Những nguyên tắc vàng trong việc mua đất nền dự án Bà Rịa 

Chia sẻ

Đất nền dự án Bà Rịa tuy được quan tâm nhưng các nhà đầu tư, khách hàng cần chú ý. Bởi trên địa bàn Vũng Tàu có không ít các dự án ma, dự án ảo được các công ty vẽ ra. Để có thể lừa đảo được khách hàng cũng như giới đầu tư. Do đó mà dưới đây đưa ra cho bạn một số nguyên tắc để có hướng đầu tư hiệu quả. Mời các bạn cùng tham khảo!

Những nguyên tắc vàng trong việc mua đất nền dự án Bà Rịa 

Những nguyên tắc trong việc mua đất nền dự án Bà Rịa

Thời gian gần đây thì phân khúc đất nền vẫn là hình thức đầu tư hiệu quả. Với số vốn bỏ ra là rất ít nhưng lại có khả năng sinh lời cao. Do đó để tránh rủi ro mà lại có nhiều lợi nhuận bạn cần có những kiến thức cơ bản:

Vị trí dự án đất nền Bà Rịa cần phải đắc địa

Lựa chọn những dự án có vị trí thuận lợi về kết nối và tiện ích liền kề. Ví dụ như trường học, bệnh viện, trung tâm hành chính, chợ, trung tâm vận chuyển… Một trong những nguyên tắc được áp dụng nhiều nhất mang đến giá trị sinh lời cao. Sẽ được đáp ứng đầy đủ các yếu tố: “ Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

Pháp lý của dự án đất nền Bà Rịa cũng cần phải đầy đủ

Chỉ nên đầu tư vào những dự án đã có sổ đỏ hoặc những điều kiện về pháp lý. Để có thể đảm bảo được cho nguồn vốn mà mình đã bỏ ra. Trong bất động sản thì đây được xem là nguyên tắc bất dịch khi xuống tiền. Đặc biệt là thời gian gần đây thị trường nhà đất đang thanh lọc mạnh mẽ.

Nên đầu tư vào những dự án sống

Nên chọn, mua những dự án có cụm dân cư hình thành, với mật độ vừa phải đến đông đúc. Hoặc những dự án có đầy đủ những chủ trương về hình thành các cụm công nghiệp, dân cư. Những nơi “ đồng không mông quạnh không nên lựa chọn bỏ vốn”.

Dự án đất nền tại Bà Rịa nên định giá trước khi mua

Đến chuyên gia tư vấn bất động sản để xem đất mình định mua đã có giá hợp lý chưa. Lưu ý chỉ nên lựa chọn những nền có giá bằng hoặc thấp hơn với giá của thị trường.

Hạn chế việc đầu tư quá khả năng tài chính vốn có của bản thân. Nếu gặp trường hợp thiếu hụt nên lựa chọn vay trong ngưỡng an toàn. Trước khi vay nên tính toán áp lực của tài chính với nguyên tắc 2 lần 50. Theo đó thì không vay quá 50% giá trị của sản phẩm. Không trả cả vốn lẫn lãi quá 50% thu nhập của mỗi tháng.

Lựa chọn dự án có tính thanh khoản cao, chú ý đến môi trường xung quanh

Tiến hành khảo sát tại khu vực định mua xem tình hình giao dịch trong thời gian gần đây. Việc giao dịch có được diễn ra thường xuyên hay không?

Một khu dân cư có đầy đủ các tiện ích của trạng thái trong lành. Sẽ mang đến giá trị vàng cho nhà đầu tư cũng như các cư dân đến an sinh. Do đó khi lựa chọn mua đất nền dự án thì môi trường xung quanh là điều không thể thiếu.

Những nhà đầu tư cần xác định mục tiêu đầu tư, xác định loại hình BĐS phù hợp. Từ đó có thể hoạch định được bài toán tài chính, chiến lược đầu tư. Đặc biệt cần phải sử dụng hợp lý về đòn bẩy tài chính. Cần phải thường xuyên theo dõi những biến động của thị trường bất động sản. Tích lũy cho mình được những văn bản pháp lý, kiến thức đầu tư bất động sản. Nên “chọn mặt gửi vàng” vào các sản phẩm của chủ đầu tư uy tín và chuyên nghiệp.

Tại sao đất nền Bà Rịa lại hấp dẫn các chủ đầu tư trong thời gian này?

Trên thực tế thời gian gần đây khu vực này đang được các chủ đầu tư tại TP HCM quan tâm. Vào những thời điểm cuối tuần nhà đầu tư từ các tỉnh lân cận, TP HCM đổ về khá nhiều. Để có thể nghe ngóng thị trường và tìm hiểu các dự án.

Theo đánh giá của các chuyên gia thị trường BĐS Vũng Tàu đáp ứng nguyên tắc đầu tư hiệu quả. Khách quan mà nói thì Vũng Tàu so với khu vực giáp ranh TP HCM có lợi thế hơn hẳn. Với những ưu đãi về thiên nhiên cùng với hệ thống giao thông liên kết vùng cực kỳ thuận tiện.

Đây là một trong những vùng kinh tế trọng điểm phía nam gần với TP HCM. Với việc hội tụ đầy đủ các yếu tố “ thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Để có thể phát triển được đầy đủ các loại hình: công nghiệp, dịch vụ, thương mại, du lịch. Đây là lý do nhiều ông lớn BĐS đã đổ về đây săn quỹ đất và phát triển dự án.

Trên đây là những nguyên tắc trong việc mua đất nền dự án Bà Rịa. Hy vọng đây sẽ là cơ sở để bạn có được hướng đầu tư đúng đắn, có nhiều lợi nhuận.

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0937.78.85.85