Thực hư tin đồn Tập đoàn Đất Xanh lừa đảo?

Chia sẻ

Đất Xanh Group là một chủ đầu tư khá mạnh và có tiếng thị trường bất động sản. Tuy nhiên thì gần đây có một số tin đồn như Tập đoàn Đất Xanh lừa đảo? Điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến sự uy tín của tập đoàn. Dưới đây cung cấp đến cho bạn một số thông tin để hiểu rõ hơn về tập đoàn này nhé!

Thực hư tin đồn Tập đoàn Đất Xanh lừa đảo?
nguồn: internet

Tìm hiểu chung về tập đoàn Đất Xanh

Trước khi tìm hiểu về tin đồn Tập đoàn Đất Xanh lừa đảo có phải là sự thật hay không? Chúng ta hãy cùng sơ lược một số thông tin về tập đoàn.

Thương hiệu Đất Xanh chính thức có mặt trên thị trường BĐS Việt Nam từ 11/2003. Ngay từ ngày đầu phát triển Công ty TNHH và Xây Dựng Đất Xanh với số vốn điều lệ 0.8 tỷ đồng cùng 10 nhân viên đã chính thức được bước ra thị trường.

Dịch vụ hoạt động chuyên môn về môi giới phân phối các sản phẩm dự án BĐS. Trải qua thời gian hình thành và phát triển là hơn 17 năm, Đất Xanh luôn vững vàng với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm BĐS tốt nhất thông qua dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Thông tin mới nhất về tập đoàn đất xanh

Đất Xanh Group có mục tiêu phát triển như thế nào?

Với nguồn tài chính mạnh, kinh nghiệm vũng vàng, đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Đất Xanh đã không ngừng nỗ lực trong mọi hoàn cảnh để nâng cao vị thế trên thị trường BĐS. Tập đoàn luôn cố gắng để giữ được niềm tin trong tâm trí của đối tác và khách hàng.

Chiến lược của tập đoàn đó là đa ngành nghề, đa quốc gia, đa sở hữu. Đất xanh luôn có chủ trương liên kết, liên doanh, hợp tác với các tổ chức ngân hàng, tài chính, công nghệ cùng các tập đoàn lớn trong thị trường BĐS trong và ngoài nước nhằm tối ưu hóa về lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Đất xanh được biết đến là một doanh nghiệp có nét văn hóa riêng. Mang đến cho mọi người một môi trường lý tưởng trong việc phát triển sự nghiệp BĐS. Đồng thời thì tập đoàn cũng luôn đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với xã hội. Đất xanh luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững, nhân ái.

Với thế, lực sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng Đất xanh đủ cơ sở để đạt mục tiêu. Trong thời gian tới Đất xanh trở thành 1 trong 10 tập đoàn kinh tế tư nhân lớn Việt Nam.

Vậy tin đồn Tập đoàn Đất Xanh lừa đảo có phải là sự thật?

Thời gian gần đây xuất hiện một số tin đồn rằng Tập đoàn Đất Xanh lừa đảo. Tuy nhiên thì đây là một trong những tin đồn hoàn toàn thất thiệt. Tin đồn này có thể xuất hiện từ những đối thủ hay các trang mạng không chính thống. Do đó mà khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ các thông tin trước khi đưa ra kết luận. Điều này đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến sự uy tín của tập đoàn.

Những lý do bạn nên chọn đầu tư dự án của tập đoàn Đất Xanh

Khi nhắc đến cái tên Đất xanh người ta dễ dàng liên tưởng đến thương hiệu chủ đầu tư mạnh. Đất Xanh Group là chủ đầu tư có tiếng trong phân khúc căn hộ giá rẻ, căn hộ tầm trung.

Trong suốt nhiều năm qua thì Đất Xanh Group luôn đứng đầu top chủ đầu tư uy tín. Tập đoàn luôn có một số lượng lớn khách hàng đầu tư trung thành. Ngoài ra thì sản phẩm của Đất Xanh luôn là những sản phẩm hot trên thị trường. Nên ngay trong những ngày đầu mở bán luôn trong tình trạng cháy hàng.

Trong quá trình hoạt động, phát triển tập đoàn đã đạt được nhiều thành tựu nhất định. Một số thành tựu có thể kể đến như:

  • Top 10 chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam.
  • Top 10 Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam
Top 10 chủ đầu tư Bất Động Sản uy tín nhất Việt Nam 2021
Top 10 chủ đầu tư Bất Động Sản uy tín nhất Việt Nam 2021

Trên đây là toàn bộ thông tin giúp bạn giải đáp được tin đồn Tập đoàn Đất Xanh lừa đảo. Mong rằng những tin đồn thất thiệt này sẽ không ảnh hưởng đến việc đầu tư.  Hoặc nếu cần thêm thông tin hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0937.78.85.85