Bạn có biết những lợi ích khi đầu tư vào bất động sản?

Chia sẻ

Bạn có biết những lợi ích khi đầu tư vào bất động sản ? Bạn đã bao giờ nghĩ về việc những người giàu dường như có thể làm cho sự giàu có của họ trở nên dễ dàng hơn như thế nào chưa? Bạn có nghĩ rằng bạn sẽ có thể nghỉ hưu thoải mái khi thời gian đến không? Có lẽ còn quan trọng hơn, bạn có nhận thức được rằng bạn nên đầu tư nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

Nếu bạn trả lời “có” cho bất kỳ câu hỏi nào trước đó, thì rất có thể bạn sẽ có thêm rất nhiều câu hỏi của riêng mình. Thế giới tài chính ngày nay cũng đáng sợ nhưng cũng không kém phần hấp dẫn. Tuy nhiên, với sự hiểu biết đúng đắn, đầu tư có thể là một trong những nỗ lực sinh lời hấp dẫn nhất mà bạn tham gia.

Lợi ích của việc đầu tư vào bất động sản

Đầu tư bất động sản, đặc biệt, đã chứng minh – hết lần này đến lần khác – rằng nó có thể đóng vai trò như một phương tiện tạo dựng sự giàu có cho các nhà đầu tư hiểu biết. Phần sau đây được tạo ra để giúp bạn hiểu một số cơ hội đầu tư dành cho bạn và tại sao chúng tôi cho rằng đầu tư vào bất động sản là lựa chọn ưu việt:

6 lợi ích khi đầu tư vào bất động sản

Đầu tư vào bất động sản là một lựa chọn nghề nghiệp phổ biến vì lý do chính đáng. Cần có sự cống hiến và chiến lược, nhưng khi được thực hiện đúng cách, đầu tư bất động sản mang lại vô số lợi thế so với các lựa chọn nghề nghiệp khác. Đọc tiếp để tìm hiểu những lợi ích của việc đầu tư bất động sản khiến nó trở thành một nghề hấp dẫn như vậy.

1. Ưu điểm về thuế

Thuế là một trong những khoản chi lớn nhất đối với bất kỳ ai – chưa nói đến một công ty đầu tư bất động sản. Tuy nhiên, có nhiều cách để chống thất thoát tiền thuế với bất động sản. Nhà cho thuê, căn hộ, đất trống, tòa nhà thương mại, khu công nghiệp, trung tâm mua sắm và nhà kho đều đưa ra các ưu đãi thuế khác nhau.

2. Dòng tiền

Có lẽ lợi ích yêu thích của mọi người, dòng tiền về bản chất là lợi nhuận. Dòng tiền là những gì còn lại sau khi bạn thu tiền thuê nhà và trả tiền thế chấp, thuế, bảo hiểm và bất kỳ khoản sửa chữa nào. Bất động sản là một trong những cách tốt nhất để các nhà đầu tư có thể tạo ra dòng tiền. Thu nhập hàng tháng mà bất động sản cho thuê tạo ra có thể bù đắp chi phí của nhà đầu tư và đưa tiền về túi của họ. Theo thời gian, số tiền ban đầu mà khoản đầu tư thu được sẽ được hoàn lại và lợi nhuận tích cực được nhìn thấy. Dòng tiền được cho là lợi ích lớn nhất thu được khi đầu tư vào bất động sản.

3. Phòng ngừa chống lại lạm phát

Lạm phát được định nghĩa là sự gia tăng bền vững của mức giá chung đối với hàng hóa và dịch vụ. Nói cách khác, nó khiến mỗi đô la bạn sở hữu mua một tỷ lệ phần trăm hàng hóa hoặc dịch vụ nhỏ hơn theo thời gian. Ví dụ, cổ phiếu đòi hỏi nhiều tiền hơn để mua với sự gia tăng của lạm phát. Về cơ bản, lạm phát ngăn cản tiền của bạn đi xa như nó sẽ có. Mặt khác, bất động sản đóng vai trò như một hàng rào chống lại lạm phát. Không giống như hầu hết các hình thức đầu tư khác, bất động sản phản ứng tương ứng với lạm phát. Khi lạm phát tăng, giá thuê và giá trị nhà cũng vậy.

4. Quỹ đòn bẩy

Khi mua một bất động sản, bạn có khả năng làm như vậy với đòn bẩy. Bạn hoàn toàn có thể mua một tài sản trị giá 500.000 đô la với 100.000 đô. Bạn thậm chí không phải sử dụng tiền của riêng bạn. Mặt khác, cổ phiếu yêu cầu trả trước 100% số tiền đầu tư. Tiền đòn bẩy cũng cho phép bạn thực hiện nhiều giao dịch bất động sản cùng một lúc vì tất cả các khoản tiền của bạn không bị ràng buộc trong một dự án.

5. Vốn chủ sở hữu

Nếu bạn vay tiền để hoàn thành một giao dịch mua bán bất động sản, bạn sẽ phải trả khoản tiền đó kèm theo lãi suất. Tuy nhiên, mỗi khoản thanh toán cũng giúp bạn tiến gần hơn một bước đến việc thanh toán các khoản thanh toán gốc của mình. Bạn đang đồng thời xây dựng vốn chủ sở hữu và sự giàu có trong cùng một tài sản.

6. Đánh giá cao

Bất động sản thường được coi là cơ hội đầu tư tuyệt vời vì khả năng gia tăng giá trị theo thời gian. Quá trình này, được gọi là đánh giá cao, giúp các chủ sở hữu bất động sản có thể mua và bán bất động sản để kiếm lời. Việc đánh giá cao tài sản cũng là một lợi ích bổ sung khi sở hữu bất động sản cho thuê. Không chỉ ngôi nhà sẽ tăng giá trị khi bạn sở hữu nó lâu hơn, mà giá thuê nhà nói chung cũng theo xu hướng tăng. Điều này làm cho bất động sản trở thành một khoản đầu tư dài hạn sinh lời.

Bất động sản so với các khoản đầu tư khác

Đầu tư bất động sản không phải là cách duy nhất để đầu tư. Có rất nhiều lựa chọn đầu tư khác có sẵn và mỗi lựa chọn đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Lựa chọn cách đầu tư phù hợp là một quyết định cá nhân sẽ khác nhau dựa trên mục tiêu bạn hy vọng đạt được cũng như mức độ làm việc và cống hiến mà bạn muốn cam kết để đạt được khoản đầu tư thành công. Một cách hữu ích để hiểu rõ hơn về các lựa chọn đầu tư có sẵn cho bạn là xem điều gì làm cho việc đầu tư bất động sản trở nên khác biệt bằng cách so sánh nó với các khoản đầu tư khác.

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0937.78.85.85