Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc có đặc điểm gì nổi bật?

Chia sẻ

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc nằm trên trục vàng du lịch của Bãi Trường và Nam đảo Ngọc. Dự án gồm có 1.305 căn shophouse nằm trong đại đô thị Meyhomes với quy mô 54,67 ha. Các căn shophouse được thiết kế hiện đại, có pháp lý sở hữu lâu dài cùng những tiện ích chuẩn quốc tế, phù hợp cho cả mục đích an cư lẫn đầu tư kinh doanh. Chính vì vậy, Shophouse Meyhomes Phú Quốc là sản phẩm luôn được rất nhiều nhà đầu tư “săn đón” hiện nay.

Tổng quan Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc được đầu tư xây dựng bởi Meyland – tập đoàn Tân Á Đại Thành.

 • Tên dự án: Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc
 • Thiết kế quy hoạch và cảnh quan: Darkhorse Architecture – Úc
 • Đơn vị thiết kế cảnh quan: đơn vị One Landscape – HongKong
 • Hợp tác dự án nước sạch thông minh: Chungho Nais – Hàn Quốc
 • Quản lý và vận hành: CBRE
 • Diện tích khu đất: 54,67ha
 • Số lượng sản phẩm: 1.435 căn gồm 1.305 căn shophouse và 130 căn biệt thự
 • Loại hình sản phẩm: các căn Shophouse, Biệt thự, Nhà phố. 
Mặt bằng tổng thể Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc
Mặt bằng tổng thể Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc có đặc điểm gì nổi bật?

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc là dòng sản phẩm đang nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay với các ưu điểm nổi bật về vị trí địa lý, sản phẩm với công năng đa dạng, tiện ích đạt chuẩn quốc tế,… đem lại tiềm năng sinh lợi nhuận lớn trong tương lai. 

Vị trí đắc địa của Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc 

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc có vị trí thuận lợi khi được xây dựng ngay tại Bãi Trường, thuộc thị trấn Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang. Khu vực này là nơi có bãi biển đẹp và cũng là là vị trí hưởng điều kiện khí hậu ôn hòa quanh năm và có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp.

Dự án còn nằm trong quy hoạch phát triển đô thị Nam Phú Quốc, gần nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch, dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận. Từ Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc, quý khách dễ dàng di chuyển đến sân bay, cảng biển quốc tế, các địa điểm du lịch nổi tiếng.

Gần dự án là trục đường 975, đây là tuyến đường huyết mạch Bắc – Nam với 4 làn xe cơ giới, kết nối An Thới với sân bay quốc tế Phú Quốc cùng nhiều điểm du lịch nổi tiếng khác. Việc kết nối với đường 975 mở ra cơ hội kinh doanh dành cho chủ sở hữu Shophouse cũng như các dòng sản phẩm khác tại Meyhomes Capital Phú Quốc.

Vị trí đắc địa của Shophouse Meyhomes Phú Quốc
Vị trí đắc địa của Shophouse Meyhomes Phú Quốc

Đa dạng các loại hình sản phẩm

Cùng với nhiều loại hình sản phẩm khác như trung tâm thương mại, mini hotel, biệt thự, khu vui chơi giải trí và thì Shophouse Meyhomes Phú Quốc là dòng sản phẩm được đánh giá rất đáng để giới đầu tư lựa chọn bởi cung cấp nhiều giải pháp tối ưu với các sản phẩm đa dạng như: 

Shophouse Premium

Shophouse Premium thuộc phân khu Rosada, Apricot, Olive, Aqua với vị trí mặt tiền các đường nội bộ, rộng 13,5m.

Mỗi căn shophouse được xây dựng trên diện tích đất rộng 117 m2 và kích thước là 6,5 x 18 m. Mỗi sản phẩm có diện tích xây dựng là 84,5 m2, tương đương 6,5 x 13 m. Mỗi căn được thiết kế 3 tầng + 1 tum hoặc 4 tầng + 1 tum và có giá bán từ 8,5 tỷ đồng/căn.

Phối cảnh Shophouse Premium
Phối cảnh Shophouse Premium

Shophouse Diamond

Nằm tại khu vực dọc tuyến đường đại lộ trung tâm của thị trấn An Thới, tiếp giáp đường Tỷ Đô Bãi Trường. Mỗi căn Shophouse Diamond được xây dựng trên diện tích đất 156 – 385 m2, từ 1-2 mặt tiền. Kết cấu tiêu chuẩn là gồm 4 tầng + 1 tum và có giá bán dao động từ 17 – 43 tỷ đồng.

Phối cảnh Shophouse Diamond
Phối cảnh Shophouse Diamond

Shophouse Sapphire

Sở hữu vị trí mặt tiền đường Hoa Sứ 13,5 m, đối diện công viên sông. Mỗi căn nhà sẽ được xây dựng trên diện tích 117 m2 với kích thước thiết kế 6,5 x 18 m. Diện tích xây dựng tiêu chuẩn là 84.5 m2, tương đương với 6,5 x 13 m. Kết cấu căn nhà gồm 3 tầng + 1 tum hoặc 4 tầng + 1 tum và có giá bán thấp nhất 11 tỷ đồng.

