Đầu tư vào nhà phố có phải là một ý tưởng tốt?

Chia sẻ

Mục đích của nhà phố là thoát khỏi lối sống xô bồ của lối sống thành thị. Nó thường nằm ở ngoại ô, cách xa không khí đông đúc và ồn ào của nội thành một chút.

Trước khi mạnh dạn đầu tư vào nhà phố, bạn cần nắm chắc những lý do khiến mình muốn chuyển sang nhà phố. Nếu không có lý do chính đáng, rất có thể bạn sẽ hối hận về quyết định của mình trong tương lai.

Đầu tư vào nhà phố có phải là một ý tưởng tốt?

Nếu bạn có kế hoạch đầu tư vào nhà phố, tốt hơn hết là bạn nên bắt đầu càng sớm càng tốt. Bạn nên tham gia vào thị trường bất động sản khi nó vẫn đang phát triển để tối đa hóa lợi nhuận đầu tư của bạn. Không cần phải khó khăn, hãy bắt đầu làm việc với đầu tư của bạn.

Một trong những lợi ích đáng kể nhất của việc đầu tư vào nhà phố là không tốn kém và không cần bảo trì quá nhiều trong khi vẫn giữ được khoản đầu tư.

Các chủ sở hữu nhà phố có khả năng nhận thấy sự tăng giá vốn cùng với sự gia tăng nhu cầu đối với bất động sản của họ. Và đó là một tình huống đôi bên cùng có lợi cho người mua và chủ sở hữu.

Nhà phố là dạng tài sản có nhiều nhà ở với các căn nhà liên kế với nhau. Điều này có nghĩa là bạn sẽ chia sẻ một hoặc hai bức tường với những người hàng xóm. Chúng là những tòa nhà dân cư nhiều tầng được kết nối với các bất động sản khác thông qua các bức tường chung. Nhà phố, cũng được phân loại là nhà dãy, có lối vào riêng hoặc phía sau.

Mua một căn nhà phố có vẻ dễ dàng với tất cả các ưu điểm, nhưng nó cũng có những lo lắng về việc đăng ký vay vốn, tiếp cận tài sản và tình hình tài chính cá nhân của bạn cũng ảnh hưởng rất nhiều đến khoản đầu tư.

Tại Sao Bạn Nên Đầu Tư Vào Nhà Phố?

Bên cạnh việc thoát khỏi lối sống đô thị hỗn loạn, mọi người có kế hoạch chuyển sang nhà phố vì chúng có chi phí bảo trì thấp so với nhà riêng lẻ. Với dân số ngày càng tăng và quỹ đất ngày càng giảm, đây dường như là lựa chọn tốt nhất cho nhà ở.

Mẹo hiệu quả nhất là khi bạn chọn bất động sản đầu tư, bạn nên nhìn nhận nó bằng con mắt của người thuê. Những người sẽ thuê những căn nhà phố này nên biết cách tiếp cận các tiện nghi và bảo trì tài sản.

Và một số có mối quan tâm thấp hơn đến thị trường vì chúng sẽ không hấp dẫn một nhóm lớn người thuê / ở. Các thuộc tính lãi suất thấp có thể kém hấp dẫn hơn, nhưng nó ít cạnh tranh hơn các bất động sản có lãi suất cao.

Ngày nay, có rất nhiều lựa chọn về nhà ở khi mua hoặc thuê. Vì vậy, có một nhu cầu cho mọi lựa chọn loại nhà ở.

Cùng với thiết kế tuyệt đẹp trong việc tận dụng tối đa không gian, nhà phố còn có khả năng giảm thiểu việc sử dụng năng lượng và giảm lượng khí thải carbon – biến những thiết kế này trở thành biểu tượng cho một hệ thống nhà ở thân thiện với môi trường.

Tại Sao Bạn Nên Đầu Tư Vào Nhà Phố?

Không tốn kém và giá trị lại lớn

Nhà phố thường rẻ hơn so với nhà biệt lập hoặc thậm chí một số căn hộ chung cư, do vị trí của bất động sản hoặc tài sản có thể là một yếu tố quan trọng. Bất động sản ở ngoại ô chắc chắn rẻ hơn so với những bất động sản bạn sẽ tìm thấy trong thành phố.

