Khu Công Nghiệp Tân Đức – Long An Cập nhập những thông tin mới nhất

Chia sẻ

Khu Công Nghiệp Tân Đức được biết đến là một khu công nghiệp quan trọng hàng đầu tại Long An. Cũng như trên toàn khu vực miền Tây Nam Bộ. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cập nhập những thông tin đầy đủ nhất về khu công nghiệp này. Hãy cùng bài viết tìm hiểu thêm nếu bạn đang quan tâm nhé.

Cập nhập những thông tin mới nhất về Khu Công Nghiệp Tân Đức - Long An

Khu Công Nghiệp Tân Đức có chủ đầu tư là ai? Vị trí ở đâu?

Chủ đầu tư của Khu Công Nghiệp Tân Đức chính là Công ty CP đầu tư Tân Đức. Trong đó thì Công ty CP đầu tư Tân Đức chính là thành viên của tập đoàn Tân Tạo. Tập đoàn Tân Tạo được biết đến là tập đoàn nổi tiếng về quản lý, đầu tư chuyên nghiệp KCN.

KCN Tân Đức có chủ đầu tư là ai? Vị trí ở đâu?

Khu Công Nghiệp Tân Đức vị trí chính xác là: Bình Tiền 1, Đức Hòa Hạ, Đức Hòa, Long An. Trong đó KCN Tân Đức được đánh giá cao về vị trí tọa lạc. Bởi được nằm ngay tại vị trí của ngõ Đông Nam của Thành Phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt còn có 3 mặt được tiếp giáp với trục giao thông chính của vùng. Gồm:

 • Tỉnh lộ 824 hướng về Tây Ninh, Củ Chi, TPHCM, Quốc Lộ 22.
 • Tỉnh lộ 830 hướng về Các tỉnh Miền Tây và Bến Lức.
 • Tỉnh lộ 825 nối liền tuyến đường tỉnh lộ 10 về trung tâm TPHCM.

Trong đó cụ thể như sau:

 • Cách thị trấn Bến Lức chỉ khoảng 15km
 • Tiếp giáp với các Tỉnh lộ 830, Tỉnh lộ 10 và Tỉnh lộ 824.
 • Chỉ các quốc lộ 1A chỉ khoảng 12km và cách quốc lộ 22 khoảng là 20km.
 • Tiếp giáp với phía Tây TPHCM và huyện Bình Chánh.
 • Khu công nghiệp Đức Hòa chỉ cách trung tâm TPHCM chỉ khoảng 30km.
 • Bên cạnh đó thì KCN chỉ cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 25km. Và cách ga Sài Gòn chỉ khoảng 25km.
 • Ngoài ra thì dự án còn nằm liền kề sông Vàm Cỏ Đông.
Vị trí dự án khu công nghiệp tân đức, đức hòa long an
Vị trí dự án khu công nghiệp Tân Đức, Đức Hòa – Long An

Những dịch vụ tiện ích của Khu Công Nghiệp Tân Đức – Đức Hòa

Hiện tại toàn bộ dịch vụ có tại khu công nghiệp đều được chủ đầu tư phát triển đồng bộ. Nhằm mang đến cho cư dân và doanh nghiệp tại đây có những tiện ích đầy đủ và tiện nghi. Bên cạnh đó thì còn giúp cho các nhà đầu tư có thể gặt hái được nhiều thành công.

Hệ thống bệnh viện phòng khám đa khoa tại KCN Tân Đức Long An

Ngay từ cuối 2015 hệ thống bệnh viện và phòng khám đa khoa được đưa vào hoạt động. Nhằm đảm bảo cho sức khỏe của các nhân viên cán bộ, công nhân đang hoạt động tại đây.

Hệ thống bệnh viện phòng khám đa khoa tại Khu Công Nghiệp Tân Đức Long An
Bệnh Viện Đa Khoa Tân Tạo

Khu nhà ở dành cho các chuyên gia – Tân Đức Star và công nhân Tân Đức Plaza

Tân Đức Star là một trong những hệ thống căn hộ cao cấp. Để có thể phục vụ các chuyên gia quản lý cấp cao được lưu trú.  Yếu tố ăn ninh cũng như chất lượng căn hộ được đánh giá cao. Để các chuyên gia an tâm hơn khi công tác tại đây.

Tân Đức Plaza là hệ thống căn hộ dành cho công nhân được thiết kế tiện nghi, thông thoáng. Đặc biệt là mức giá cả hợp lý để có thể đảm được an cư dành cho người lao động.

Khu nhà ở dành cho các chuyên gia - Tân Đức Star và công nhân Tân Đức Plaza

Hệ thống các trường học, siêu thị, nhà hàng tại Khu Công Nghiệp Tân Đức

Tại KCN Tân Đức có đầy đủ các hệ thống trường học các cấp khác nhau. Gồm: trường tiểu học, trung học cơ sở, Trường đại học Tân Tạo, Trường năng khiếu …. đều được thiết kế đạt theo tiêu chuẩn tiên tiến. Giúp cho học sinh, sinh viên có một môi trường học tập lành mạnh. Bên cạnh đó tại đây còn có trung tâm đào tạo nghề nhằm đào tạo công nhân kỹ thuật bậc 3 / 7. Với rất nhiều các chuyên ngành phục vụ khác nhau như: điện, cơ khí, may mặc…..

Ngoài ra còn có hệ thống trung tâm mua sắm chất lượng cao. Để có thể đáp ứng nhu cầu mua sắm từ người dân Đức Hòa cũng như tại KCN Đức Hòa. Đặc biệt còn có cả hệ thống nhà hàng ẩm thực phong phú và đa dạng. Để mọi thực khách đặt chân tới đều hài lòng.

Hệ thống các trường học, siêu thị, nhà hàng tại Kcn Tân Đức

Hệ thống giải trí và ngân hàng tại Khu Công Nghiệp Tân Đức

Để cư dân sinh sống tại đây được nâng cao đời sống tinh thần. Tại đây có cả một hệ thống giải trí bậc nhất với rất nhiều các công trình đặc biệt. Như: Love cinema (rạp chiếu phim), Canary Club (trung tâm giải trí), Haunted House (ngôi nhà ma), sân đá bóng ….

Ngoài ra hệ thống ngân hàng cũng đầy đủ để đảm bảo giao dịch cho cá nhân và doanh nghiệp. Như Ngân hàng Công thương Việt Nam, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Nam Việt.

Trên đây là những thông tin chi tiết về Khu Công Nghiệp Đức Hòa Long An. Hy vọng rằng đây sẽ là những chia sẻ quan trọng và cần thiết trong hướng đầu tư của bạn.

Liên hệ bộ phận kinh doanh
 • Liên hệ bộ phận kinh doanh
 • 0937.78.85.85