Phối cảnh Shophouse Sapphire
Phối cảnh Shophouse Sapphire

Shophouse Emerald

Shophouse Emerald có vị trí nằm ở 2 phân khu Aqua và Olive với đặc điểm chung là 2 mặt tiền thuận tiện cho việc kinh doanh và để ở. Các căn shophouse có diện tích từ 117m2, diện tích sàn xây dựng 287.23m2 – 373.72m2. Kết cấu 3 tầng + 1 tum hoặc 4 tầng + 1 tum để có không gian rộng rãi cho việc kinh doanh: khách sạn, nhà hàng, cửa hàng, cafe,…

Phối cảnh Shophouse Emerald
Phối cảnh Shophouse Emerald

Shophouse Garden

Shophouse Garden có vị trí mặt tiền các đường nội bộ, rộng 13,5m với từ 1 – 2 mặt tiền, có khoảng sân vườn bên hông rộng rãi. Diện tích lô đất mỗi căn shophouse là 117 m2 (6,5m x 18m) hoặc lớn hơn, diện tích xây dựng  273,79 – 287,41 m2. Kết cấu gồm 3 tầng + 1 tum và có giá bán từ 15 tỷ đồng. 

Phối cảnh Shophouse Garden
Phối cảnh Shophouse Garden

Shophouse The Sea

Shophouse The Sea thuộc phân khu Olive với vị trí mặt tiền Đại Lộ Hoàng Hôn 30 m và Đại Lộ Ánh Trăng 24 m. Mỗi căn shophouse có 1 mặt tiền với diện tích đất 117 – 180 m2. Số tầng 3 lầu + 1 tum và có giá bán từ 13,4 tỷ đồng.

Phối cảnh Shophouse The Sea
Phối cảnh Shophouse The Sea

>>>XEM THÊM: Shophouse The Sea

Shophouse The Sound

Shophouse The Sound Meyhomes Capital Phú Quốc thuộc phân khu Olive với vị trí mặt tiền Đường Lạc Tiên 20,5 m hoặc Đường Phi Yến 13,5 m. Mỗi căn được xây dựng với 1 mặt tiền, diện tích đất 117 m2. Kết cấu 3 lầu + 1 tum và có giá bán từ 13,5 tỷ đồng.

Phối cảnh Shophouse The Sound
Phối cảnh Shophouse The Sound

Shophouse The Koradise

Có vị trí đắc địa khi nằm giữa 3 dãy núi: Núi Ra Đa, Núi Vô Hương, Núi Kiến Văn, đồng thời trải dài từ Bãi Trường đến bờ biển phía Đông. Tổng số lượng Shophouse The Koradise là 94 căn shophouse được xây dựng với kích thước mỗi căn là 6,5 x 24m (2 mặt tiền), kết cấu 5 tầng nên rất rộng rãi, thoải mái.

Phối cảnh Shophouse The Koradise
Phối cảnh Shophouse The Koradise

Shophouse Crystal Violet

Crystal Violet được triển khai xây dựng trên quy mô khoảng 20ha, nằm tại mặt tiền 36m Đại lộ Trung tâm An Thới, Đại lộ Sunset 36m, DT975 66m. Mỗi căn được xây dựng với diện tích đất 6,5m x 16m hoặc 6,5m x 24m. Kết cấu 3 tầng + 1 tum hoặc 4 tầng + 1 tum và có giá bán dao động từ 14 – 32 tỷ/căn.

Shophouse Crystal Violet
Shophouse Crystal Violet

Công năng của Shophouse Meyhomes Phú Quốc 

Không gian Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc với thiết kế riêng biệt đem đến tầm nhìn bao quát rộng rãi. Cùng với đó là những tiện ích đẳng cấp 5 sao. Dự án hội tụ giá trị vượt trội về công năng để bạn có thể khai thác triệt để hầu hết các loại hình kinh doanh như quán cafe, nhà hàng, văn phòng, cửa hàng, … hoặc để ở. Bên cạnh đó, căn hộ Shophouse tại Meyhomes Capital còn có thể sử dụng làm văn phòng đăng ký kinh doanh. 

Các căn shophouse với nhiều công năng phát triển các loại hình kinh doanh
Các căn shophouse với nhiều công năng phát triển các loại hình kinh doanh

Hồ sơ pháp lý đầy đủ của Shophouse Meyhomes Phú Quốc

Shophouse Meyhomes Phú Quốc sở hữu hồ sơ pháp lý minh bạch, rõ ràng về quyền sở hữu lâu dài, đem lại sự yên tâm tuyệt đối cho các nhà đầu tư. Khách hàng khi mua bất kỳ căn hộ nào tại dự án đều sẽ được làm thủ tục sổ đỏ khi nhận bàn giao.