Mặc dù nhà phố và nhà chung cư có chung một số đặc điểm nhất định nhưng chúng có những biến thể đáng kể. Một trong những điểm khác biệt chính giữa đầu tư căn hộ và nhà phố là quyền sở hữu. Đối với một căn hộ, chủ sở hữu bất động sản chỉ sở hữu nội thất của căn hộ của họ.

Đó là một minh họa cho một cơ hội phát triển vốn dài hạn hấp dẫn. Giá trị định giá thấp của chúng đảm bảo rủi ro tài chính thấp. Hơn nữa, các ngân hàng cũng rất quan tâm đến việc tài trợ cho những tòa nhà mới rẻ tiền hơn là những ngôi nhà đắt tiền hơn.

Được thiết kế cho cuộc sống tốt hơn

Những ngôi nhà này được xây dựng với mục tiêu cung cấp cho người thuê một tiêu chuẩn sống tuyệt vời. Những ngôi nhà được xây dựng trong các cộng đồng tốt, với các tiện nghi tuyệt vời, hệ thống giao thông, khả năng tiếp cận và an ninh. Các trung tâm mua sắm, cửa hàng tạp hóa, nhà hàng và trường học cũng nằm gần đó, làm cho những khu vực lân cận này rất thuận tiện.

Các ngôi nhà được xây dựng một cách thận trọng để tối ưu hóa sự tương tác với các bất động sản lân cận, đảm bảo kết quả tốt nhất có thể cho mỗi lô. Các nhà đầu tư có xu hướng chọn những ngôi nhà đã xây dựng hơn là những ngôi nhà cần xây dựng vì nó ít phức tạp hơn.

Vì vậy, yếu tố chính không chỉ là vị trí; bạn cần xem xét qua rất nhiều yếu tố trước khi quyết định đầu tư vào nhà phố. Tất cả bắt nguồn từ đó. Tất nhiên, một số địa điểm có những bất động sản đắt tiền hơn những địa điểm khác, và tất cả phụ thuộc vào bạn

Tận hưởng một chuyến đi không căng thẳng

Với một số công ty bất động sản, việc mua những căn nhà phố này khá đơn giản. Với nhà phố, bạn không phải đối mặt với những hạn chế của các loại hình nhà ở khác như chung cư.

Chúng đảm bảo sự đơn giản nhưng chất lượng thì tuyệt vời. Tóm lại, sự thuận tiện được kết nối và việc xây dựng những ngôi nhà này được đơn giản hóa và quy trình tài chính là những lý do chính để cân nhắc đầu tư vào nhà phố. Bạn có thể yên tâm rằng, hơn bao giờ hết, nhu cầu về những loại hình nhà ở này đang dần tăng lên.

Những ngôi nhà này được các cặp vợ chồng, các gia đình trẻ, và những người thích giảm giá, những người tiếp tục tìm kiếm mức bảo dưỡng thấp và tìm kiếm những ngôi nhà giá cả phải chăng trong khu vực họ mơ ước.

Những lý do nên đầu tư vào nhà phố ngay hôm nay

4 lý do để đầu tư vào nhà phố

Nhà phố có rất nhiều lợi thế. Dưới đây là một số lợi ích bạn sẽ nhận được khi có ý định đầu tư vào nhà phố.

  • Giá cả phải chăng – thường phải chăng hơn so với các bất động sản dành cho gia đình / chung cư ở cùng một vị trí. Điều này là do việc xây dựng các thuộc tính gắn liền với nhau sẽ ít tốn kém hơn.
  • Thông tin thêm về Sở hữu Nhà phố – như đã đề cập trước đây, bạn có quyền sở hữu toàn bộ nội thất cũng như ngoại thất của ngôi nhà đầu tư. Điều này mang lại cho bạn nhiều tự do hơn và có cơ hội thực hiện các thay đổi đối với bên ngoài của tài sản cho thuê của bạn.
  • Vị trí Thông minh và Dễ tiếp cận – Các căn nhà phố chủ yếu nằm gần các tuyến đường giao thông chính và trường học / khu mua sắm. Điều này làm cho chúng trở nên hấp dẫn hơn đối với những người thuê tiềm năng.
  • Bảo trì ít hơn tương đương với lựa chọn đầu tư tuyệt vời – vì chúng nằm trên những mảnh đất nhỏ nên việc bảo trì cả không gian bên trong và bên ngoài dễ dàng hơn nhiều so với những ngôi nhà lớn.

