Kinh nghiệm kinh doanh đất nền dành cho người mới

Chia sẻ

Kinh nghiệm kinh doanh đất nền hiệu quả có đang là từ khóa được bạn quan tâm. Hiện nay trên thị trường kinh doanh bất động sản thì phân khúc đất nền đang được ưa chuộng nhất. Theo như số liệu khảo sát thì phân khúc đất nền đang chiếm đến 53% lượng đầu tư. Vậy đâu là phương pháp kinh doanh hiệu quả nhất? Hãy cùng theo chân bài viết để hiểu rõ hơn nhé!

Kinh nghiệm kinh doanh đất nền dành cho người mới

Kinh nghiệm kinh doanh đất nền tại những vị trí có giao thông thuận lợi

Đối với mỗi dự án BĐS yếu tố được quan tâm nhất là “vị trí”, “vị trí” và “vị trí”. Đất nền được sở hữu một vị trí khô ráo, không xảy ra tình trạng nghẹt nước khi trời mưa. Cùng với một hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện không xảy ra tình trạng kẹt xe. Đây chính là những yếu tố được các nhà đầu tư quan tâm hàng đầu.

Lý do là những lô đất có vị trí như thế này sẽ thu hút dân cư về lập nghiệp. Khi đó thì các hệ thống tiện ích công cộng xung quanh cũng sẽ được xuất hiện. Ví dụ như: chợ, trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện, trường học…. Nhờ những lợi thế xung quanh mà giá trị đất nền cũng sẽ được tăng mạnh.

Kinh nghiệm kinh doanh đất nền tại những vị trí có tính pháp lý đảm bảo

Khi tiến hành đầu tư BĐS một trong những yếu tố khắc cốt ghi tâm là kiểm tra pháp lý. Chỉ xuống tiền đầu tư khi đã đủ các dữ kiện để chúng minh tính an toàn của pháp lý. Theo như pháp luật Việt Nam hiện hành thì sổ đỏ sẽ là loại giấy tờ quan trọng nhất. Đây là loại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hợp pháp tại Việt Nam

Để việc kiểm định pháp lý đảm bảo tính chính xác nhanh nhất bạn nên tìm đến sự hỗ trợ. Bạn nên nhờ đến: dịch vụ tư vấn đầu tư bất động sản, công ty chuyên môi giới BĐS….

Kinh nghiệm kinh doanh đất nền nên lựa chọn đất có giá thấp hơn thị trường

Hiện nay có rất nhiều các nhà đầu tư nắm giữ tài sản bằng với giá trị trên thị trường. Sau đó thì đợi một ngày thị trường lên giá để có thể bán và chốt lời. Trong đầu tư BĐS thì đây là một tư duy hoàn toàn sai lầm. Bởi thị trường chỉ được duy trì ở 3 trạng thái lên – xuống – ngang. Do đó nếu bạn chọn mua giá ngang bằng với thị trường bạn chỉ có 30% cơ hội thu lời.

Vì vậy mà bạn nhất thiết cần phải định hình trước khi mua bất kỳ sản phẩm BĐS nào. Theo kinh nghiệm kinh doanh đất đai bạn có thể tự định giá về lô đất của mình. Thông qua việc so sánh lô đất mà mình mong muốn với những lô đất lên cận ở chung thời điểm hoặc các lô đất khác ở cùng phân khúc.

Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể nhờ đến các chuyên gia thẩm định giá. Hoặc nhờ đến các chuyên viên tư vấn giá nhà đất để có quyết định đúng đắn nhất.

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0937.78.85.85