Top 5 khu nghỉ dưỡng trượt tuyết cao nhất ở Châu Âu

Chia sẻ

Bạn đang tìm kiếm các khu nghỉ dưỡng trượt tuyết tốt nhất ở Châu Âu với lượng tuyết lớn nhất? May mắn thay, bạn đã đến đúng trang. Độ cao thực sự quan trọng khi nói đến trượt tuyết. Nếu độ cao càng cao, bạn càng thích thú.

Bạn có thể khám phá những cảnh đẹp hấp dẫn từ trên cao. Bạn sẽ trải nghiệm sông băng và đỉnh núi khi bạn chọn khu nghỉ mát trượt tuyết cao nhất. Tại thời điểm này, bạn có thể trượt tuyết và các hoạt động liên quan đến tuyết khác trên tuyết tươi. Châu Âu có đầy đủ các khu trượt tuyết và dốc trượt tuyết nổi bật mà chúng tôi đã chọn cho những người theo dõi của mình. Đó là một sở thích hoặc hoạt động tốn kém nhưng bạn có thể tận hưởng trượt tuyết, công viên tuyết và các hoạt động mạo hiểm khác.

Khu Nghỉ dưỡng trượt tuyết Val Thorens

Khu nghỉ mát Val Thorens

Khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Val Thorens cao 2300m này là một trong những nơi cao nhất ở châu Âu. Có rất nhiều hoạt động trượt tuyết trên địa điểm này. Bạn có thể ở đây và có thể nhìn thấy hoàng hôn và đỉnh núi tuyệt đẹp. Không có nơi nào phù hợp với địa điểm này trên trái đất này và nếu bạn định chọn địa điểm này thì bạn đang đưa ra quyết định đúng đắn. Các sườn dốc, địa hình và khu vực sân chơi của nó là nơi hoàn hảo cho người mới bắt đầu và các chuyên gia.

Khu Nghỉ dưỡng Zermatt

Dốc tuyết Zermatt

Đây là một khu nghỉ dưỡng tuyết cao nhất khác ở Châu Âu. Bạn có thể tận hưởng cáp treo trên không cao nhất thế giới tại khu nghỉ dưỡng Thụy Sĩ này. Nó được coi là thiên đường cho những người trượt tuyết muốn dành thời gian chất lượng ở những ngọn núi xinh đẹp. Về tuyết, nó là một khu nghỉ mát tuyệt vời ngay cả trong mùa hè. Bạn có thể nhìn thấy cuộc sống mạo hiểm và có thể thực hiện các hoạt động tại khu nghỉ mát này. Có một số khách sạn và chỗ ở mà bạn có thể cân nhắc cho kỳ nghỉ của mình.

Núi tuyết Solden

khu nghỉ dưỡng Solden

Đây là một trong những khu nghỉ dưỡng trượt tuyết cao nhất và chứng kiến ​​hàng nghìn du khách mỗi năm. Địa điểm trượt tuyết này cung cấp rất nhiều phương tiện mạo hiểm cho du khách dưới hình thức trượt tuyết, trượt băng và các hoạt động tương tự khác. Bạn muốn trải nghiệm loại hoạt động này? Hưởng lợi từ chiết khấu dubai trượt tuyết đang chờ đợi những người dùng trung thành tại coupon.ae và nâng trải nghiệm cuộc sống của bạn lên một tầm cao mới mà không làm giảm ngân sách của bạn.

Khu nghỉ dưỡng trượt tuyết cao nhất ở Châu Âu Tignes

Tignes khu nghỉ dưỡng nổi tiếng nhất ở Pháp

 

Nó là một trong những khu nghỉ dưỡng trượt tuyết nổi tiếng nhất ở Pháp. Những người trượt tuyết có thể trải nghiệm các hoạt động trượt tuyết tuyệt vời tại khu nghỉ mát này. Đây là một khu nghỉ mát trượt tuyết tuyệt vời về độ dốc, địa hình và tuyết. Bạn cũng có thể đến thăm nơi này với gia đình của mình vì nơi này có mọi thứ như chỗ ở, đồ ăn, v.v. Nó vẫn mở cửa trong mười một tháng và làm cho cuộc sống phiêu lưu của bạn thú vị hơn nhiều.

La Plagne

La Plagne

Nơi này nổi tiếng với các hoạt động khác nhau như trượt tuyết và các hoạt động trên tuyết khác. Nó có một tuyến đường trượt tuyết tuyệt vời. Hơn nữa, đây còn là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời cho các hoạt động ngoại khóa. Trải nghiệm trượt tuyết, tuyết rơi dày và các hoạt động tuyệt vời khác.

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0937.78.85.85