Những điều cần tìm hiểu khi đầu tư vào nhà phố

1. Khả năng chi trả của tài sản- Bạn đã bao giờ tự hỏi mình cần bao nhiêu tiền để mua nhà phố? Đây là câu hỏi mà hầu hết các nhà đầu tư bất động sản đặt ra khi nghĩ đến việc mua nhà phố để cho thuê. Tuy nhiên, câu trả lời sẽ phụ thuộc vào việc bạn đang muốn mua nhà phố ở đâu.

Thực hiện một chút nghiên cứu về giá của các bất động sản và vị trí của nó. Xem qua danh sách các bất động sản ở cùng một vị trí để tìm ra những gì bạn sẽ cần. Đáng kể nhất, hãy chắc chắn rằng nó nằm trong kế hoạch.

2. Các Quy tắc và Quy định của Hiệp hội Chủ nhà (HOA) – Trước khi mua một căn nhà phố như một khoản đầu tư, bạn cần phải xem kỹ các hướng dẫn và quy tắc của hiệp hội chủ nhà. Về cơ bản, HOA phụ trách các khu vực chung của khu nhà phố như hồ bơi, bãi đậu xe.

HOA cũng điều chỉnh các loại cải tiến mà bạn có thể thực hiện đối với nhà phố của mình, ngay cả khi bạn có quyền làm việc về ngoại thất. Tuy nhiên, nếu bạn cho rằng các hướng dẫn và hạn chế là không công bằng và không phù hợp với lối sống của mình, bạn có thể thử mua một căn nhà phố ở một vùng lân cận khác với các quy tắc HOA cụ thể.

Một số nhà phố HOA có các tiện ích chung như trung tâm thể dục, thư viện, hồ bơi, bể sục, khu vui chơi và công viên công cộng. Những người khác chịu trách nhiệm vệ sinh bên ngoài và cảnh quan nhà cửa.

Do đó, phí HOA đi kèm với tiền thuê nhà thông thường.

Nếu HOA đang xem xét các vấn đề như phí pháp lý, nâng cấp bảo mật hoặc sửa chữa khẩn cấp, thì một khoản phí nhất định cần được chi trả. Tuy nhiên, nếu những khoản phí này quá cao, rất có thể bạn sẽ không thu được lợi nhuận từ việc cho thuê tài sản của mình.

3. Lợi tức đầu tư tốt- bạn có thể so sánh các căn nhà phố khác nhau chỉ đơn giản dựa trên giá và giá trị niêm yết của chúng và tùy chọn hoàn vốn bằng tiền mặt, với sự trợ giúp của công cụ Tìm kiếm BĐS.

Bạn sẽ xác định vị trí các căn nhà phố để bán đáp ứng các yêu cầu về lợi tức đầu tư (ROI) và kế hoạch cho thuê. Công cụ Tìm kiếm tài sản cũng cho phép bạn tìm kiếm tài sản từ các khu vực và thành phố khác trên toàn thế giới.

Nếu bạn tìm thấy một căn hộ phù hợp với yêu cầu và ngân sách của mình, hãy thử công cụ để tìm các yếu tố như tỷ lệ lấp đầy, thu nhập cho thuê và tỷ lệ giới hạn.

4. Quyền riêng tư và an ninh đáng tin cậy cho người thuê – Trong một căn nhà phố, người ở sẽ có hàng xóm ở một hoặc cả hai bên, điều này đòi hỏi mức độ riêng tư tối ưu.

Vì vậy, chủ nhà nên tìm hiểu cách tạo sự riêng tư cho người thuê sống trong căn nhà cho thuê đó. Bạn phải kiểm tra xem các ngôi nhà có được cách âm hay không. Liệu người thuê nhà của bạn có thể ngủ yên vào ban đêm mà không bị nhà bên cạnh làm phiền không?

Rất nhiều yếu tố khác liên quan đến quyền riêng tư và bảo mật của người thuê cần được đảm bảo.

Đầu tư Bất động sản Thông minh khi đầu tư vào Nhà phố

Ý tưởng về cuộc sống hợp túi tiền nghe có vẻ tốt đẹp, nó đi kèm với một số hạn chế và quy tắc. Việc các nhà đầu tư và người mua xem xét nên làm gì và nên mua bất động sản nào là tùy thuộc vào các nhà đầu tư và người mua.

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0937.78.85.85