Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng, Lý Do Mua Và Lời Khuyên

Chia sẻ

Ngày nay, các nhà phát triển khu nghỉ dưỡng đang thu hút những người mua tiềm năng bằng các dịch vụ và tiện nghi sánh ngang với các khu nghỉ dưỡng 5 sao: sân golf, tiện ích đẳng cấp thế giới, cửa hàng sang trọng…

Lý do chính của bạn để mua một bất động sản nghỉ dưỡng là gì?

Không kém phần hấp dẫn đối với cuộc sống nghỉ dưỡng, việc mua bất động sản trong một dự án khu nghỉ dưỡng phát triển không chỉ là yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nó phải phù hợp với lối sống của bạn – những gì bạn có thể chi trả, chắc chắn, nhưng cũng là những gì mà khu nghỉ dưỡng mang lại cho bạn. Câu hỏi đầu tiên để tự hỏi bản thân là:

Lý do chính của bạn để mua một bất động sản nghỉ dưỡng là gì?

Nếu đó là nơi ở chính của bạn, hãy đảm bảo rằng nó đáp ứng nhu cầu và mong muốn của bạn như một ngôi nhà, thay vì một nơi để vui chơi trong vài tuần. Hỏi người dân địa phương về cuộc sống ở đó như thế nào và nghiên cứu tỷ lệ tội phạm và các tiện ích tại địa phương. Nếu bạn có con, hãy kiểm tra các trường học. Bạn đang tìm kiếm cơ hội xã hội? Đánh giá cao tiềm năng? Đó là sự nhạy cảm trong kỳ nghỉ 24/7?

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội đầu tư với tiềm năng thu nhập từ việc cho thuê, hãy kiểm tra các quy định của pháp luật để đảm bảo việc cho thuê được cho phép và nếu có, quy trình hoạt động như thế nào. Một số khu nghỉ dưỡng có thể yêu cầu bảo hiểm bổ sung hoặc sự chấp thuận của hiệp hội bất động sản. Vẫn tốt hơn nếu khu nghỉ mát có một văn phòng quản lý tài sản tại chỗ có thể xử lý quy trình cho thuê cho bạn.

Nếu bạn đang muốn một kỳ nghỉ cuối tuần , hãy cân nhắc xem bạn có thể dành bao nhiêu thời gian để đi trên con đường đến đích.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà nghỉ dưỡng mà bạn hy vọng một ngày nào đó sẽ chuyển thành nơi để nghỉ hưu, hãy đảm bảo khả năng tiếp cận và cách bố trí của nó sẽ cho phép bạn khi bạn già đi.

Mẹo Tiềm Kiếm

Khi bạn xác định được lý do chính cho việc mua bất động sản nghỉ dưỡng cho mình, những mẹo này sẽ giúp bạn tìm hiểu đúng:

  • Chọn một bất động sản phù hợp với lối sống của bạn: Có các bất động sản nghỉ dưỡng được thiết kế cho bất kỳ phong cách sống nào, bao gồm sang trọng cao cấp, bên bờ sông, từ 55 tuổi trở lên, năng động / thể dục hoặc chơi golf. Những khu vực lân cận này cung cấp đầy các tiện ích và hoạt động phục vụ cho cuộc sống của bạn.
  • Lời khuyên tài chính: Kế hoạch tài chính có thể giúp bạn xác định số tiền bạn có thể mua bất động sản nghỉ dưỡng. Chi phí của một ngôi nhà nghỉ dưỡng vượt quá giá bán. Bạn sẽ cần phải tính đến thuế, tiện ích, phí môi giới,… chưa kể chi phí vận chuyển để đưa bạn đến đó.
  • Hãy dành thời gian: Thu nhập, Đi nghỉ hoặc Hưu trí, sai lầm lớn nhất mà mọi người mắc phải là “nhảy vào quá nhanh. “Họ dành một tuần cho kỳ nghỉ và nói, ‘Tôi thích nó. Tôi muốn mua ở đây. Hãy thực hiện một vài chuyến đi, thuê trong một khoảng thời gian và mạo hiểm đến những khu vực xa xôi.” Đừng cảm thấy bị áp lực khi mua “.
  • Lựa chọn bất động sản nghỉ dưỡng phù hợp: Xác định loại nhà phù hợp với nhu cầu của bạn. Cả chung cư, nhà phố và Biệt Thự đều cung cấp cuộc sống. Không cần cắt cỏ, không phải lo sửa chữa, không cần bảo dưỡng bên ngoài. Nhưng nếu bạn dự định sử dụng ngôi nhà của mình để giải trí với bạn bè và gia đình, thì sự rộng rãi và riêng tư của một ngôi nhà độc lập có thể là một lựa chọn thông minh hơn.
  • Thẩm định: Vì bất động sản là một trong những khoản đầu tư lớn nhất mà bạn từng thực hiện. Xem xét lịch sử của nhà phát triển để xem công ty đã xây dựng những tài sản nào khác. Hồ sơ theo dõi là gì? Nhà phát triển đã kinh doanh được bao lâu? Bắt đầu một số cuộc trò chuyện thân mật với các chủ sở hữu khu nghỉ mát khác để tìm hiểu những gì người trong cuộc thực sự nghĩ.
  • So sánh song song: Khi bạn đã thu hẹp các đối thủ cạnh tranh cho khu nghỉ dưỡng của mình, hãy so sánh song song. So sánh diện tích vuông, tiện nghi, phí và khoảng cách di chuyển, tính thẩm mỹ như thế nào?. Chụp một số bức ảnh bằng máy ảnh kỹ thuật số để cảm thấy luôn mới mẻ trong tâm trí bạn.
  • Suy nghĩ lâu dài: Không ai có quả cầu pha lê nên việc đưa ra quyết định mua bất động sản nghỉ dưỡng dựa trên lối sống và lợi ích cá nhân sẽ an toàn hơn so với viễn cảnh doanh thu nhanh chóng. “Thực hiện chiến lược mua và giữ,”. “Hãy xem các bất động sản nghỉ dưỡng sẽ cho bạn thấy có sự đánh giá cao và lợi nhuận tốt nhất.”
Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0937.78.85.85