Bàng
Hệ thống đường đã trải nhựa trên địa bàn Xã Trừ Văn Thố

3. Hệ Thống Giao Thông

Hệ thống giao thông thuận lợi gồm: đầu tiên phải kể đến tuyến đường với 6 làn xe đó là quốc lộ 13, các trục đường trong Khu công nghiệp và Đô thị Bàu Bàng được đầu tư hoàn chỉnh và kết nối đồng bộ.

Cùng với đó là các tuyến đường tỉnh lộ và các trục đường của huyện đã được đầu tư mở rộng và trải nhựa, tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao thương buôn bán giữa các tỉnh với nhau.

Trong tương lai sẽ đầu tư thêm nhiều tuyến đường: Đường Hồ Chí Minh (phía Bắc huyện), đường phát điện Mỹ Phước – Bàu Bàng đi qua Khu công nghiệp và huyện Bàu Bàng sẽ kết nối đến đường Hồ Chí Minh, đường ĐT741B được nâng cấp, mở rộng thành đường vành đai 5 với quy mô 6 làn xe qua Khu công nghiệp Tân Bình.

4. Cơ Sở Hạ Tầng – Kỹ Thuật Tại Xã Trừ Văn Thố

Điện lưới quốc gia đã phủ khắp huyện. Hiện nay, ngoài trạm biến áp 220KV tại Khu công nghiệp và đô thị Bàu Bàng, các trạm biến áp 110KV và 220KV cũng đang được đầu tư để đảm bảo cho nhu cầu sản xuất và hoạt động kinh doanh.

Thông tin liên lạc đã được đầu tư đồng bộ và phủ sóng trên toàn địa bàn với các nhà mạng như Vinaphone, Mobiphone, Viettel.
Cấp nước sạch: Có trạm cấp nước công suất 680 m3 / ngày đêm tại xã Trừ Văn Thố, nhà máy nước Bàu Bàng công suất 5.000 m3 / ngày đêm tại Khu công nghiệp và đô thị Bàu Bàng và đang được xây dựng. công suất 30.000 m3 / ngày đêm, đáp ứng nhu cầu nước sạch cho các khu công nghiệp và nhân dân các khu vực lân cận.

5. Bản Đồ Quy Hoạch Xã Trừ Văn Thố – Bàu Bàng, Bình Dương

Bản Đồ Quy Hoạch Xã Trừ Văn Thố
Bản Đồ Quy Hoạch Xã Trừ Văn Thố

Định Hướng Phát Triển Huyện Bàu Bàng

Xây dựng huyện Bàu Bàng phát triển theo hướng công nghiệp – dịch vụ – nông nghiệp, trở thành trung tâm công nghiệp, đô thị vệ tinh phía Bắc của tỉnh, góp phần tích cực đưa tỉnh ta trở thành thành phố trực thuộc trung ương.

1. Công Nghiệp Hóa

Phát triển thêm 2.300 ha đất công nghiệp và dự kiến phát triển thêm 1.300 ha đất dịch vụ đô thị, xây dựng ICD Bàu Bàng (20 ha) phục vụ vận tải hàng hóa và phát triển công nghiệp tại Bàu Bàng.

Phát triển công nghiệp theo hướng đa dạng, khuyến khích phát triển công nghiệp công nghệ cao, công nghiệp hỗ trợ, công nghiệp chế biến thực phẩm, công nghiệp thân thiện với môi trường.

2. Nông Nghiệp

Phát triển theo hướng nông nghiệp công nghệ cao theo hình thức trang trại, tập trung ứng dụng công nghệ vào sản xuất, hình thành các vùng nông nghiệp chuyên canh sản xuất hàng hóa. Trong đó tập trung phát triển các sản phẩm nông nghiệp có thế mạnh của địa phương như chăn nuôi lợn, gà; chuyên canh cây ăn quả, sản xuất rau sạch, …

3. Thương Mại – Dịch Vụ

Giai đoạn 2016 – 2020 tốc độ tăng trưởng đạt 22 – 24%. Khuyến khích đầu tư các trung tâm thương mại, siêu thị, chợ ở các khu dân cư tập trung, hoàn thiện hệ thống chợ nông thôn, cải tạo nâng cấp các chợ hiện có; khuyến khích phát triển mạng lưới đại lý phân phối hàng hóa và hệ thống bán lẻ trong khu vực.

 • Phát triển hệ thống vận tải hàng hóa và hành khách, mở rộng quy mô các điểm vận tải.
 • Xây dựng các điểm dừng, kết nối các làn xe để tạo luồng thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa và hành khách.
 • Đẩy mạnh phát triển dịch vụ cho thuê trung tâm thương mại, nhà ở; dịch vụ vui chơi giải trí, thể thao và ăn uống; thẩm mỹ, văn hóa nghệ thuật và chăm sóc sức khỏe, …

4. Đầu Tư & Phát Triển Cơ Sở Hạ Tầng

Huy động tối đa các nguồn lực hoàn chỉnh để kết nối đồng bộ hệ thống giao thông; đầu tư hình thành các khu dân cư tập trung tạo mỹ quan đô thị; hoàn thiện hệ thống điện, viễn thông, cấp thoát nước để tạo động lực phát triển, phục vụ người dân và nhà đầu tư ngày càng tốt

Các dự án kêu gọi đầu tư tiêu biểu:

 1. Trung tâm vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, trạm dừng chân.
 2. ICD Bàu Bàng
 3. Dịch vụ tài chính – tiền tệ
 4. Trường học, Bệnh viện.
 5. Dịch vụ chăm sóc sức khỏe
 6. Dự án nông nghiệp công nghệ cao.
Liên hệ bộ phận kinh doanh
 • Liên hệ bộ phận kinh doanh
 • 0937.78.85.85