Phúc an City lừa đảo có phải là sự thật?

Chia sẻ

Phúc An City gần đây đang là dự án thu hút được rất nhiều khách hàng cũng như giới đầu tư. Tuy nhiên thì gần đây có một số thông tin rộ lên rằng “Phúc an City lừa đảo”. Tin đồn này đã ảnh hưởng không ít đến các nhà đầu tư và có nên tiếp tục đầu tư vào dự án hay không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thể giải quyết được băn khoăn này, hãy theo dõi nhé.

Phúc an City lừa đảo có phải là sự thật?
Phúc an City lừa đảo có phải là sự thật?

Vị trí xây dựng đắc địa của dự án Phúc An City 

Dự án được nằm ngay mặt tiền của tỉnh lộ 824, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Có rất nhiều các khu công nghiệp lớn xung quanh dự án. Do đó mà nơi đây thu hút rất nhiều cư dân đến sinh sống và làm việc.

Long An được biết đến là “tam giác vàng” giúp các tỉnh Miền Nam giao lưu nền công nghiệp. Giúp cho các nhà đầu tư có cơ hội phát triển lớn, giao thông đi lại được thuận tiện. Dự án Phúc An City được các chuyên gia đánh giá là thỏi nam châm thu hút sự đầu tư cho thị trường bất động sản nơi đây.

Sự phát triển của dự án đã mang đến cho khách hàng có được tiềm năng sinh lời rõ rệt. Do đó mà đã xuất hiện những đơn vị không uy tín lợi dụng để có thể trục lợi cho cá nhân. Điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến các đơn vị không chân chính. Và đặc biệt nhất là chủ đầu tư Tập đoàn Trần Anh.

Vị trí xây dựng đắc địa của dự án Phúc An City 

Chủ đầu tư – Tập đoàn Trần Anh thương hiệu uy tín trong giới bất động sản

Với sứ mệnh trở thành tập đoàn đa năng và chuyên nghiệp Công ty Cổ phần bất động sản Trần Anh Long An. Trên thị trường bất động sản đã khẳng định được vị thế cũng như thương hiệu của mình. 

Vào năm 2007 thương hiệu đã được thành lập.  Với mục tiêu trở thành ông lớn trong làn bất động sản của khu vực Nam Bộ thì Trần Anh đã và đang làm được.

Có rất nhiều các dự án bất động sản lớn đã được Tập đoàn Trần Anh làm chủ đầu tư. Trong tương lai thì những dự án này đều mang đến khả năng sinh lời cao cho các nhà đầu tư. Một số dự án lớn và thành công của tập đoàn có thể kể đến như: Phúc An Garden Bình Dương, Phúc An City Đức Hòa, Trần Anh Riverside…

Sự cạnh tranh của các đối thủ tạo nên tin đồn “Phúc an City lừa đảo”

Với sự sôi động trong giới bất động sản thì sự cạnh tranh là bình thường. Tuy nhiên với hình thức cạnh tranh không lành mạnh bằng việc tung ra các tin đồn không có thật như “Phúc an City lừa đảo”. Làm cho dự án Phúc An City giảm đi sự uy tín bằng những tin đồn thất thiệt để mất đi sự tin tưởng trong khách hàng.

Bên cạnh đó còn có các trang mạng xã hội không uy tín lợi dụng lòng tin ở khách hàng bằng các hình thức kinh doanh không đảm bảo.Lấy đi các thông tin về thương hiệu của dự án để lừa đảo khách hàng. Từ đó dự án Phúc An City làm giảm đi sự uy tín và lòng tin đối với khách hàng.

Nếu như bạn đang có nhu cầu đầu tư về dự án. Hãy đến các trang uy tín để tìm hiểu để tránh bị rối loạn vào những trang tin không không chính xác. 

Vậy thực hư tin đồn Phúc An City có phải là sự thật?

Trên khu vực Tây Bắc Thành Phố Hồ Chí Minh thì Phúc An City là một dự án lớn. Cộng thêm với việc được sở hữu vị trí đắc địa. Cùng với việc người sở hữu được những tiện ích hiện đại có ngay bên trong căn hộ .

Lối thiết kế của những khu nhà tinh tế đến từng chi tiết nhỏ,ngay trước khu ở còn có dãy cây xanh. Bên ngoài dự án còn có đầy đủ các tiện ích nội khu cũng như ngoại khu. Phục vụ cho cuộc sống của cư dân từ những sinh hoạt hàng ngày cho đến các dịch vụ vui chơi giải trí. Với những yếu tố trên đã một phần giải thích được tin đồn “Phúc an City lừa đảo có phải là sự thật”

Bên trong dự án có các công trình như công viên nước, viện dưỡng lão được khởi công xây dựng vào ngày 7 tháng 6 năm 2018. Các vị lãnh đạo của tỉnh Long An cũng có mặt đầy đủ. Ngoài ra còn được tham quan dự án bằng xe đưa đón miễn phí.

Cùng với đó là hàng loạt các nhân viên tư vấn đầy kinh nghiệm, chuyên môn cao. Để trước khi quyết định vào các tài sản lớn khách hàng hay các nhà đầu tư cũng cảm thấy an toàn hơn. Đây là những điều có thể khẳng định được rằng Phúc An City không lừa đảo như các tin đồn đã được truyền tải.

Bài viết trên đã phân tích được rằng Phúc An City lừa đảo là hoàn toàn không đúng sự thật. Do đó mà bạn cần phải là nhà đầu tư đầy sáng suốt để có thể không bỏ lỡ cơ hội sở hữu dự án đầy tiềm năng sinh lời này. Để biết thêm mọi thông tin chi tiết của dự án có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0937.78.85.85