Có nên đầu tư đất dự án không – Tìm hiểu 5 lý do đầu tư cho khách hàng

Chia sẻ

Biến động tình hình bất động sản giữa năm 2020 đã khiến nhiều khách hàng có phần hoang mang. Chính vì lý do này họ đã tự đặt ra cho mình câu hỏi “Có nên đầu tư đất dự án không”. Để trả lời được câu hỏi trên cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin qua bài viết sau đây nhé.

Có nên đầu tư đất dự án không - Tìm hiểu 5 lý do đầu tư cho khách hàng
Có nên đầu tư đất dự án không – Tìm hiểu 5 lý do đầu tư cho khách hàng

Có nên đầu tư đất dự án không – Của để dành của giới nhà đầu tư

Các dự án đất nền luôn là kênh đầu tư được ưu tiên lựa chọn hàng đầu hiện nay. Khi sở hữu dự án này khách hàng được nhận tài sản có giá trị thật, mang lại nguồn lợi nhuận theo thời gian.

Một ngôi nhà được xây dựng lên phải được gắn liền với đất nền thì mới có giá trị. Ngày nay, giá đất nền luôn có xu hướng tăng mạnh , nếu không sẽ giữ giá tại thời điểm. Khách hàng có thể chờ đến khi tăng giá để có thể bán hoặc để dành

Đất nền là một loại hình sản phẩm không làm biến động dòng tiền vốn có của giới đầu tư. Lúc này nguồn vốn nhàn rỗi có khả năng sinh một khoản lợi nhuận rất cao. Đất nền tại mọi thời điểm được xem là phân khúc được sở hữu cao nhất. Đồng thời sản phẩm còn được đánh giá là kênh đầu tư lâu dài và an toàn nhất hiện nay.

Có nên đầu tư đất dự án không – Tính thanh khoản cao

Tại khu vực TPHCM đất dự án tại các vùng ven vẫn đang có mức giá rất rẻ thu hút nhiều đối tượng. Khách hàng có khả năng có thể đầu tư đất nền để xây dựng nhà cho thuê hoặc tích lũy quỹ đất. Chờ đợi thời cơ được giá để bán ra thu hồi vốn và thu món “hời” khổng lồ.

Các dự án đất nền được ra mắt khách hàng với nhiều giai đoạn khác nhau. Khách hàng đầu tư càng sớm sẽ có giá càng hấp dẫn, khả năng sinh lời càng lớn. So với các loại hình sản phẩm khác như chung cư, căn hộ, nhà phố,… Tỷ lệ sinh lời của việc đầu tư đất dự án luôn cao hơn. Các sản phẩm còn lại khó có thể chào bán lại và mất khá nhiều thời gian.

Có nên đầu tư đất dự án không? Với mức tài chính vài trăm triệu cộng thêm vay từ ngân hàng bạn đã có thể sở hữu dự án đất nền dễ dàng. Tính thanh khoản của loại hình đất nền dự án cũng rất bền vững. Chính vì điều này sản phẩm là loại được quan tâm nhiều nhất của giới đầu tư. Nhu cầu mua đất dự án hiện nay cũng cao hơn chính là lợi thế để khách hàng có thể tăng giá. Phụ thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng và thị trường.

Có nên đầu tư đất dự án không – mở ra hướng đầu tư mới cho khách hàng

Đối với đất dự án bạn có thể đầu tư với thời gian ngắn hạn hoặc lâu dài tùy vào nhu cầu của bản thân. Nếu bạn muốn đầu tư theo hướng lướt sóng chỉ cần có số vốn ban đầu từ 50 – 100 triệu.  Đây là số tiền để đặt cọc và sang nhượng cho khách hàng mới để có thể sinh lời. 

Chỉ với số vốn ít ỏi nhà đầu tư đã có thể thu nguồn lợi nhuận gấp đôi số vốn ban đầu. Có lẽ đây là hướng đầu tư được các nhà đầu tư khá ưa chuộng. Ngoài ra với những người có vốn đầu tư lớn có thể đầu tư các loại hình nhà ở cho thuê. Hàng năm vẫn thu lại một dòng tiền đều đặn và chờ đợi cơ hội để bán lại. Chính vì những hướng đầu tư này khiến đất nền trở thành sản phẩm tiềm năng nhất hiện tại.

Phương Thức Thanh toán linh hoạt

Những dự án đất nền có tính pháp lý đầy đủ, minh bạch sẽ được sự hỗ trợ tốt nhất từ Ngân hàng. Có khá nhiều các chương trình khuyến mãi và ưu đãi dành cho khách hàng để có cơ hội đầu tư khủng. Đây chính là cơ hội để khách hàng dễ dàng chia nhỏ nguồn vốn để đầu tư nhiều loại hình khác nhau.

Các chủ đầu tư có thể chủ động chia số tiền thanh toán đất dự án thành nhiều đợt khác nhau. Điều này có thể giảm đi áp lực  tài chính cho họ. Phương án thanh toán linh hoạt sẽ là điểm sáng thu hút mọi khách hàng quan tâm.

Mức giá tăng theo nhu cầu

Nhu cầu nhà ở và quỹ đất khan hiếm chính là yếu tố quyết định đến sự tăng giá của đất nền. Dân cư ngày một tăng nhanh, nguồn cung tại vùng ven TPHCM trở nên khan hiếm. Chính vì điều này làm thay đổi phân khúc đất nền tại các vùng ven. Nhà đầu tư có thể dễ dàng tăng giá tùy vào nhu cầu của mọi khách hàng và thị trường.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi có nên đầu tư đất dự án không. Hãy cho mình một sự lựa chọn đầu tư sinh lời đúng đắn nhất để có nguồn lợi nhuận tốt nhất nhé.

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0937.78.85.85