Tiện ích chuẩn quốc tế Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc được thừa hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích tại Meyhomes Phú Quốc: Hệ thống Clubhouse, trường học liên cấp quốc tế, trung tâm thương mại, công viên, quảng trường sóng nước, đường dạo bộ & triển lãm nghệ thuật đường phố…

Bên cạnh đó, cư dân Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc còn dễ dàng di chuyển đến trung tâm thị trấn An Thới, những địa điểm du lịch nổi tiếng hoặc các quần thể du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế như InterContinental, PullMan, Novotel, Regent…

Tiện ích đa dạng, đẳng cấp 
Tiện ích đa dạng, đẳng cấp

Tiềm năng sinh lợi nhuận lớn 

Các căn Shophouse Meyhomes Phú Quốc hứa hẹn tăng giá vượt trội trong tương lai khi tọa lạc tại trung tâm An Thới – khu vực tăng trưởng phía Nam Đảo Ngọc với nhiều tiềm năng để phát triển mạnh mẽ bất động sản. 

Dự án còn được hưởng lợi lớn từ tiềm năng phát triển thị trường bất động sản của Phú Quốc. Theo đánh giá từ các chuyên gia, Phú Quốc có sức hút đầu tư lớn và khi trở thành thành phố trực thuộc tỉnh và sẽ là 1 trong 3 đặc khu kinh tế của cả nước trong thời gian tới. Gần đây nhất, dự án khu phi thuế quan với kinh phí hơn 6.800 tỷ đồng ở phía Nam Phú Quốc đã được phê duyệt. 

Tiềm năng sinh lợi nhuận lớn
Tiềm năng sinh lợi nhuận lớn

Bên cạnh đó, dự án cũng nhận được nhiều lợi thế với sự tăng trưởng giá đất Phú Quốc trong tương lai. Vì vậy, đầu tư vào Meyhomes Capital Phú Quốc đồng nghĩa với việc đầu tư vào đúng dự án đón đầu xu hướng, chắc chắn sẽ nhận được siêu lợi nhuận trong tương lai. 

Ngoài ra, Meyhomes Phú Quốc còn thu hút lượng du khách khổng lồ đến với An Thới. Mỗi năm Phú Quốc đón 5 triệu lượt khách, hơn 4 triệu lượt khách đến đây và con số này ngày càng tăng. Đây là điều kiện sự thuận lợi để đầu tư phát triển các mô hình kinh doanh tại dự án.

Chính sách bán hàng Shophouse Meyhomes Phú Quốc

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật kể trên thì chủ đầu tư Meyland cũng đang áp dụng nhiều chính sách ưu đãi và thanh toán linh hoạt dành cho khách hàng bao gồm:

 • Phương án không vay: Khách hàng được chiết khấu 8% / tổng giá trị sản phẩm trước thuế VAT.
 • Phương án vay ngân hàng: khách hàng sẽ được vay tối đa 75% và được hỗ trợ lãi suất 24, 30, 36 tháng tuỳ loại hình.  
 • Ưu đãi chiết khấu ngay 1% cho khách hàng đăng ký ở Phú Quốc, chiết khấu 4% cho khách hàng thanh toán trước 70% giá trị giao dịch, chiết khấu ngay 6% cho khách hàng thanh toán trước 95% giá trị giao dịch.
 • Miễn phí quản lý 2 năm đầu.
 • Khách hàng đặt mua thành công sản phẩm tại Meyhomes Phú Quốc sẽ nhận ngay sản phẩm trị giá 250.000.000 đồng từ chủ đầu tư Tân Á Đại Thành (khi nhận nhà)
 • Tặng bộ Trang sức giá trị 100.000.000 VNĐ 
 • Chiết khấu cao nếu khách hàng booking sớm.
Chính sách bán hàng ưu đãi 
Chính sách bán hàng ưu đãi

Qua những thông tin trên, có thể thấy rằng việc đầu tư shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc được đánh giá là một phương án lựa chọn tối ưu, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Mọi thông tin mới nhất về dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ Cẩm Nang Địa Ốc qua số điện thoại  0901 33 34 39 để được hỗ trợ tư vấn sớm nhất.

Meyhomes Capital Phú Quốc – Thành phố đáng sống tại “Đảo Ngọc” với các dự án nhà phố, biệt thự, shophouse tại Phú Quốc được phát triển bởi Tân Á Đại Thành.

 • Hotline: 0901 33 34 39
 • Email: camnangdiaocvn@gmail.com
 • Văn phòng giao dịch: Số 34, đường 52 KDC Văn Minh, Phường An Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
Liên hệ bộ phận kinh doanh
 • Liên hệ bộ phận kinh doanh
 • 0937.78.85.85