Mua Bán Nhà Đất Xuyên Mộc Giá Tốt Nhất Thị Trường BĐS 2021

Chia sẻ

Nhà đất Xuyên Mộc thời gian gần đây đang là từ khóa tìm kiếm nhiều nhất? Bởi thị trường bất động sản đang là cơn sốt thu hút rất nhiều các nhà đầu tư tham gia. Nhà đất Xuyên Mộc có phải là khu đầu tư đầy tiềm năng? Lý do vì sao mà nơi đây lại thu hút được đông đảo giới đầu tư đến vậy? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn những lợi thế của nơi đây, hãy theo dõi nhé!

mua bán nhà đất huyện xuyên mộc Bà Rịa Vũng Tàu

Xuyên Mộc có vị trí như thế nào?

Xuyên Mộc được biết đến là huyện ven biển. Được nằm tại phía đông của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, các trung tâm thành phố Vũng Tàu 56km, và cách Thành Phố Hồ Chí Minh khoảng 100km. Tại Tỉnh Vũng Tàu thì huyện Xuyên Mộc có diện tích lớn nhất.

Vị trí tiếp giáp của huyện Xuyên Mộc như sau:

  • Phía đông giáp với huyện Hàm Tân( thuộc tỉnh Bình Thuận)
  • Phía tây tiếp giáp với huyện Long Đất và Châu Đức.
  • Phía nam tiếp giáp với khu vực biển Đông.
  • Phía bắc tiếp giáp với huyện Xuân Lộc( Thuộc tỉnh Đồng Nai)

Với mục tiêu đưa Xuyên Mộc trở thành trung tâm trọng điểm của Vũng Tàu. Cơ sở hạ tầng ở xung quanh khu vực này đang được chính quyền có sự đầu tư mạnh mẽ. Cảng quốc tế Thị Vải cùng sân bay quốc tế Lộc An đang được chú trọng xây dựng. Với dự kiến hàng hóa cũng như khách du lịch đổ về hàng triệu lượt vào mỗi năm. Nền kinh tế của Bà Rịa Vũng Tàu được đẩy mạnh. Đặc biệt là nền kinh tế của huyện Xuyên Mộc đang được phát triển từng ngày.

Cùng với đó là tuyến đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu cùng đường cao tốc được ưu tiên phát triển. Đường vành đai 4, đường tỉnh 991B, lường Cái Mép – Thị Vải, cầu Phước An, khu vực vịnh Gành Rái được phân luồng. Để hàng hóa có thể được đi khắp nơi, thuận lợi đến các cụm cảng.

Cơ sở hạ tầng được phát triển nhờ đó mà thị trường bất động sản cũng nóng lên từng ngày. Mức giá được tăng lên vùn vụt, sự đầu tư và phát triển của nhà đất Xuyên Mộc trở nên hot hơn bao giờ hết. 

Thị Trường Nhà đất Xuyên Mộc thu hút nhà đầu tư nhờ du lịch, cảng biển và sân bay
Thị Trường Nhà đất Xuyên Mộc thu hút nhà đầu tư nhờ cảng biển, sân bay

Khu du lịch đẩy mạnh sự phát triển của ngành bất động sản

Với đường bờ biển có chiều dài khoảng 31km. Nhờ những chính sách phù hợp được kết hợp cùng lợi thế thiên nhiên có nhiều ưu đãi. Lượng khách đến Bà Rịa – Vũng Tàu thì Xuyên Mộc chiếm đến 70% tổng lượng khách du lịch.

Ngoài những loại hình dịch vụ có thế mạnh vốn có từ thiên về các khu nghỉ dưỡng sinh thái. Tại Xuyên Mộc đang có rất nhiều các địa điểm du lịch nổi tiếng. Ví dụ như Hồ Cốc, Hồ Tràm hay suối nước nóng Hồ Châu. Để có thể tận dụng hết được những tiềm năng của Xuyên Mộc. Thì có rất nhiều các chủ đầu tư lớn đang có nhiều hướng đi mới.

Hiện nay có thể kế đến 2 dự án hót nhất hiện nay đó là;

  • Vườn thú hoang dã Hồ Tràm Safari có diện tích 500 ha, được Novaland làm chủ đầu tư.
  • Dự án tổ hợp khu nghỉ dưỡng của FLC tại tỉnh Bình Thuận.

Nhờ vào lợi thế được tiếp giáp với huyện Hàm Tân là nơi dự án phát triển. Thị trường nhà đất Xuyên Mộc cũng được giới đầu tư dự đoán sẽ có được cú hích lớn.

Mức giá của thị trường nhà đất Huyện Xuyên Mộc ra sao?

Nhà đất Xuyên Mộc hiện nay đang có sự quan tâm của rất nhiều khách hàng cũng như giới đầu tư. Chính vì vậy mà nơi đây đang ở trong giai đoạn tiềm năng. Nơi đây sẽ giúp cho Bà Rịa – Vũng Tàu mở ra được trang mới với nhiều điều thú vị.

Mức giá của Nhà đất Xuyên Mộc đang không ngừng tăng lên mỗi ngày. Mức giá sẽ chênh lệch khác nhau do từng nhà phân phối cũng như từng vị trí. Tuy nhiên sẽ không quá muộn nếu như bạn đầu tư ngay từ bây giờ. Nhà đất Xuyên Mộc chắc chắn sẽ trở thành khu vực đầy tiềm năng khi bước sang năm 2021.

Nhà đất Xuyên Mộc thu hút khách đầu tư

Một nhà đầu tư có chuyên môn có tầm nhìn xa có định hướng. Thì cơ hội để đầu tư lý tưởng tại nhà đất huyện Xuyên Mộc sẽ không bao giờ bỏ qua.

Với những yếu tố từ cơ sở hạ tầng cho đến thiên nhiên. Ngoài việc nâng cao sự thu hút từ các chủ đầu tư mà Mộc Xuyên còn tạo nên được sự thu hút đối với khách du lịch.  Cùng những cư dân từ vùng kinh tế phía Nam tìm đến. Đặc biệt là các thành phố công nghiệp phát triển và đông dân cư. Ví dụ như Bình Dương, Biên Hòa và Thành Phố Hồ Chí Minh.

Nơi đây được các chuyên gia dự đoán thị trường bất động sản nóng lên không ngừng. Các nhà đầu tư thông minh sẽ nắm bắt vùng đất sinh vàng này ngay từ khi bắt đầu.

Cơ hội đầu tư tại nhà đất xuyên mộc bà rịa vũng tàu đầy tiềm năng đã được bài viết chia sẻ. Chắc chắn với số tiền mà mình có bạn không để trở nên vô nghĩa. Theo định hướng của mình hãy đầu tư theo cách của mình để có thể mang lại nhiều lợi nhuận nhất. Nếu cần thêm thông tin có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0937.78.85.85